รีเซต
พร้อมพิจารณาย้ายทีม!! 'โคลวิลล์' แข้ง เชลซี เปิดกว้างย้ายซบ 'เสือใต้'

พร้อมพิจารณาย้ายทีม!! 'โคลวิลล์' แข้ง เชลซี เปิดกว้างย้ายซบ 'เสือใต้'

พร้อมพิจารณาย้ายทีม!! 'โคลวิลล์' แข้ง เชลซี เปิดกว้างย้ายซบ 'เสือใต้'
Jest07
17 มิถุนายน 2567 ( 12:59 )
83

ลีวาย โคลวิลล์ กองหลังของ เชลซี เตรียมพิจารณาย้ายทีมไปร่วมทัพ บาเยิร์น มิวนิค

ลีวาย โคลวิลล์ ได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในนักเตะทีมชุดใหญ่ของ เชลซี เมื่อฤดูกาลที่แล้ว หลังโชว์ฟอร์มได้ดีในช่วงที่ถูกยืมตัวไปร่วมทัพ ไบรท์ตัน ในฤดูกาล 2022-23

ถึงแม้ว่าในช่วงแรกของฤดูกาลที่แล้ว โคลวิลล์ จะได้รับโอกาสลงเล่นเป็นตัวจริงอยู่บ่อยครั้ง แต่จากอาการบาดเจ็บก็ทำให้กองหลังรายนี้ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามช่วยทีมในช่วงท้ายของฤดูกาล

อย่างไรก็ตาม กองหลังรายนี้ตกเป็นข่าวว่าเชื่อมโยงกับการย้ายออกจากรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ โดยเป็นทาง บาเยิร์น มิวนิค ที่ให้ความสนใจแข้งรายนี้

 

 

ล่าสุดฟลอเรียน เพลตเทนเบิร์ก นักข่าวชื่อดัง รายงานว่า ลีวาย โคลวิลล์ พร้อมที่จะพิจารณาย้ายไปร่วมทัพ บาเยิร์น มิวนิค หากว่าเขามีโอกาสย้ายทีมได้ในช่วงซัมเมอร์นี้

รายงานระบุด้วยว่า บาเยิร์น มิวนิค ได้สอบถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการคว้าตัว โคลวิลล์ แล้ว แต่ถึงกระนั้นทีม “เสือใต้” ก็ยังไม่เต็มใจที่จะล่าตัวนักเตะรายนี้ เนื่องจากปัจจัยเรื่องค่าตัวของนักเตะ

อย่างไรก็ตาม จุดยืนของ เชลซี ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง โดยยังคงยืนกรานว่าจะไม่ขาย ลีวาย โคลวิลล์ ออกไป แม้ว่าจะมีทีมที่ให้ความสนใจในตัวแข้งรายนี้

ทั้งนี้ ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าจุดยืนของ เชลซี จะเปลี่ยนแปลงไปหรือไม่ หากพวกเขาได้รับข้อเสนอที่ยากจะปฎิเสธในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ