รีเซต
นาฬิกาผู้ชายออกใหม่ เดือนพฤศจิกายน 2566 แบรนด์ไหนบ้าง รุ่นไหนดี

นาฬิกาผู้ชายออกใหม่ เดือนพฤศจิกายน 2566 แบรนด์ไหนบ้าง รุ่นไหนดี

นาฬิกาผู้ชายออกใหม่ เดือนพฤศจิกายน 2566 แบรนด์ไหนบ้าง รุ่นไหนดี
TNP1459
11 พฤศจิกายน 2566 ( 18:53 )
6.9K

    อัปเดตนาฬิกาผู้ชาย 2023 รุ่นไหนดี แบรนด์ไหนน่าสนใจ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2566  หากคุณกำลังมองหานาฬิกาใหม่ๆ สักเรือน ไม่ว่าเพื่อใส่ใช้งานจริง หรือเพื่อสะสมเพิ่มมูลค่า มาอัปเดตนาฬิกาผู้ชายรุ่นที่น่าสนใจในเดือนนี้กันเลย

ลูกค้าทรูรับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าที่ Watch Station ครบ 5,000 บาท

หมดเขต 31 ธ.ค. 2566

นาฬิกาผู้ชายออกใหม่ เดือนพฤศจิกายน 2566 แบรนด์ไหนบ้าง รุ่นไหนดี

 

นาฬิกาผู้ชาย Casio G-SHOCK MTG-B2000YR-1A

       กรอบสเตนเลสสตีลผสมผสานสีรุ้งได้อย่างสวยงาม ในขณะที่ตัวเรือนคาร์บอนไฟเบอร์ช่วยเพิ่มสีสันได้โดดเด่นสะดุดตา ด้วยโครงสร้างหลักที่สร้างขึ้นจากคาร์บอนไฟเบอร์ชนิดพิเศษ รวมถึงชั้นสีสันสดใสที่เรียกว่า Multilayer Cabon ขึ้นรูปเป็นโครงสร้างรอบนอก ซึ่งส่วนนี้เกิดจากการรวมคาร์บอนและไฟเบอร์กลาสมากกว่า 200 ชั้นเข้าด้วยกัน เพื่อเสริมความโดดเด่นให้กับนาฬิกา ส่วนขอบหน้าปัดสเตนเลสสตีลจึงเคลือบด้วยการเคลือบ Rainbow IP รวมถึงเล่นสีสันบริเวณหน้าปัด หลักชั่วโมง เข็มชั่วโมง และเข็มนาที ลงตัวเป็นสีสันรุ้งที่สดใสและเท่ในขณะเดียวกัน

 

นาฬิกาผู้ชาย Zenith Chronomatser Sport Aaron Rodger Edition

        เป็นการจับมือกันระหว่าง Zenith ผู้ผลิตนาฬิกาหรูของสวิตเซอร์แลนด์ และ Aaron Rodgers นักอเมริกันฟุตบอลชื่อดังของ Green Bay Packers นาฬิการุ่นนี้ผลิตขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของ Rodgers ในอาชีพการงานของเขา รวมถึงความหลงใหลในสีสีเขียว ซึ่งเป็นสีประจำทีม Packers

        นาฬิการุ่นนี้ใช้พื้นฐานของ Zenith Chronomatser Sport ซึ่งเป็นนาฬิกาจับเวลาระดับตำนานของแบรนด์ โดยมีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดต่างๆ เพื่อให้เข้ากับความต้องการของ Rodgers เช่น 

  • หน้าปัดสีเขียวเข้ม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหญ้าในสนามอเมริกันฟุตบอล
  • ขอบตัวเรือนเซรามิกสีเขียว ที่มีการสลักตัวเลขบอกเวลาแบบ 1/10 วินาที
  • เข็มวินาทีย่อยแบบสีแดง ที่เป็นสีประจำทีม Packers
  • ฝาหลังแบบใส เผยให้เห็นกลไก El Primero 3600 อัตโนมัติ จับเวลาโครโนกราฟแบบ column-wheel

       

นาฬิกาผู้ชาย Casio G-SHOCK MRG-B2000SG-1A ‘Shougeki-Maru : Gai’

     นาฬิกาข้อมือรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ผลิตขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของ G-SHOCK นาฬิการุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดเกราะซามูไรโบราณที่เรียกว่า “คาบูโตะ” โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “Shougeki-Maru” ซึ่งเป็นคาบูโตะแบบเฉพาะที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ MRG-B2000SG-1A

     ตัวเรือนและสายของนาฬิกาทำจากไทเทเนียม เคลือบด้วย PVD สีดำ หน้าปัดมีสีดำสนิท ตกแต่งด้วยตัวเลขและเข็มบอกเวลาแบบเรืองแสง ขอบตัวเรือนทำจากเซรามิกเคลือบด้วย PVD สีดำ สลักลวดลายของ “Shougeki-Maru” ไว้อย่างสวยงาม

     MRG-B2000SG-1A ขับเคลื่อนด้วยกลไกควอตซ์ 5625 ที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth เพื่อปรับเวลา ตั้งค่าฟังก์ชั่นต่างๆ และรับข้อมูลต่างๆ นาฬิการุ่นนี้ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย เช่น กันน้ำลึก 200 เมตร แสดงเวลาโลก จับเวลาโครโนกราฟ และแสดงพลังงานสำรอง

 

นาฬิกาผู้ชาย Bell & Ross BR 03-92 Diver Tara

       นาฬิกาดำน้ำรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ผลิตขึ้นจำนวนจำกัดเพียง 999 เรือน นาฬิการุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก Tara Ocean Foundation ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่อุทิศตนเพื่อการสำรวจและอนุรักษ์มหาสมุทร นาฬิการุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักวิทยาศาสตร์และนักสำรวจที่ทำงานบน Tara Ocean Foundation

      ตัวเรือนและขอบตัวเรือนทำจากเซรามิกสีน้ำเงินเข้ม โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ หน้าปัดสีน้ำเงินเข้มมีตัวเลขและเข็มบอกเวลาแบบเรืองแสง ขอบตัวเรือนมีสเกล 60 นาทีแบบหมุนทิศทางเดียว

      นาฬิการุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ BR-CAL.302 สำรองพลังงานได้ 38 ชั่วโมง และยังมีคุณสมบัติกันน้ำลึก 300 เมตรอีกด้วย

นาฬิกาผู้ชาย OMEGA Speedmaster Super Racing Spirate

       นาฬิกาข้อมือรุ่นล่าสุดจาก OMEGA โดดเด่นด้วยระบบ Spirate™ ที่เป็นเอกสิทธิ์ของ OMEGA ซึ่งทำให้สามารถปรับความเที่ยงตรงของกลไกได้อย่างละเอียด นาฬิการุ่นนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกา Speedmaster รุ่นคลาสสิก ผสมผสานเข้ากับดีไซน์ที่ทันสมัยและล้ำสมัย

      ตัวเรือนและสายของนาฬิกาทำจากสแตนเลสสตีล เส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน 44.25 มิลลิเมตร หน้าปัดสีดำตกแต่งด้วยรางนาทีแบบเรซซิ่ง บนขอบตัวเรือนเซรามิกสีดำประกอบด้วยสเกล Tachymeter อีนาเมลสีเหลืองแบบใหม่ที่ผลิตด้วยกรรมวิธี “Grand Feu (กรองด์ เฟอ)”

      นาฬิการุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ Co-Axial Master Chronometer Calibre 9920 ที่มาพร้อมกับระบบ Spirate™ กลไกนี้ผ่านการทดสอบความเที่ยงตรงระดับ Master Chronometer ของ COSC ซึ่งหมายความว่ามีความเที่ยงตรง ±2 วินาทีต่อวัน สมกับจุดขายที่เน้น "ที่สุดของความเที่ยงตรง"

 

นาฬิกาผู้ชาย TAG Heuer Carrera Chronograph 

    นาฬิกาจับเวลาโครโนกราฟรุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 60 ปีของคอลเลกชัน Carrera โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกา Carrera รุ่นดั้งเดิม นาฬิการุ่นนี้โดดเด่นด้วยตัวเรือนและสายที่ทำจากทองคำเหลือง 18K 3N ขัดเงา หน้าปัดสีทอง 2N ตกแต่งด้วยตัวเลขอารบิกแบบโรมันและเข็มบอกเวลาแบบ Dauphine

     และเพิ่มความหรูหราให้กับนาฬิกากลไก TH20-00 Automatic Chronograph ซึ่งเป็นกลไกโครโนกราฟอัตโนมัติระดับสูง สำรองพลังงานได้ 80 ชั่วโมง ลงตัวเป็นนาฬิกาจับเวลาโครโนกราฟที่หรูหราและสง่างามในหนึ่งเดียว

 

นาฬิกาผู้ชาย Citizen x Pantone Color Palette Nowstalgia “A New Spirit”

      นาฬิการุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นร่วมกันระหว่าง Citizen และ Pantone Color Institute™ นาฬิการุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันแห่งจิตวิญญาณใหม่ สะท้อนถึงแนวคิดที่ว่าสีสันสามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจและเปลี่ยนแปลงโลกได้

     นาฬิการุ่นนี้ผลิตจากสแตนเลสสตีล เส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน 42 มิลลิเมตร หน้าปัดมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีเขียว, สีเหลือง และสีฟ้า แต่ละสีสื่อถึงอารมณ์ที่แตกต่างกันไป ดังนี้

  • สีเขียว: สื่อถึงธรรมชาติและความหวัง
  • สีเหลือง: สื่อถึงความสุขและความมีชีวิตชีวา
  • สีฟ้า: สื่อถึงความสงบและความมีสติ

     ขับเคลื่อนด้วยกลไก Eco-Drive ของ Citizen ที่ได้รับการรับรองจาก Swiss Made กลไกนี้สามารถชาร์จพลังงานจากแสงธรรมชาติหรือแสงประดิษฐ์ สำรองพลังงานได้สูงสุดถึง 6 เดือนเลยทีเดียว


บทความที่คุณอาจสนใจ

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ