ส่อติดคุก!! ดาวยิง มาดริด หนีกักตัวไปฉลองวันเกิดกับแฟนที่ เซอร์เบีย

ส่อติดคุก!! ดาวยิง มาดริด หนีกักตัวไปฉลองวันเกิดกับแฟนที่ เซอร์เบีย
085*******
24 มี.ค. 63
71
1

ลูก้า โยวิช หัวหอกของ เรอัล มาดริด มีแววอาจติดคุกได้ หลังหนีออกจากการกักตัว 14 วัน เพื่อบินไปฉลองวันเกิดกับแฟนสาวสุดสวย

ขึ้นชื่อว่าความรัก ความคิดถึงใครเล่าจะหยุดยั้งได้ แม้แต่ ลูก้า โยวิช กองหน้าทีมชาติเซอร์เบียของ เรอัล มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่ของลา ลีกา อาจจะต้องติดคุกก็เป็นได้ หลังเจ้าตัวได้เดินทางออกจากสเปนไปฉลองวันเกิดของ โซเฟีย มิโลเซวิค แฟนสาวที่ประเทศเซอร์เบีย จนกลายเป็นข่าวใหญ่ ว่าเขาอาจเป็นคนที่นำเชื้อเข้าสู่ประเทศเซอร์เบีย นั่นเอง

เดิมที โยวิช จำเป็นต้องกักตัวอยู่ที่ประเทศสเปน เป็นเวลา 14 วัน ด้วยเหตุที่ว่าบรรดานักเตะของ "ราชันชุดขาว" ได้เดินทางไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยง เนื่องจากมีนักบาสเกตบอลของสโมสร ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 มาซ้อมในสถานที่ดังกล่าว รวมทั้งที่ สเปน ก็กำลังเกิดการแพร่ระบาดอย่างหนักของเชื้อไวรัส จนทำให้ฟุตบอลลีกในทุกระดับต้องพักการแข่งขัน

แต่ไม่นานมานี้มีข่าวหลุดออกมาว่า ดาวยิงวัย 22 ปี ได้เดินทางกลับไปที่กรุงเบลเกรด ก่อนที่จะมีภาพออกมาทางอินสตาแกรม ว่าเขาได้ไปฉลองวันเกิดให้ โซเฟีย แฟนสาว จนทำให้ดาวยิงมาดริด โดนหลายคนตำหนิอย่างหนัก รวมถึงมีการมองกันว่าเขาควรจะต้องโดนลงโทษทางกฎหมายอีกด้วย

ล่าสุด ประธานาธิบดีของเซอร์เบีย ได้มีคำสั่งให้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนว่า โยวิช ละเมิดกฎการกักตัวเวลาที่เดินทางมาจากประเทศที่มีการติดเชื้อหรือไม่ ซึ่งหากผิดจริง เจ้าตัวจะมีโทษถึงขั้นจำคุกเลยทีเดียว

ขณะที่ มิลาน โยวิช คุณพ่อของกองหน้าคนดัง ก็ได้ออกมาปกป้องลูกชายว่า เขาได้ผ่านการตรวจโควิด-19 มาถึงสองครั้งแล้ว และลูกชายของเขาไม่ได้ออกไปเที่ยวเตร็ดเตร่นอกบ้าน เพราะแฟนสาวของเขากำลังตั้งท้องอยู่

ด้าน "ราชันชุดขาว" ต้นสังกัดของนักเตะ ก็ได้ออกมาปกป้องนักเตะอีกแรง ด้วยการบอกว่า โยวิช ได้รับอนุญาตจากทางสโมสรแล้ว ว่าให้เดินทางไปประเทศเซอร์เบียได้ ด้วยเหตุผลทางการแพทย์

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

💫💫💫 @fashionnova #fashionnovapartner 💫💫💫

A post shared by SOFIA (@sofijamilo) on

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ใจหล่อมาก!! แข้งบาเยิร์น แบ่งรายได้ 20% ช่วยลูกจ้างสโมสรช่วงโควิด-19

กุนซือเพื่อสังคม!! มูรินโญ่ช่วยแพ็คของมอบผู้สูงอายุช่วงโควิด-19 (ชมคลิป)

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ