รีเซต
ทางออกเดียว!! คล็อปป์ ชี้เกม ’สเปอร์ส-ลิเวอร์พูล’ สมควรแข่งใหม่

ทางออกเดียว!! คล็อปป์ ชี้เกม ’สเปอร์ส-ลิเวอร์พูล’ สมควรแข่งใหม่

ทางออกเดียว!! คล็อปป์ ชี้เกม ’สเปอร์ส-ลิเวอร์พูล’ สมควรแข่งใหม่
GOAL
5 ตุลาคม 2566 ( 08:00 )
193
1

เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ชี้ว่าเกมปัญหากับ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ สมควรจะถูกพิจารณาให้แข่งใหม่

เยอร์เก้น คล็อปป์ แสดงความเห็นว่าเกม ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ กับ ลิเวอร์พูล ควรถูกแข่งใหม่อีกครั้ง หลังเกิดเหตุอื้อฉาวจากความผิดพลาดของ VAR

นับเป็นข่าวใหญ่ตลอดสัปดาห์จากเกมที่ ไก่เดือยทอง เปิดบ้านเฉือน หงส์แดง 2-1 โดยเกมนี้มีประเด็นตามมามากมายทั้ง VAR ที่ริบประตูของ หลุยส์ ดิอาซ ทั้งที่มีการเปิดเผยทีหลังว่าไม่ล้ำหน้า

โดยเมื่อคืนที่ผ่านมามีการเปิดเผยบทสนทนาของผู้ตัดสินในเกมดังกล่าวซึ่งแสดงความผิดพลาดครั้งใหญ่ โดย คล็อปป์ ยืนยันว่าเกมดังกล่าวควรถูกแข่งขันกันใหม่ เพราะเป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

“คลิปเสียงมันไม่ได้เปลี่ยนอะไรเพราะผมไม่ได้สนว่าทำไมเรื่องเหล่านี้มันถึงเกิดขึ้น ผมเห็นผลลัพธ์ที่ออกมา เห็นการทำประตู และผมเห็นว่ามันไม่ถูกนับเป็นประตู มันเป็นเรื่องสำคัญมากที่เราต้องจัดการมันด้วยวิธีที่เหมาะสม

“พวกเขา(ทีมผู้ตัดสิน)ไม่ได้ทำมันโดยมีจุดประสงค์อะไรแอบแฝงหรอก และเราไม่ควรลืมเรื่องนั้น แน่นอน มันมีความผิดพลาดเกิดขึ้น ความผิดพลาดที่ชัดเจน

Wผมคิดว่ามันมีทางออก ผมสามารถพูดได้ในทันที แม้บางคนอาจไม่อยากให้ผมพูด ผมไม่ได้พูดแค่ในฐานะกุนซือลิเวอร์พูล แต่มากกว่านั้นผมพูดในฐานะคนฟุตบอล ผมคิดว่ามีเพียงทางเดียวคือต้องแข่งใหม่ มันควรเป็นแบบนั้นแหละ ซึ่งบางทีมันอาจไม่เกิดขึ้น แน่นอนว่าพวกเขาคงไม่พอใจ การโต้เถียงมันจะเกิดขึ้นแต่ถ้าเราเปิดประตูให้ทุกคนถามถึงเรื่องนั้น

มันอาจจะไม่เกิดขึ้น ผมคิดว่าเท่าที่ผมจำได้ อะไรแบบนี้มันไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน นั่นคือเหตุผลที่ผมคิดว่าการแข่งใหม่เป็นสิ่งที่เหมาะสมแล้ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

541