ย้ำชัดอีกครั้ง!! ประธานจัดการแข่งขันยืนยัน ไม่ยกเลิกโอลิมปิก โตเกียว 2020

ย้ำชัดอีกครั้ง!! ประธานจัดการแข่งขันยืนยัน ไม่ยกเลิกโอลิมปิก โตเกียว 2020
ข่าวสด
16 เม.ย. 64
36

เซโกะ ฮาชิโมโตะ ประธานจัดการแข่งขัน โอลิมปิก เกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ออกมายืนยันว่า ตอนนี้มีอาจมีความกังวลในหลายด้านสำหรับการแข่งขัน โตเกียว 2020 แต่ฝ่ายจัดไม่มีความคิดที่จะยกเลิกการแข่งขัน

สำนักข่าวเอพี รายงานความเคลื่อนไหวล่าสุดของการแข่งขันมหกรรมกีฬาโอลิมปิก เกมส์ 2020 โดยล่าสุด เซโกะ ฮาชิโมโตะ ประธานจัดการแข่งขัน ออกมาตอบคำถามเกี่ยวกับการแข่งขันในครั้งนี้ โดยเจ้าตัวยืนยันว่าไม่มีความคิดที่จะยกเลิกการแข่งขัน แม้ว่าหลายฝ่ายจะมีความกังวลเกี่ยวกับโอลิมปิก เกมส์ ครั้งนี้ เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

“มีความกังวลที่หลากหลายในตอนนี้ แต่ในนามของคณะกรรมการจัดการแข่งขัน โตเกียว 2020 พวกเราไม่มีความติดที่จะยกเลิกการแข่งขัน” ฮาชิโมโตะ กล่าว ในการสัมภาษณ์ เมื่อวันที่ 16 เมษายน

สำหรับการแข่งขันโอลิมปิก เกมส์ ครั้งนี้ มีกำหนดการระหว่างวันที่ 23 ก.ค. ถึง 8 ส.ค. นี้ ซึ่งเป็นกำหนดการที่เลื่อนมาจากปี 2020 เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ทั้งนี้หลายฝ่ายยังคงมีความกังวลเกี่ยวกับการแข่งขันโอลิมปิก โตเกียว เนื่องจาก ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในญี่ปุ่นยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีการเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 15 เม.ย. ในโอซาก้า มีผู้ติดเชื้อใหม่ถึง 1,208 ราย ส่วนในเมืองหลวงอย่างโตเกียว มียอดเพิ่มอีก 729 ราย ซึ่งเป็นยอดสูงสุดในรอบ 2 เดือนที่ผ่านมา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เริ่มแล้ว!! โอลิมปิก 2020 เปิดฉากวิ่งคบเพลิง-นับถอยหลัง 4 เดือนสู่การแข่งขัน

>> เชียร์อยู่บ้าน!! ญี่ปุ่น ไม่อนุญาตให้แฟนกีฬาต่างชาติ เดินทางเข้าชมโอลิมปิก 2020

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ