เปิดตัวสวย! ‘นาดาล’ ทุบ ‘รูเบลฟ’ 2 เชตรวด คว้าชัยประเดิมศึกเอทีพี ไฟนอลส์’

เปิดตัวสวย! ‘นาดาล’ ทุบ ‘รูเบลฟ’ 2 เชตรวด คว้าชัยประเดิมศึกเอทีพี ไฟนอลส์’
Mr.BOSTON
16 พ.ย. 63
67

นัดหวดมือ 2 ของโลก ประเดิมสนามเทนนิสรายการสุดท้ายของปีได้สมศักดิ์ศรีหลังไล่ทุบนักหวดจากรัสเซียไป 2 เซตรวด พร้อมขึ้นนำกลุ่มเรียบร้อย

ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิสมือ 2 ของโลกจากสเปน ประเดิมสนามเทนนิส เอทีพี ไฟนอลส์ อย่างงดงาม ด้วยการเอาชนะ อังเดรย์ รูเบลฟ นักหวดจากรัสเซีย พร้อมขึ้นนำกลุ่ม ลอนดอน 2020

นักหวดวัย 34 ปี เอาชนะในเกมแรกของเทนนิสรายการสุดท้ายของปีไปได้ 2 เชตรวด เหนือดาวรุ่งวัย 23 ปี สกอร์ 6-3 และ 6-4 โดย รูเบลฟ ทำได้ดีในช่วงต้นของเซตแรก เมื่อผ่านไป 5 เกม และความพ่ายแพ้ในเซตนี้ของเขาเกิดจากการเสียเกมเสิร์ฟเพียงเกมเดี่ยวในเกมที่ 6 เท่านั้น

โดยในคู่แรกนั้น โดมินิค ธีม มือวางอันดับ 3 จากออสเตรีย ล้างแค้น สเตฟานอส ทิตสิปาส ดาวรุ่งจากกรีซ ที่เอาชนะเขา 2-1 เซตในรอบชิงชนะเลิศปีก่อนมาได้

ธีม ในฐานะแชมป์ ยูเอส โอเพ่น ปีล่าสุด เอาชนะในแมตช์เปิดสนามที่ โอทู อารีน่า ไปได้ 2-1 เซต ด้วยสกอร์ 7-6 ไทเบรก 7-5, 4-6 และ 6-3 ในสนามที่ไร้คนดู

ชัยชนะของ ธีม ทำให้เขา ตามนาดาลมาเป็นที่ 2 ของกลุ่ม ลอนดอน 2020 และที่ 3 เป็น ทิตสิปาส โดยอันดับสุดท้ายเป็นของ รูเบลฟ หลังจบแมตช์แรก

ขณะที่กลุ่ม โตเกียว 1970 ซึ่ง ประกอบไปด้วย โนวัค ยอโควิช, ดานีล เมดเวเดฟ, อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ และ ดีเอโก้ ชวาร์ตมันน์ จะลงประเดิมสนามในวันจันทร์นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>กลุ่มอย่างโหด! นาดาล, ธีม, ทิตสิปาส ร่วมกลุ่มเดียวกันใน ศึก เอทีพี ไฟนอลส์

>>มาสเตอร์ที่ 3! 'เมดเวเดฟ' ล้ม 'ซเวเรฟ' คว้าแชมป์แรกของปี 2020

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้