รีเซต
วืดคว้าตัว 'เซสโก้'!! เชลซี เบนเข็มล่า 'จอห์น ดูรัน' เสริมคม

วืดคว้าตัว 'เซสโก้'!! เชลซี เบนเข็มล่า 'จอห์น ดูรัน' เสริมคม

วืดคว้าตัว 'เซสโก้'!! เชลซี เบนเข็มล่า 'จอห์น ดูรัน' เสริมคม
Jest07
12 มิถุนายน 2567 ( 09:43 )
83

เชลซี เพิ่มระดับความสนใจไล่ล่าตัว จอห์น ดูรัน กองหน้าของ แอสตัน วิลล่า หลังพลาดคว้าตัว เบนจามิน เซสโก้ ที่ต้องการอยู่กับ แอร์เบ ไลป์ซิก ต่อไป

จอห์น ดูรัน ดาวยิงของ แอสตัน วิลล่า ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ เชลซี ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา และในตอนนี้ทีม “สิงห์บลูส์” กลับมาจับตามองกองหน้ารายนี้อีกครั้งพร้อมกับสนใจคว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

 

 

เดิมที เชลซี พุ่งเป้าสนใจคว้าตัว เบนจามิน เซสโก้ ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ทว่าทีม “สิงห์บลูส์”  ต้องกินแห้ว หลังกองหน้าดาวรุ่งรายนี้ยังไม่คิดย้ายสังกัด และตกลงสัญญาใหม่กับ แอร์เบ ไลป์ซิก แล้ว

เชลซี มีกองหน้าอย่างน้อยสองรายอยู่ในลิสต์นักเตะที่ต้องการดึงร่วมทัพในซัมเมอร์นี้ ซึ่ง จอห์น ดูรัน เป็นนักเตะที่ทีมมีโอกาสคว้าตัวมากสุด และทีม “สิงห์บลูส์” ก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับ แอสตัน วิลล่า ทีมที่ต้องการเซ็นสัญญาคว้าตัว คอเนอร์ กัลลาเกอร์ เช่นเดียวกัน

สำหรับ ดูรัน ต้องการที่จะย้ายไป เชลซี ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา และได้บอกใบ้ถึงความสนใจที่จะย้ายไปยังรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ ด้วยการกดไลค์ข้อความที่เกี่ยวข้องกับ เชลซี บนโซเชียลมีเดียอยู่บ่อยครั้ง

ทางด้าน แอสตัน วิลล่า จำเป็นต้องขายนักเตะออกจากทีม เพื่อรักษาสถานะทางการเงินของสโมสรและเพื่อไม่ให้ละเมิดกฎการทำกำไรและความยั่งยืนนของพรีเมียร์ลีก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ