รีเซต
สู้ได้แน่! ซาบิตเซอร์ ลั่น ออสเตรีย พร้อมชนแข้งดัตช์ ลุ้นตั๋วน็อกเอาต์

สู้ได้แน่! ซาบิตเซอร์ ลั่น ออสเตรีย พร้อมชนแข้งดัตช์ ลุ้นตั๋วน็อกเอาต์

สู้ได้แน่! ซาบิตเซอร์ ลั่น ออสเตรีย พร้อมชนแข้งดัตช์ ลุ้นตั๋วน็อกเอาต์
THEO
22 มิถุนายน 2567 ( 14:30 )
134

มาร์เซล ซาบิตเซอร์ ดาวเตะตัวเก่งของออสเตรีย ชี้ทีมกำลังมั่นใจ หลังจากทุบเอาชนะ โปแลนด์ 3-1 และหวังคว้าชัยเหนือ เนเธอร์แลนด์ ในนัดต่อไป เพื่อตีตั๋วเข้ารอบน็อกเอาต์ยูโร 2024 ให้ได้

ทีมชาติออสเตรีย ทำผลงานยอดเยี่ยมต้อนชนะ โปแลนด์ 3-1 ในศึกฟุตบอลยูโร 2024 กลุ่มดี นัดที่ 2 เมื่อวันศุกร์ที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งภายหลังเกม มาร์เซล ซาบิตเซอร์ กล่าวว่าเป็นชัยชนะที่สำคัญมาก เพราะช่วยให้ ออสเตรีย มีโอกาสที่จะปาดหน้าทีมเต็งอย่าง ฝรั่งเศส และ เนเธอร์แลนด์ เข้าสู่รอบน็อกเอาต์ได้

“ผมรู้สึกมีความสุข มันเป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยมและสำคัญมาก มันเป็นเกมที่เข้มข้น ซึ่งทำให้ผมเหนื่อยมาก แต่ก็มีความสุขมากเช่นกัน”  ซาบิตเซอร์ กล่าว

“เราต้องการเอาชนะ (นัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม พบกับ เนเธอร์แลนด์) เราทราบดีว่าต้องเจอกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง พวกเขามักจะตั้งเกมจากแดนหลัง ดังนั้นเราจำเป็นต้องขึ้นไปเพรสสูง เพรสให้หนักตามแบบของเรา ถ้าเราทำได้เช่นนั้น เราจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก และผมก็มั่นใจว่าพวกเราสามารถทำได้แน่”

สำหรับสถานการณ์ของกลุ่มดี เนเธอร์แลนด์ ครองจ่าฝูงโดยมี 4 แต้มเท่ากับ ฝรั่งเศส ตามด้วย ออสเตรีย 3 แต้ม ส่วน โปแลนด์ ไม่มีแต้มตกรอบแน่นอนแล้ว โดยโปรแกรมนัดสุดท้าย ออสเตรีย จะพบกับ เนเธอร์แลนด์ และ ฝรั่งเศส พบกับ โปแลนด์ ลงเตะพร้อมกันในคืนวันจันทร์ที่ 25 มิ.ย. เวลา 23.00 น.

 

ชมสด ฟุตบอล ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี ได้ที่ ทรูไอดี

แพ็กเกจ TrueVisions Now ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 4

แพ็กเกจ True Premier Football ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 6

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

7
5