ชนธีม! 'ยอโควิช' ทุบ 'ซเวเรฟ' สองเซตรวดเข้ารอบรองฯ เอทีพี ไฟนอลส์

ชนธีม! 'ยอโควิช' ทุบ 'ซเวเรฟ' สองเซตรวดเข้ารอบรองฯ เอทีพี ไฟนอลส์
Mr.BOSTON
21 พ.ย. 63
92

นักเทนนิสมือ 1 ของโลก ไม่พลาดการเข้าสู่รอบตัดเชือกเทนนิสรายการสุดท้ายของปีที่กรุงลอนดอน หลังเอาชนะรุ่นน้องจากเยอรมนี ในเกมสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม

โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสมือ 1 ของโลกจากเซอร์เบีย เอาชนะ อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ นักเทนนิสดาวรุ่งจาก เยอรมนี 2 เซตรวด เข้ารอบน็อคเอาต์ในศึก เอทีพี ไฟนอลส์

“โนเล่” เอาชนะ “ชาช่า” ไปได้ 2 เซตรวด ด้วยสกอร์ 6-3 และ 7-6 ไทเบรก 7-4 โดยใช้เวลาการแข่งขันทั้งหมด 1 ชั่วโมง 38 นาที ในการแข่งขันที่ โอทู อารีน่า

ยอโควิช ยังอยู่ในเส้นทางการคว้าแชมป์รายการนี้มากที่สุด 6 สมัยเทียบเท่า โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ หากสามารถคว้าแชมป์ในปีนี้ไปครองได้

มือ 1 ของโลกในฐานะอันดับ 2 ของกลุ่ม โตเรีย 1970 จะเข้ารอบไปพบกับ โดมินิค ธีม แชมป์เทนนิส ยูเอส โอเพ่น จาก ออสเตรีย แชมป์ของกลุ่ม ลอนดอน 2020 ต่อไปในวันเสาร์นี้

ขณะที่อีกคู่ ดานีล เมดเวเดฟ ที่เข้ารอบไปแล้วในฐานะมือ 1 กลุ่มเดียวกับ ยอโควิช ก็เก็บชัยชนะ 3 นัดรวดหลังทุบ ดีเอโก้ ชวาร์ตแมน จาก อาร์เจนติน่า 2 เชตรวด

โดยนักหวดจากรัสเซีย ที่เพิ่งคว้าแชมป์แรกรอบ 13 เดือน ในรายการ ปารีส มาสเตอร์ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เอาชนะ มือ 8 ของรายการไปด้วยสกอร์ 6-3 ทั้ง 2 เซต

เมดเวเดฟ จะเข้ารอบไปพบกับ ราฟาเอล นาดาล ที่ 2 ของกลุ่ม ลอนดอน 2020 ต่อไปในวันเสาร์นี้เช่นกัน โดยจะแข่งขันหลังคู่ของ ยอโควิช พบ ธีม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ไม่พลาดเข้ารอบ! ‘นาดาล’ ทุบ ‘ทิตสิปาส’ เข้ารอบน็อคเอาต์เทนนิสเอทีพี ไฟนอลส์
>>มาตามนัด! 'ยอโควิช' ไล่ทุบ 'ชวาร์ตมันน์' 2 เชตรวด ประเดิมชัยเอทีพี ไฟนอลส์

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้