รีเซต
เซอร์ไพรส์!! แข้ง 'ปีศาจแดง' นึกว่า 'เทน ฮาก' จะโดนปลดจากตำแหน่ง

เซอร์ไพรส์!! แข้ง 'ปีศาจแดง' นึกว่า 'เทน ฮาก' จะโดนปลดจากตำแหน่ง

เซอร์ไพรส์!! แข้ง 'ปีศาจแดง' นึกว่า 'เทน ฮาก' จะโดนปลดจากตำแหน่ง
TNN ช่อง16
13 มิถุนายน 2567 ( 07:56 )
143

สำนักข่าวประเทศอังกฤษ รายงานว่า แข้ง "ปีศาจแดง" ต่างนึกว่า เอริค เทน ฮาก จะโดนปลดออกจากตำแหน่ง ก่อนทราบข่าวเอาตอนที่สื่อพากันรายงานว่าเขาจะได้คุมต่อ

เทน ฮาก กุนซือดัตช์เหลือสัญญากับทีมแค่เพียง 1 ปี โดยมีอ็อปชั่นต่อสัญญาได้อีก 12 เดือน แต่หลังจบซีซั่น 2023/24 ซึ่งเขาพาทีมคว้าอันดับ 8 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก โดยแพ้มากถึง 14 นัด ก่อนได้แชมป์ เอฟ เอคัพ ด้วยการเอาชนะ แมนฯ ซิตี้ 2-1 ทำให้บอร์ดบริหารทัพปีศาจแดง ระบุว่าจะมีการพิจารณาถึงอนาคตของเขา

 

 

อย่างไรก็ตาม เหล่านักเตะของ แมนฯ ยูไนเต็ด มาทราบข่าวดังกล่าวเอาในคืนวันอังคารที่ผ่านมา ตอนสื่ออังกฤษต่างรายงานว่า เทน ฮาก จะได้อยู่ในตำแหน่งเหมือนเดิม

ล่าสุด The Telegraph รายงานว่า นักเตะส่วนใหญ่พึงพอใจที่ตำแหน่งกุนซือของ แมนฯ ยูไนเต็ด ชัดเจนสักทีและสโมสรจะได้เดินหน้าต่อกับการเสริมทัพในซัมเมอร์นี้

รายงานระบุเพิ่มเติมว่า สัปดาห์ที่แล้วนักเตะของ "ปีศาจแดง" ยังคิดว่ากุนซือชาวดัตช์จะต้องออกจากตำแหน่ง และเชื่อว่าพอสโมสรทบทวนเสร็จสิ้นแล้วผลลัพธ์จะลงเอยในแบบเดียวกัน นักเตะของ แมนฯ ยูไนเต็ด ส่วนใหญ่ติดภารกิจกับทีมชาติ หมายความว่าพวกเขาไม่มีเวลาให้รับข่าวจากวงในและส่วนใหญ่ไม่ทราบเรื่องเลย

นอกจากนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด กับ เทน ฮาก ยังเริ่มต้นการเจรจาเพื่อขยายสัญญาเพิ่มออกไปด้วย จากที่ฉบับปัจจุบันจะหมดลงในสิ้นซีซั่นหน้า แต่สโมสรก็มีอ็อปชั่นที่จะขยายเพิ่มออกไปได้อีก 12 เดือน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ