รีเซต
ปาฏิหารย์ !! นายกฯ มาเลย์ ยังหวังเสือเหลืองโค่นไทย พรุ่งนี้

ปาฏิหารย์ !! นายกฯ มาเลย์ ยังหวังเสือเหลืองโค่นไทย พรุ่งนี้

ปาฏิหารย์ !! นายกฯ มาเลย์ ยังหวังเสือเหลืองโค่นไทย พรุ่งนี้
ultras malaya
19 ธันวาคม 2557 ( 16:55 )
4.6K

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมชี้ชะตา ชิงจ้าวอาเซียน รายการ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 ระหว่าง มาเลเซีย พบ ไทย ซึ่งทางด้านของ นาจิบ ราซัค นายกรัฐมนตรีของมาเลเซีย ยังหวังให้ทีมลูกหนังเสือเหลือง สร้างปาฏิหาริย์คว้าแชมป์ฟุตบอลเอเอฟเอฟคัพ ให้ได้ แม้จะแพ้ในรอบชิงชนะเลิศ นัดแรก ก็ตาม

ในการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวันพุธที่ผ่านมา พลพรรคเสือเหลือง มาเลเซีย ต้องพลาดท่าปราชัยให้กับทัพช้างศึก ทีมชาติไทย 0:2 ส่งผลให้ในรอบชิงชนะเลิศ นัดที่ 2 แข้งมาเลย์ต้องชนะถึง 3:0 หากหวังที่จะคว้าแชมป์ ซึ่ง “นาจิบ ราซัค” นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย ยังหวังจะมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น 

“เมื่อคืนที่ผ่านมา ทีมมาเลเซียแพ้ทีมไทย แต่ในวันเสาร์นี้ ผมจะเข้าไปดูในสนาม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าปาฏิหาริย์จะเกิดขึ้นกับทีมเรา และช่วยให้เรากลับมาคว้าแชมป์ เราจะขอพรจากพระเจ้าเพื่อให้ทีมฟุตบอลของเราประสบความสำเร็จให้ได้” นายกฯ มาเลเซีย กล่าว 

สำหรับเกมระหว่าง มาเลเซีย พบ ไทย จะลงสนามกันในวันพรุ่งนี้ ณ สนาม บูกิต จาลิล กรุงกัวลาลัมเปอร์ ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 และ ช่อง ฟ็อกซ์สปอร์ต ในเวลา 19:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย ต่อไป 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพ : SCMP.com
เครดิตข่าว : Thairath.co.th
เรียบเรียงโดย : Mo Malaysia
19-12-2557

17.00 น.

ยอดนิยมในตอนนี้