เครื่องยังไม่ร้อน! 3 โปรสาวไทย ออกตัวไม่ดี ศึกกอล์ฟ เลดี้ส์ สกอตติช โอเพ่น วันแรก

เครื่องยังไม่ร้อน! 3 โปรสาวไทย ออกตัวไม่ดี ศึกกอล์ฟ เลดี้ส์ สกอตติช โอเพ่น วันแรก
TNN ช่อง16
14 ส.ค. 63
111

โปรสาวไทย โปรโมโปรเม และ โปรจูเนียร์ ตีโอเวอร์พาร์ทั้งหมด ในวันแรกของการแข่งขันกอล์ฟ เลดี้ส์ สกอตติช โอเพ่น โดยจะต้องพยายามเร่งเครื่องในวันนี้ ซึ่งแฟนกอล์ฟสามารถติดตามชม การถ่ายทอดสดได้ ทางช่อง TrueSport HD 3 และ TrueSport 5 เริ่มเวลา 18.00 น.

การแข่งขัน กอล์ฟ เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ กลับมาลงแข่งกันได้อีกครั้ง หลังจากพักการแข่งขันเพราะโควิด-19 ไป ตั้งแต่เดือนมีนาคม ประเดิมด้วยรายการ เลดี้ส์ สกอตติช โอเพ่น ที่สนาม เดอะ เรเนสซองส์ คลับ นอร์ธเบอร์วิค ประเทศสกอตแลนด์ วันที่ 13-16 สิงหาคมนี้ โดยการแข่งขันจะไม่เปิดให้คนดูเข้าชมในสนาม

การแข่งขันในรอบแรก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เริ่มต้นล่าช้ากว่ากำหนด เพราะหมอกลงจัด อีกทั้งสภาพอากาศก็ไม่ดี ลมแรง ทำให้นักกอล์ฟหลายคนเล่นกันไม่ดีนัก

รายการนี้มี โปรกอล์ฟจากประเทศไทย ร่วมดวลวงสวิง คน คือ “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล , “โปรเม” เอรียา จุฆานุกาล และ “โปรจูเนียร์” ธิดาภา สุวรรณะปุระ

โดย “โปรจูเนียร์” เป็นนักกอล์ฟไทยที่ทำได้ดีที่สุดตีเกินไป 2 โอเวอร์พาร์ 73 อยู่อันดับ 48 ร่วม

ส่วนทางด้าน “โปรโม” รองแชมป์ปีที่แล้ว ตีเกินไป 3 โอเวอร์พาร์ 74 อยู่อันดับ 65 ร่วม

ขณะที่ “โปรเม” แชมป์เก่าเมื่อปี 2018 เล่นไปถึงหลุม 12 สกอร์อยู่ที่ 3 โอเวอร์พาร์ โดย โปรเม ยังตีไม่ครบ 18 หลุม เนื่องจากฟ้ามืดลงเสียก่อน ทำให้ฝ่ายจัดการแข่งขัน ต้องเลื่อนการแข่งขันรอบแรกของนักกอล์ฟ 27 คนที่เหลือ มาแข่งขันต่อในวันนี้ (14 ส.ค.) และต่อด้วยการแข่งขันรอบสองทันที

ทั้งนี้ ผู้นำในวันแรก คือ นิโคล บรอช ลาร์เซ่น โปรจากเดนมาร์ก ตีเข้ามา อันเดอรพาร์ 67

สำหรับแฟนกอล์ฟ สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสด กอล์ฟ เลดี้ส์ สกอตติช โอเพ่น ได้ตั้งแต่วันที่ 13-16 สิงหาคมนี้ ถ่ายทอดสดทางช่อง TrueSport HD 3 และ TrueSport 5 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. โดยวันนี้ (14 ส.ค.) จะเข้าสู่วันที่ 2 ของการแข่งขัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> รายการแรกรอบ 7 เดือน! ทรูยิงสด"โปรโม-โปรเม"คัมแบ็กล่าแชมป์ที่สกอตแลนด์ 13-18 ส.ค.

>> ID FEED : จัดว่าเด็ด!! 5 โปรสาวสุดเร้าใจในวงการกอล์ฟโลก (ชมคลิป)

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้