มาตามนัด! 'ยอโควิช' ไล่ทุบ 'ชวาร์ตมันน์' 2 เชตรวด ประเดิมชัยเอทีพี ไฟนอลส์

มาตามนัด! 'ยอโควิช' ไล่ทุบ 'ชวาร์ตมันน์' 2 เชตรวด ประเดิมชัยเอทีพี ไฟนอลส์
Mr.BOSTON
17 พ.ย. 63
72

นักเทนนิสมือ 1 ของโลก ไม่พลาดในการเก็บชัยนัดแรกรอบราวด์ โรบิน หลังไล่ทุบนักหวดชาวอาร์เจนไตน์ ส่วนอีกคู่ ดานีล เมดเวเดฟ ปราบ อเล็กซานเดอร์ ชเวเรฟ สองเซตรวด

โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสมือ 1 ของโลกจากเซอร์เบีย ไม่พลาดการเก็บชัยชนะในแมตช์แรกรอบ ราวด์ โรบิน เหนือ ดีเอโก้ ชวาร์ตมันน์ ที่เข้ามาเล่นในรายการ เอทีพี ไฟนอลส์

นักหวดชาวเซิร์บวัย 33 ปี ที่ต้องการคว้าแชมป์สมัยที่ 6 เพื่อขึ้นไปทำสถิติคว้าแชมป์มากที่สุดเทียบเท่ากับ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ คว้าชัยไปแบบไม่ยากเย็น 2 เซตรวด 6-3 และ 6-2 ในการแข่งขันที่ โอทู อารีน่า ประเทศอังกฤษ

“โนเล่” ใช้เวลาไปเพียง 1 ชั่วโมง 19 นาที โดยปล่อยทีเด็ดในเสิร์ฟที่ 2 ที่มีแต้มสูงถึง 11 จาก 17 ลูก ในการคว้าชัยประเดิมทัวร์นาเมนต์นี้

ขณะที่อีกคู่ ดานีล เมดเวเดฟ ก็คว้าชัยในเกมแรกรอบ ราวด์ โรบิน ได้เช่นกัน ด้วยการเอาชนะ อเล็กซานเดอร์ ชเวเรฟ มือ 5 จากเยอรมนี ไปได้เช่นกัน

โดย เมดเวเดฟ ทำสถิติไม่ดีนักในการเล่นรอบแบ่งกลุ่มปีก่อน เมื่อแพ้ทั้ง 3 แมตช์ในรอบนี้ของปีที่แล้ว คว้าชัยแมตช์แรกเหนือ นักหวดจากเยอรมัน ไปได้ 2 เซตรวด 6-3 และ 6-4

สำหรับทัวร์นาเมนต์ปิดท้ายฤดูกาลในปีนี้ ยังคงต้องแข่งขันโดยไม่มีคนดู หลังจากที่ทางการอังกฤษยังไม่อนุญาตให้มีผู้ชมเข้าสนาม เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เพิ่มขึ้นในช่วงนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>> เปิดตัวสวย! ‘นาดาล’ ทุบ ‘รูเบลฟ’ 2 เชตรวด คว้าชัยประเดิมศึกเอทีพี ไฟนอลส์

>> กลุ่มอย่างโหด! นาดาล, ธีม, ทิตสิปาส ร่วมกลุ่มเดียวกันใน ศึก เอทีพี ไฟนอลส์

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้