รีเซต
คอมวยห้ามพลาด!! TrueID ยิงสด ฟลอยด์ ฟาดปาก อาซากูระ อาทิตย์ 25 ก.ย.นี้

คอมวยห้ามพลาด!! TrueID ยิงสด ฟลอยด์ ฟาดปาก อาซากูระ อาทิตย์ 25 ก.ย.นี้

คอมวยห้ามพลาด!! TrueID ยิงสด ฟลอยด์ ฟาดปาก อาซากูระ อาทิตย์ 25 ก.ย.นี้
bally4455
21 กันยายน 2565 ( 20:00 )
390

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่าย เตรียมขึ้นสังเวียนอีกครั้ง โดยจะชกไฟต์พิเศษกับ มิกุรุ อาซากุระ นักสู้เลือดซามูไร ที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 25 ก.ย.นี้ ทรูไอดี ถ่ายทอดสดทาง True Sports 3 (668)

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ สุดยอดนักชกอเมริกา เจ้าของสถิติชนะรวด 50 ไฟต์ และไม่เคยแพ้ใคร เตรียมหวนขึ้นสังเวียนอีกครั้งในการชกไฟต์พิเศษ ซึ่งจะพบกับ มิกุรุ อาซากุระ นักสู้ชาวญี่ปุ่น โดยเป็นคู่ไฮไลต์ในศึก Super Rizin ที่ไซตามะ ซูเปอร์ อารีน่า ประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายนนี้ โดย TrueID เตรียมถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง True Sports 3 (668) เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับ เมย์เวเธอร์ ประกาศแขวนนวมเลิกชกมวยอาชีพหลังขึ้นชกไฟต์สุดท้ายกับ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ เมื่อเดือนสิงหาคม 2017 ซึ่งหลังจากนั้น ยอดกำปั้นเจ้าของฉายา “เดอะ มันนี่” ยังคงขึ้นสังเวียนผ้าใบ แต่เป็นการชกโชว์ไฟต์พิเศษมาแล้ว 3 ครั้ง พบกับ เทนชิน นาสึกาว่า, โลแกน พอล และ ดอน มัวร์ จนมาถึงครั้งที่ 4 ซึ่งเตรียมพบกับ มิกุรุ อาซากุระ ในวันอาทิตย์นี้

ขณะที่ มิกุรุ อาซากุระ เป็นนักสู้ที่มีทักษะหลายอย่างทั้งคาราเต้, มวยสากล และยิวยิตสู โดย อาซากุระ วัย 30 ปีผ่านประสบการณ์ต่อสู้ MMA มาแล้ว 20 ครั้ง มีสถิติชนะ 16 แพ้ 3 และไม่มีการตัดสิน 1 ครั้ง ขณะเดียวกันในชัยชนะ 16 ไฟต์ดังกล่าวนั้น อาซากุระ ชนะน็อกคู่ต่อสู้ได้ถึง 8 ครั้งเลยกันเดียว

ทั้งนี้ ไฟต์ระหว่าง ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ VS มิกุรุ อาซากุระ จะปะทะกันภายใต้กติกามวยสากล และเป็นไฟต์พิเศษซึ่งไม่มีการตัดสินผลการแข่งขัน โดยไฟต์นี้จะขึ้นสังเวียนเป็นคู่ไฮไลต์ในศึก Super Rizin ณไซตามะ ซูเปอร์ อารีน่า แฟนมวยติดตามการถ่ายทอดสดได้ทาง TrueID ช่อง True Sports 3 (668) ในวันอาทิตย์ที่ 25 ก.ย. เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น. 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ