รีเซต
เจ๋งจริง!! โกลบอลไทย ทีมหญิงผงาดแชมป์ 7สมัยรวด ทีมชายทองสมัย 2 ติด

เจ๋งจริง!! โกลบอลไทย ทีมหญิงผงาดแชมป์ 7สมัยรวด ทีมชายทองสมัย 2 ติด

เจ๋งจริง!! โกลบอลไทย ทีมหญิงผงาดแชมป์ 7สมัยรวด ทีมชายทองสมัย 2 ติด
bally4455
8 มิถุนายน 2566 ( 18:30 )
143

ทีมโกลบอลไทยทำผลงานสุดยอด ทีมหญิงคว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 7 ติดต่อกัน ส่วนทีมชายได้เหรียญทองเป็นสมัยที่ 2 ในศึกอาเซียน พาราเกมส์ 2023

การแข่งขันโกลบอล มหกรรมกีฬา "อาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 12" ที่ โอลิมปิก คอมเพล็กซ์ อินดอร์ สเตเดียม กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา เมื่อวันที่ 8 มิ.ย.66 เป็นการชิงชัยในรอบชิงชนะเลิศ

โกลบอลหญิง รอบชิงชนะเลิศ ทีมสาวไทย ดีกรีแชมป์เก่า 6 สมัยติดต่อกัน ที่ประกอบด้วย ญาดา แจ้งสว่าง, ชลธิชา มิ่งศิริ, สุวิมล คำพาลี, พิชชานันท์ ตันติกุล, สุรีรัตน์ ศรีสดใสดาวเรือง และ เยาวลักษณ์ รักษ์คีรีเขต ลงสนามพบกับ สปป.ลาว

เกมนี้ ทีมโกลบอลสาวไทย ยังโชว์ฟอร์มได้สมราคาแชมป์ 6 สมัย ทำประตูต้อนเอาชนะ สาวลาว ไปได้ 2-0 พร้อมผงาดครองแชมป์มาครองได้เป็นสมัยที่ 7 ติดต่อกัน

ขณะที่โกลบอลชาย รอบชิงชนะเลิศ ทีมหนุ่มไทย ดีกรีแชมป์เก่า ที่ประกอบด้วย ฉัตรชัย ขำอิน, ธนพงษ์ หวังตรงจิตร, ชลธี สุขชุ่ม, นพดล ภูศรีโสม, บัญชา ฝั้นคำอ้าย และ ธนโชติ จะเมรัมย์ ลงดวลกับ อินโดนีเซีย รีแมตช์คู่ชิงหนที่แล้ว

ผลปรากฎว่า ทั้งสองทีมสู้กันได้อย่างสนุกสูสี ก่อนที่ ทีมโกลบอลหนุ่มไทย ทำแต้มเอาชนะย้ำแค้น อินโดนีเซีย 8-3 คว้าแชมป์มาครองได้เป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้