ใครว่าอยากมาผี! เมอร์เทนส์ เผย พร้อมขยายสัญญากับ นาโปลี ไปแบบยาว ๆ

10 ตุลาคม 2562 ( 09:16 )
89

หลังจากมีข่าวว่า ทีม “ปีศาจแดง” ต้องการตัวเขามาล่าตาข่าย และ นักเตะก็ทีมชาติเบลเยี่ยมร่วมทีม แต่ล่าสุดเขาก็ยืนยันเรียบร้อยแล้ว ว่าอยากอยู่กับทีมเก่าต่อไป

ดรีส์ เมอร์เทนส์

ดรีส์ เมอร์เทนส์ แนวรุกทีมชาติเบลเยี่ยม ออกมาแสดงเจตจำนงว่า ตัวเขาต้องการอยู่กับ นาโปลี สโมสรต้นสังกัดต่อไป และพร้อมจะต่อสัญญากับทีม หากสโมสรยื่นสัญญาใหม่ให้พิจารณา

สัญญาของเมอร์เทนส์ กับยอดทีมแห่ง ซาน เปาโล จะหมดลงในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ และทีม “อัซซูร์รา” ก็ยังไม่มีท่าทีที่จะเปิดเจรจา ทำให้กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยม ต้องส่งสัญญาณไปถึงสโมสรด้วยตัวเอง

“ผมไม่เคยมีสภาพร่างกายที่ยอดเยี่ยมแบบนี้มาก่อน ตอนนี้ผมอายุ 32 ปี แต่ผมรู้สึกว่า สภาพร่างกายดีกว่านักเตะอายุที่มี 25-26 ปีบางคนด้วย” เมอร์เทนส์ กล่าว

“บางทีอาจจจะเป็นเพราะผมยังไม่มีลูกด้วย ผมกำลังอยู่ในช่วงที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นฟุตบอล และผมก็อยากจะเล่นต่อไปยาว ๆ กับนาโปลี

“แน่นอน ผมยังคิดถึงเรื่องสถิติของ (ดีเอโก) มาราโดนา ด้วย ทุกคนต่างพูดถึงเรื่องนี้ และผมเองก็รู้สึกภาคภูมิใจมาก ที่กำลังเข้าไปใกล้สถิติของนักเตะระดับตำนานอย่าง ดีเอโก

“ผมบอกได้แค่ว่า ผมอยากอยู่กับ นาโปลี ต่อไป แต่สำหรับตอนนี้ผมคงไม่สามารถพูดอะไรได้มาก”

เมอร์เทนส์ เล่นให้ นาโปลี ไปแล้ว 286 นัด ทำไปทั้งหมด 114 ประตู มาที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ของสโมสร และตามหลังสถิติของ มาราโดนา แค่ประตูเดียวเท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไม่สนแฟนบอล! เอซี มิลาน เปิดตัว ปิโอลี คุมทัพแทนที่ จามเปาโล ตามข่าวลือเรียบร้อย
ไม่รอด! ซามพ์โดเรีย ประกาศปลด ดิ ฟรานเซสโก หลังทีมรั้งบ๊วย ศึก เซเรีย อา

– ดูบอลออนไลน์ ฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่
– คำถามเกี่ยวกับการสมัครแพ็กเกจ คลิกที่นี่

Tag

#กัลโช เซเรีย อา
#ดรีส์ เมอร์เทนส์
#นาโปลี

บทความที่เกี่ยวข้อง