รีบจัด! ฮาเล็ป ทุบ อานิซิโมว่า ไม่ถึงชั่วโมง เข้ารอบ 4 เทนนิส เฟรนช์ โอเพ่น

รีบจัด! ฮาเล็ป ทุบ อานิซิโมว่า ไม่ถึงชั่วโมง เข้ารอบ 4 เทนนิส เฟรนช์ โอเพ่น
Mr.BOSTON
3 ต.ค. 63
44

มือ 1 ของรายการจากโรมาเนีย ไล่ต้อนดาวรุ่งชาวอเมริกันแบบเหนือชั้น ก่อนเอาชนะไปในแมตช์ที่เธอเสียเพียงเกมเดียว และเข้ารอบในแกรนด์สแลมที่ฝรั่งเศส

ซิโมน่า ฮาเล็ป นักเทนนิสมือ 1 ของรายการจากโรมาเนีย เอาชนะ อแมนด้า อนิซิโมว่า นักเทนนิสจากสหรัฐอเมริกา 2 เชตรวด เข้ารอบ 16 คนสุดท้ายในการแข่งขันเทนนิส แกรนด์สแลม เฟรนช์ โอเพ่น

มือ 1 ของรายการวัย 29 ปี ใช้เวลาเพียง 54 นาทีในการเอาชนะดาวรุ่งชาวอเมริกัน 2 เชตรวด ด้วยสกอร์ 6-0 และ 6-1 ในการแข่งขันที่ คอร์ต ซูซานน์ ลองก์ลอง

ฮาเล็ป ที่ก้าวขึ้นมาคว้าแชมป์แกรนด์สแลมแรกในชีวิตที่นี่ ในปี 2018 จะเข้ารอบไปพบกับ อีก้า สเวียเท็ก ดาวรุ่งชาวโปแลนด์ ที่หยุดเส้นทางของ ยูจีนี่ บูชาร์ด สาวสวยจากแคนาดาลงในรอบ 3 ต่อไป

เอลิน่า สวิโตลิน่า มือ 3 ของรายการจาก ยูเครน ก็ไม่พลาดในการเข้ารอบ 4 หลังเอาชนะ เอคาทริน่า อเล็กซานโดรว่า มือ 27 จากรัสเซีย ไปด้วยสกอร์ 2 เซตรวด 6-4 และ 7-5 โดยเธอจะเข้ารอบไปพบกับ คาโรไลน์ การ์เซีย นักเทนนิสเจ้าถิ่น ที่สร้างเซอร์ไพร์สในการล้ม เอลิเซ่ เมอร์เท่นส์ จากเบลเยี่ยม ได้ 2-1 เชต สกอร์ 1-6, 6-4 และ 7-5 

กีกี้ เบอร์เท่นส์ นักเทนนิส จากเนเธอร์แลนด์ มือ 5 ของรายการ ก็เข้ารอบ 16 คนสุดท้ายตามนัด เมื่อเอาชนะ คาเทริน่า ซิเนียโคว่า จาก สาธารณรัฐเช็ก 2 เชตรวด 6-2 ทั้ง 2 เซต เข้ารอบไปพบกับ มาร์ติน่า เทรวิซาน จากอิตาลี ที่พลิกล็อกเอาชนะ มาเรีย ซากการี มือ 20 จากกรีซ มาได้ 2-1 เชต

และในเซคเตอร์ 4 ที่มือวางตกรอบไปหมดแล้ว นาเดีย โพโดโรสก้า นักเทนนิสมือ ควอลิฟายด์ จากอาร์เจนติน่า ก็เข้าสู่รอบ 16 คนสุดท้ายด้วยการเอาชนะ แอนนา คาโรไลน่า ชมิดโลว่า นักเทนนิสรัสเซียที่ล้ม ‘วิก้า’ วิคตอเรีย อาซาเรนก้า ในรอบที่แล้ว ไปด้วยสกอร์ 2 เชตรวด ไปพบกับ บาร์โบร่า เครจ์ชีโคว่า จากสาธารณรัฐเช็กต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>ระดับแชมป์เก่า! ออสตาเปนโก้ ล้ม พลิสโคว่า เข้ารอบ 3 เฟรนช์ โอเพ่น

>>ร่างไม่พร้อม! เซเรน่า ถอนตัวก่อนรอบ 2 ด้าน ฮาเล็ป เข้ารอบ 3 เฟรนช์ โอเพ่น

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้