รีเซต
ใช้ดาต้าไม่อั้น!! ทรู มอบซิมโรมมิ่งให้ทัพพาราไทย ลุยอาเซียนพาราเกมส์

ใช้ดาต้าไม่อั้น!! ทรู มอบซิมโรมมิ่งให้ทัพพาราไทย ลุยอาเซียนพาราเกมส์

ใช้ดาต้าไม่อั้น!! ทรู มอบซิมโรมมิ่งให้ทัพพาราไทย ลุยอาเซียนพาราเกมส์
bally4455
1 มิถุนายน 2566 ( 16:00 )
82

ทรู ร่วมส่งทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย เดินทางลัดฟ้าสู่กัมพูชา ลุยศึกอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 12 พร้อมมอบ "ซิมโรมมิ่งทรูมูฟ เอช" โทรออก รับสาย ใช้ดาต้าได้ไม่อั้น และดูแลสุขภาพผ่านแอปหมอดี

 
กลุ่มทรู ในฐานะผู้สนับสนุนหลักด้านการสื่อสารอย่างเป็นทางการ ร่วมส่งทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อให้กำลังใจในการเดินทางไปสู้ศึกอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 12 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ระหว่าง 3-9 มิถุนายน 2566 พร้อมมอบ "ซิมโรมมิ่ง ทรูมูฟ เอช" ที่สามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ดาต้าได้อย่างไม่จำกัด แก่นักกีฬา โค้ช เจ้าหน้าที่ ให้เชื่อมโยงทุกความรู้สึกกับครอบครัวที่ประเทศไทยได้ตลอดเวลา

นอกจากนี้ หากมีปัญหาทั้งสุขภาพและสุขภาพใจ ยังสามารถใช้เน็ตฟรีปรึกษาแพทย์คนไทยแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน MorDee (หมอดี) ที่ครอบคลุมกว่า 20 สาขา เปรียบเสมือนมีหมอประจำบ้านในมือถือ สะดวกสบาย ประหยัดค่าใช้จ่ายปลอดภัย ไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล

ยิ่งไปกว่านั้น กลุ่มทรู ยังจัดเตรียมทีมผู้เชี่ยวชาญช่วยแนะนำพร้อมดูแลแก้ปัญหาขณะใช้บริการโรมมิ่ง รวมถึงเป็นสื่อกลางให้คนไทยรวมทุกหัวใจนักสู้ โดยเชิญชวนร่วมเชียร์สุดใจไปด้วยกัน และติดแฮชแท็ก #สู้สุดทุกสนาม #คนไทยหัวใจนักสู้ โพสต์บนโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง เพื่อให้นักกีฬาทีมชาติไทยคว้าชัยชนะมามอบแด่ประเทศชาติและคนไทยทุกคน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ