ได้เฮทุกคน!! “หมู-เอฟ-ซันนี่” 3 จอมแม่นไทยคว้าชัย พาเหรดเข้ารอบสองศึกชู้ตเอาท์

ได้เฮทุกคน!! “หมู-เอฟ-ซันนี่” 3 จอมแม่นไทยคว้าชัย พาเหรดเข้ารอบสองศึกชู้ตเอาท์
KiTTiSaK
6 ก.พ. 64
414

3 นักสอยคิวไทยทั้ง หมู ปากน้ำ, เอฟ นครนายก และ ซันนี่ สายล่อฟ้า นัดกันคว้าชัย ตบเท้าเข้าสู่รอบสอง ศึกสอยคิวชู้ตเอาท์ 2021 ที่อังกฤษ ได้ทั้งหมด

ศึกสนุกเกอร์ "ชู้ตเอาต์ 2021" ที่มาร์แชลล์ อารีนา เมืองมิลตัน คีย์ส ประเทศอังกฤษ เมื่อวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์เป็นการแข่งขันรอบแรก โดยการแข่งขันรายการนี้จะมีความแตกต่างจากรายการอื่นๆ โดยศึกชู้ตเอาต์จะเน้นการแข่งขันที่รวดเร็ว และมีการจำกัดเวลาในการออกคิวแต่ละครั้ง อีกทั้งแข่งแบบเฟรมเดียวจบ ใครชนะก็จะได้ผ่านเข้ารอบทันที

ทั้งนี้ ในรอบแรก "หมู ปากน้ำ" นพพล แสงคำ นักสอยคิวไทยมือ 41 ของโลก ลงดวลความแม่นกับ อเล็กซ์ เคลนชอว์ ดาวรุ่งของอังกฤษ ผลปรากฏว่า หมู ปากน้ำ ใช้ฝีมือและประสบการณ์ที่เหนือกว่า แทงเอาชนะไปได้ 32-19 ผ่านเข้าสู่รอบสองได้สำเร็จ

ขณะที่ "เอฟวัน" เทพไชยา อุ่นหนู มือ 16 ของโลก ซึ่งมีดีกรีเป็นแชมป์เก่ารายการนี้เมื่อปี 2019 โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม ปราบ แบรนดอน ซาร์เจียน นักสอยคิวเจ้าถิ่น 96-22 ทะลุเข้ารอบได้เช่นกัน ส่วนนักสอยคิวไทยอีกราย "ซันนี่ สายล่อฟ้า" อรรคนิธิ์ ส่งเสริมสวัสดิ์ มือ 59 ของโลก ก็เก็บชัยด้วยการเอาชนะ โดมินิค เดล มือเก๋าวัย 49 ปีจากเวลส์ 35-18 ทำให้นักสนุกเกอร์ไทยผ่านเข้ารอบสองได้ครบทั้ง 3 คน

สำหรับการแข่งขันรายการนี้ ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสดให้ชมตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ทางช่อง True Sport HD 3, True Sports 7 เช็คโปรแกรมถ่ายทอดได้ที่นี่ >> คลิก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ดูสนุกเกอร์สด!! โปรแกรมสนุกเกอร์ 'ชู้ตเอาต์ 2021' พร้อมลิ้งก์ถ่ายทอด

>> รู้จัก'หมู ปากน้ำ'นักสอยคิวที่ยังไม่เคยได้แชมป์อาชีพสักรายการ แต่เคยกด 147 แต้มใส่แชมป์โลกมาแล้ว

 

---------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้