รีเซต
ชวนส่อง! Nike Air Max 1 x HUF ฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งตำนาน

ชวนส่อง! Nike Air Max 1 x HUF ฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งตำนาน

ชวนส่อง! Nike Air Max 1 x HUF ฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งตำนาน
TNP1459
22 มิถุนายน 2567 ( 17:25 )
63

      Nike Air Max 1 x HUF เตรียมกลับมาอีกครั้ง เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งตำนาน! รุ่นพิเศษที่สาวกสนีกเกอร์ไม่ควรพลาด ในโอกาสครบรอบ 20 ปีแห่งการร่วมมือกับ Keith Hufnagel และ HUF  ที่นำเสนอการผสมผสานของ Air Max 1 เข้ากับการออกแบบที่อ้างอิงถึงรุ่นเดิมในปี 2004 มาในสี Pear และ Flat Pewter บนพื้นผิว Anthracite และ Medium Grey ลงตัวเป็นความสดใสที่เข้ากัน

 

 

        ในปี 2004 Nike ร่วมมือกับ HUF แบรนด์สเก็ตบอร์ดจากแคลิฟอร์เนีย ในโปรเจกต์ที่กลายเป็นตำนานถึงทุกวันนี้ นั่นก็คือ รองเท้า HUF x Nike Air Max 1 ซึ่งเป็นหนึ่งในการคอลแลบที่ยอดเยี่ยมที่สุดในยุคนั้น ซึ่งกำลังจะกลายเป็นครั้งแรกในรอบสองทศวรรษที่ Nike และ HUF จะนำรองเท้าคลาสสิคนี้กลับมาอีกครั้ง!

        ตัวอย่างแรกมีทั้งหมดสามสีสันที่สดใส แต่เพียงสีเดียวที่วางจำหน่ายจริงคือสีเทาเข้มผสมกับสีมะนาวสดใสที่เป็นที่รู้จักในนาม "HUF Green" หรือ Anthracite Pear และอีกสองสีจะเป็นเวอร์ชั่นที่วางจำหน่ายเฉพาะที่ โดยสีส้ม-เทาจะเป็นสินค้าที่จำหน่ายเฉพาะในอเมริกาเหนือ และสีชมพู-เทาจะเป็นสินค้าที่จำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น

 

 

        การออกแบบยังคงความพรีเมียมด้วยวัสดุคุณภาพสูง จับคู่ส่วนกันโคลนอันโด่งดังของ Air Max 1 เข้ากับรายละเอียดการดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากการร่วมงานครั้งแรกซึ่งเปิดตัวในปี 2004 ส่วนสี Pear และ Flat Pewter ก็ดูสดใสโดดเด่นตัดกับส่วนบนจากหนังสี Anthracite และ Medium Grey นอกจากนี้รองเท้ายังผลิตจากหนังนูบัคและหนังที่มีลวดลายเพิ่มมิติ พร้อมจุดเด่นด้วยสีเขียวลูกแพร์ที่สัญลักษณ์ Swoosh เชือกผูกรองเท้า  และอีกหนึ่งความพิเศษที่ทัชใจใครหลายคนก็คือยังมีแท็กพิเศษที่ด้านท้ายเพื่อเป็นอนุสรณ์แก่ Bones น้องหมาของ Keith Hufnagel ผู้ก่อตั้ง HUF อีกด้วย

       สำหรับ Air Max 1 x HUF สี Anthracite and Medium Grey มีจำหน่ายแล้ว สนนราคาอยู่ที่  6,000 บาท ใครเป็นสาวกไนกี้ตามไปซื้อกันได้เลย

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ