รีเซต
เฮลั่น! TrueID ยิงสด วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 ชมฟรีทุกคู่ ตลอดฤดูกาล

เฮลั่น! TrueID ยิงสด วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 ชมฟรีทุกคู่ ตลอดฤดูกาล

เฮลั่น! TrueID ยิงสด วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 ชมฟรีทุกคู่ ตลอดฤดูกาล
EkkEReport
31 ตุลาคม 2566 ( 16:00 )
1.4K

TrueID จัดหนักจัดเต็ม เอาใจบรรดาแฟนลูกยางไทย เตรียมถ่ายทอดสด ศึกวอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 ให้ชมและเชียร์กันแบบฟรีๆ ครบทุกคู่ ตลอดทั้งฤดูกาล ทางช่อง TrueID Sports (621) ผ่านแอปพลิเคชั่น, เว็บไซต์ และกล่อง TrueID TV เริ่ม 10 พฤศจิกายนนี้

TrueID ตอกย้ำความเป็นตัวจริงเรื่องกีฬา ด้วยการคว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขัน วอลเลย์บอลลีกอาชีพของไทย "เอส โคล่า" วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก ฤดูกาล 2023/24 แบบออนไลน์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว

โดย TrueID พร้อมส่งตรงความมันส์แบบสดๆ ให้แฟนวอลเลย์บอลได้รับชมกันแบบฟรีๆ ครบทุกคู่ทุกสนาม ทั้งประเภทชายและหญิง เต็มอิ่มตลอดทั้งฤดูกาล ดูได้ทุกเครือข่าย ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทางช่อง TrueID Sports (621) ที่ แอปพลิเคชั่น TrueIDเว็บไซต์ TrueID รวมทั้งสามารถรับชมแบบจอใหญ่คมชัดสะใจทางหน้าจอทีวี ผ่านกล่อง TrueID TV นอกจากนั้นสามารถยังรับชมไฮไลท์ และการแข่งขันย้อนหลังได้อีกด้วย

สำหรับศึกลูกยางไทยแลนด์ ลีก 2023/24 จะมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันในประเภททีมชายและทีมหญิง ประเภทละ 8 ทีม ซึ่งในเลกแรก จะเป็นการแข่งขันแบบพบกันหมด ในระหว่างวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน - วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2566 โดยทีมอันดับ 1-6 ของตาราง จะได้ผ่านเข้าไปเล่นในเลกสอง แข่งขันแบบพบกันหมด ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม - วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 จากนั้น ทีมอันดับ 1-4 ของตาราง จะได้ผ่านเข้าไปเล่นในรอบไฟนอลส์ 4 (Finals 4) ซึ่งจะแข่งขันกันระหว่างวันที่ 8-18 กุมภาพันธ์ 2567

โดยในส่วนของสนามแข่งขัน จะมีการหมุนเวียนไปใน 3 สนาม ได้แก่ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ (กรุงเทพมหานคร), ศูนย์กีฬาเทศบาลนครนครปฐม (นครปฐม) และ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ โคราช (นครราชสีมา) โดยจะเปิดฤดูกาล ประเดิมทำการแข่งขันนัดแรกใน วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566 ที่สนามกีฬา อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ

รายชื่อทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24

ทีมชายทีมหญิง
เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอสมหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอนแก่นสตาร์
วิทยาลัยนครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอสุพรีม ทิพย ชลบุรี-อี.เทค
พิษณุโลก วีซีนครนนท์
นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซีนครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี
ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซอาร์เอสยู วีซี
เกษตรศาสตร์ วีซีไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ
เมืองพล วีซีแก่นนคร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วีซี
อาร์เอสยู วีซียูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี

 

ตารางการแข่งขัน วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24

ทั้งนี้ เมื่อวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566 เวลา 11.00 น. ณ ห้องบุหงา ชั้น 3 โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ ได้มีการจัดงานแถลงข่าว การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลอาชีพรายการ "เอส โคล่า" วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก ประจำปี 2567 หรือ ฤดูกาล 2023/24 

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เป็นประธาน พร้อมด้วย นายสุรศักดิ์ เกิดจันทึก ฝ่ายยุทธศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนาเทศ กกท., เรืออากาศโท ชายญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ เลขาธิการกิตติมศักดิ์ และประธานอำนวยการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, นายธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม อุปนายกและประธานฝ่ายอาชีพ สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, ดร.นิวัตน์ ลิ้มสุขนิรันดร์ อธิบดีกรมพลศึกษา, พ.ท.ดร.สินธพ แก้วพิจิตร นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดนครปฐม, นายโกมินทร์ อ่าวอุดมพันธ์ ผู้ช่วยผู้อํานวยการฝ่ายบริหารจัดการพันธมิตรด้านคอนเทนต์ บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป, ผู้ให้การสนับสนุน และนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมหญิงและทีมชาย ทั้ง 16 สโมสร ร่วมงาน

นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า "สมาคมฯ ใช้กีฬาพัฒนาคน โดยเฉพาะเยาวชน และพัฒนาไปสู่ความเป็นเลิศ เพื่อต่อยอดสู่อาชีพ ทำให้ทีมชาติมีคุณภาพมากที่สุดภายใต้แผนพัฒนานักกีฬาในทุกระดับอายุ วอลเลย์บอลลีกปีนี้ ถือเป็นโอกาสที่ดี สำหรับนักกีฬาในประเทศที่จะโชว์ศักยภาพเพื่อพัฒนาขึ้นมา เนื่องจากนักกีฬาทีมชาติ ทั้งชายและหญิงไปลีกต่างประเทศไทยหลายคน"

สำหรับ "เอส โคล่า" วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก ประจำปี 2567 หรือ ฤดูกาล 2023/24 จะถ่ายทอดสดแบบครบทุกคู่ทาง TrueID ที่ช่อง TrueID Sports (621)

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันอันสุดตื่นเต้นและเร้าใจ พร้อมส่งเสียงเชียร์ทีมรักให้ดังสนั่นกันได้ที่ TrueID เท่านั้น ชมฟรีทุกเครือข่าย แฟนวอลเลย์บอลตัวจริง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

 

"เอกกี้รีพอร์ต"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ