รีเซต
ติดอาวุธ! แซนเดอร์ส เช็นร่วมทีม เชนต์ส นาน 2 ปี

ติดอาวุธ! แซนเดอร์ส เช็นร่วมทีม เชนต์ส นาน 2 ปี

ติดอาวุธ! แซนเดอร์ส เช็นร่วมทีม เชนต์ส นาน 2 ปี
nai_sailom
21 มีนาคม 2563 ( 23:50 )
137
1

ปีกมือดี กลายมาเป็นอาวุธใหม่ของ “เทพบรีส์” ในฤดูกาลหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเช็นสัญญาร่วมทีม “นักบุญ” นาน 2 ปีด้วยกัน

เอ็มมานูเอล แซนเดอร์ส ปีกประสบการณ์ที่เพิ่งหมดสัญญากับ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์ส จัดการเช็นสัญญา 2 ปี ร่วมทีม นิวออร์ลีน เชนต์ส เป็นที่เรียบร้อย

แซนเดอร์ส เป็นที่สนใจของหลายทีมในสาย NFC โดยเขามีการพูดคุยกับ ดัลลัส คาวบอยส์, กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส แต่สุดท้ายเลือกมาลงเอยกับทีมจากมลรัฐหลุยส์ เซียนา ด้วยสัญญามูลค่า 16 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราว 522 ล้านบาท

ปีกหมายเลข 2 ของทีม เป็นปัญหาของทีม “นักบุญ” มาตลอด และพวกเขาพยายามเช็นสัญญาปีกหลายคนมาร่วมงาน ทั้ง อันโตนิโอ บราวน์, เดซ ไบรอันท์, แบรนดอน มาร์แชลล์ และ คาเมรอน เมเรดิธ มาร่วมงานก่อนหน้านี้

โดย แซนเดอร์ จะมาแบ่งเบาภาระของ ไมเคิล โธมัส ปีกมือ 1 ของทีม ที่ปีก่อนรับบอลไปถึง 119 ครั้ง มากที่สุดในทีมของ เชนต์ส และจะมาแทนที่ของ เท็ด จินน์ ที่เพิ่งเป็นผู้เล่น ฟรีเอเยนต์ไป

แซนเดอร์ ขึ้นชื่อเรื่องความเร็วและมือที่เหนียวในการรับบอล เขาเกือบคว้าซูเปอร์ โบวล์ เมื่อปีที่ผ่านมา กับ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์ส แต่โดน แพทริก มาโฮมส์ พา แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ คัมแบ็ค มาฉกแชมป์ไปได้ก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>งานใหม่! กร็องค์ เปิดตัวร่วม ศึกเรสเซิ่ล มาเนีย ใน WWE (มีคลิป)
>>เริ่มต้นแล้ว! ทอม เบรดี้ เซ็นสัญญาร่วมทีมบัคคาเนียร์ส เรียบร้อย

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้