รีเซต
รอดูฟอร์ม! เฮดโค้ชโออิตะ เผย "ฐิติพันธ์" มีโอกาสประเดิมสนาม ปะทะ แอนท์เลอร์ส ใน เจลีก 2019

รอดูฟอร์ม! เฮดโค้ชโออิตะ เผย "ฐิติพันธ์" มีโอกาสประเดิมสนาม ปะทะ แอนท์เลอร์ส ใน เจลีก 2019

รอดูฟอร์ม! เฮดโค้ชโออิตะ เผย "ฐิติพันธ์" มีโอกาสประเดิมสนาม ปะทะ แอนท์เลอร์ส ใน เจลีก 2019
Supanat
21 กุมภาพันธ์ 2562 ( 12:31 )
247
1

โทโมฮิโระ คาตาโนะซากะ เฮดโค้ชของ โออิตะ ทรินิตะ เปิดเผยว่ามีโอกาสส่ง ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางทีมชาติไทย ลงสนามตั้งแต่เกมแรกใน เจลีก 2019

TrueID / Supanat Charoenrat

ก่อนหน้านี้”เจ้านิว” ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางทีมชาติไทย ถูก โออิตะ ทรินิตะ น้องใหม่ เจลีก ยืมตัวจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 1 ปี กลายเป็นนักเตะไทยคนที่ 3 ที่มีมีโอกาสลงสนามในเจลีก 2019 ต่อจาก ชนาธิป และธีรทร

ทีมงาน TrueID Sports ได้รับโอกาสเชิญจากทาง J Leeague ให้เดินทางเข้าร่วมงาน 2019 J.LEAGUE Kickoff Conference ที่ Bellesalle Tokyo NIhonbashi กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พร้อมกับมีโอกาสได้พูดคุยกับ โทโมฮิโระ คาตาโนะซากะ กุนซือของโออิตะ ทรินิตะ เกี่ยวกับการการดึง กองกลางทีมชาติไทย เข้าร่วมทีม และโอกาสที่จะได้รับโอกาสประเดิมสนาม

“ผมติดตามดูฟอร์ม นิว มาตั้งแต่ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ รวมถึง เอเชียน คัพ ผมก็ติดตามผลงานทุกเกม รวมๆ แล้วก็ตามฟอร์ม นิว มาซักพักใหญ่ๆ แล้ว”

“เหตุผลสำคัญที่สุดในการดึงตัว นักเตะไทยอย่าง ฐิติพันธ์ มาร่วมทีม เพราะผมมองว่าเขาน่าจะมีความเข้าใจและเข้ากับแท็กติกที่ทีมเราจะเล่นได้เป็นอย่างดี นิว เป็นนักเตะสไตล์บ็อกทูบ็อก ที่เก่ง ที่พละกำลังที่มหาศาล มีความกระตือรื้อร้นในการลงเล่น ในการวิ่งไล่บอล ซึ่งผมมั่นใจว่านักเตะอย่าง นิว จะเข้ามาเติมเต็มทีม เข้ามาทำให้ทีมดีขึ้น”

“โอกาสที่ผมจะส่ง นิว ลงเล่นนัดแรก ผมบอกได้เลยว่ามีโอกาสอย่างแน่นอน เพราะว่าผมยังไม่เลือก 11 ตัวจริงที่จะลงสนาม ผมดูผลงานในการซ้อม และใครพร้อมที่จะลงเล่นมากที่สุด”

สำหรับ โออิตะ ทรินิตะ จะลงสนามในเจลีก นัดแรก ด้วยการออกไปเยือน คาชิม่า แอนท์เลอร์ส ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ เวลา 13.00 น. ส่วนโปรแกรมลีกที่ถ่ายทอดสดผ่าน TrueID ติดตาได้ที่  “โปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล เจลีก 2019 พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด”

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก 2019

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะพรีเมียร์ลีก 2018/19

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ดูบอลสด – ไฮไลท์บอล แบบจัดเต็มได้ ที่นี่

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!
ดูไฮไลท์บอล พรีเมียร์ลีก ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้