รีเซต
ชัดเจนครบถ้วน! วิธีการดูบอล ซื้อแพ็กเกจ พรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID

ชัดเจนครบถ้วน! วิธีการดูบอล ซื้อแพ็กเกจ พรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID

ชัดเจนครบถ้วน! วิธีการดูบอล ซื้อแพ็กเกจ พรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID
EkkEReport
11 สิงหาคม 2566 ( 15:00 )
15.3K
1

ไขทุกข้อสงสัยในทุกประเด็นที่คุณควรรู้ กับวิธีการสมัครรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2023/24 ผ่านทาง TrueID ด้วยข้อมูลที่ชัดเจน และรายละเอียดที่ครบถ้วน ถ้าพร้อมแล้ว เราไปติดตามกันเลย .. กดสมัครแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล ได้ที่นี่เลย!

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลใหม่ 2023/24 กำลังจะกลับมาเปิดฉากฟาดแข้ง พร้อมระเบิดความมันส์กันอีกครั้ง โดยจะเริ่มออกสตาร์ท ประเดิมซีซั่นใหม่กันในคืนวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคมนี้แล้ว ซึ่งแน่นอนว่า ทรูวิชั่นส์ (TrueVisions) และ ทรูไอดี (TrueID) ในฐานะผู้ถือลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ และถูกต้องตามกฎหมาย เตรียมจัดหนักจัดเต็ม พร้อมเอาใจแฟนบอล ด้วยการถ่ายทอดสดศึก ทรูพรีเมียร์ลีก ให้แฟนบอลได้ติดตามชมกันแบบสนุกตื่นเต้น และเต็มอิ่มจุใจตลอดทั้งฤดูกาล ครบทั้ง 380 แมตช์ เหมือนเช่นเคย

ฉะนั้น อย่ารอช้า เราไปติดตามข้อมูลรายละเอียด วิธีการสมัครแพ็กเกจ เพื่อรับชมศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก แบบสดๆ ผ่านทาง TrueID ไปพร้อมกันว่ามีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลีกลูกหนังอันดับหนึ่งของโลก TrueID ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันในรูปแบบออนไลน์อย่างเป็นทางการ เตรียมพร้อมที่จะจัดเต็มความมันส์ เพื่อให้แฟนบอลทุกคนได้รับชมทีมรักกันแบบเต็มอิ่ม ในทุกช่องทางการรับชม ทั้ง แอปพลิเคชัน TrueID, เว็บไซต์ TrueID และ กล่อง TrueID TV โดยสามารถสมัครรับชมได้ทุกเครือข่าย ดูได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ตามขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้

  • สมัครบัญชี TrueID

(ลูกค้าที่มีบัญชี TrueID เรียบร้อยแล้ว สามารถข้ามขั้นตอนนี้ได้)

ก่อนอื่นสำหรับแฟนบอลท่านใด ที่ยังไม่เคยมีบัญชี (Account) ของ TrueID มาก่อน สามารถสร้างบัญชี TrueID ได้ฟรี ทั้งที่เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน โดยสมัครได้ทุกเครือข่าย สำหรับวิธีการสมัครผ่านทางแอป สามารถทำได้ง่ายๆ ตามขั้นตอนนี้เลย

  1. กดที่ รูปโปรไฟล์ เพื่อ สร้างบัญชีทรูไอดี
  2. กรอก เบอร์โทรศัพท์มือถือ ที่ต้องการสมัครทรูไอดี และ กดถัดไป
  3. กรอก รหัสผ่านชั่วคราว (OTP) ที่ได้รับจากทาง SMS และ กดปุ่มทำรายการต่อ
  4. เมื่อสมัครสำเร็จ หน้าจอจะขึ้นว่า บัญชีทรูไอดีของคุณพร้อมใช้งานแล้ว

จากนั้นเลือกช่องทางรับชมฟุตบอล พรีเมียร์ลีก 2023/24 ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ดังนี้

แพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล สมัครได้ทุกเครือข่าย

หลังจากมีบัญชี TrueID เรียบร้อยแล้ว แฟนบอลก็สามารถเลือกสมัครแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล (True Premier Football) (สมัครได้ทุกเครือข่าย) เพื่อรับชมฟุตบอลศึกพรีเมียร์ลีกได้แบบเต็มอิ่มจุใจ ครบทุกคู่ทุกสนาม โดยสามารถรับชมช่องที่ถ่ายทอดสดฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทั้งหมด 8 ช่อง ตามระยะเวลาที่ต้องการ ได้แก่ True Premier Football 1 , True Premier Football 2 , True Premier Football 3True Premier Football HD6True Premier Football HD7True Premier Football HD8 , True Sports 3 และช่อง True 4K (ช่องนี้รับชมได้ผ่านกล่อง TrueID TV เท่านั้น ที่ช่องหมายเลข 400)

โดยแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล นั้น จะมีให้เลือกทั้งแพ็กเกจแบบ 1 วัน, 7 วัน, รายเดือน และแพ็กเกจรับชมตลอดทั้งฤดูกาล .. สมัครแพ็กเกจทางเว็บไซต์ได้ที่นี่เลย!

สำหรับรายละเอียดของแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล ทั้งหมด มีดังนี้

สามารถชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ได้ครบ 380 แมตช์ ตลอดทั้งฤดูกาล (สิ้นสุด 31 พฤษภาคม 2567) ซึ่งเป็นการชำระเงินแบบครั้งเดียว ไม่สามารถยกเลิกได้ รับชมได้ครบทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชัน TrueID, เว็บไซต์ TrueID และกล่อง TrueID TV สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม - 31 ตุลาคม 2566 เท่านั้น

สามารถชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ได้เป็นเวลา 1 เดือน รับชมได้ครบทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชัน TrueID, เว็บไซต์ TrueID และกล่อง TrueID TV ซึ่งเป็นการชำระเงินแบบตัดเงินโดยอัตโนมัติทุกเดือน (ต่ออายุอัตโนมัติ) สามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา

สามารถชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ได้เป็นเวลา 7 วัน รับชมได้ครบทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชัน TrueID, เว็บไซต์ TrueID และกล่อง TrueID TV ซึ่งเป็นการชำระเงินแบบครั้งเดียว ไม่สามารถยกเลิกได้

สามารถชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ได้เป็นเวลา 1 วัน (24 ชม.) รับชมได้ครบทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชัน TrueID, เว็บไซต์ TrueID และกล่อง TrueID TV ซึ่งเป็นการชำระเงินแบบครั้งเดียว ไม่สามารถยกเลิกได้

  • แพ็กเกจ 30 วัน ใช้ 1,429 TruePoints (รับชมได้เฉพาะแอปพลิเคชัน TrueID ในระบบ Android และเว็บไซต์ TrueID)

สามารถชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ได้เป็นเวลา 30 วัน รับชมได้เฉพาะช่องทางแอปพลิเคชัน TrueID ในระบบแอนดรอยด์ (Android) และเว็บไซต์ TrueID เท่านั้น ไม่สามารถรับชมผ่านแอปพลิเคชัน TrueID ในระบบไอโอเอส (iOS) และกล่อง TrueID TV ซึ่งเป็นการแลก TruePoint แบบครั้งเดียว ไม่สามารถยกเลิกได้

** อ่านเงื่อนไขการเช่าแพ็กเกจ **

ทั้งนี้ แฟนบอลสามารถสมัครแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล ได้หลากหลายช่องทาง ทั้ง แอปพลิเคชัน TrueID, เว็บไซต์ TrueID และ กล่อง TrueID TV รวมถึงแอปพลิเคชันอื่นๆ อย่าง K+, Lazada และ Radars Point โดยมีวิธีการสมัครดังนี้

เปิดแอปพลิเคชัน TrueID และตรวจสอบว่า เข้าสู่ระบบ (Log in) เรียบร้อยแล้ว จากนั้นกดที่ รูปโปรไฟล์ประจำตัว (บริเวณมุมขวาบน) ตามด้วยเมนู สมาชิกแพ็กเกจ (Subscriptions) แล้วกดไปที่ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล (True Premier Football) แล้วเลือกสมัครแพ็กเกจที่ต้องการได้เลย

สำหรับวิธีการสมัครแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล ผ่านแอปพลิเคชัน K+, Lazada และ Radars Point คลิกที่นี่!

ช่อง TrueID Sports ชมฟรี! ทุกเครือข่าย

  • พิเศษ! รับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก แบบฟรีๆ 2 คู่ ต่อสัปดาห์ ทางช่อง TrueID Sports (621) (รับชมได้ทุกเครือข่าย)

นอกเหนือจากที่แฟนบอลจะสามารถสมัครแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล เพื่อรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกได้ครบทุกคู่ แบบเต็มอิ่มจุใจแล้ว เพียงแค่สมัครบัญชี TrueID แฟนบอลก็สามารถรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก บางคู่ได้แบบฟรีๆ รับชมได้ทุกเครือข่าย โดยไม่ต้องเสียเงิน เป็นจำนวน 2 คู่ต่อสัปดาห์ (ไม่สามารถเลือกคู่ได้) ผ่านทางช่อง TrueID Sports (621)

นอกจากนั้น แฟนบอลยังเกาะติดความเคลื่อนไหวของศึกพรีเมียร์ลีก แบบใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมการแข่งขันและช่องถ่ายทอดสด พรีวิวเกม ผลการแข่งขัน ตารางคะแนน ข่าวสาร บทวิเคราะห์วิจารณ์ รายงานพิเศษ ตลอดจนคลิปไฮไลท์อย่างจุใจ ได้ที่นี่เลย https://sport.trueid.net/premier-league

และทั้งหมดนี้คือ วิธีการรับชมศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2023/24 ผ่านทาง TrueID แพ็กเกจคุ้มค่าและสุดพิเศษแบบนี้ บอกเลยว่าไม่ควรรอช้า คอบอลตัวจริง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

 

"เอกกี้รีพอร์ต"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

3