รีเซต

“ไม่! เป็นไปไม่ได้ครับพี่” ทอม ฮอลแลนด์ ชวนเอ็มบัปเป้ ร่วมทัพสเปอร์สทีมโปรด ก่อนโดนปฏิเสธทันควัน

“ไม่! เป็นไปไม่ได้ครับพี่” ทอม ฮอลแลนด์ ชวนเอ็มบัปเป้ ร่วมทัพสเปอร์สทีมโปรด ก่อนโดนปฏิเสธทันควัน
เมนสแตนด์
14 ธันวาคม 2564 ( 15:00 )
126

นับว่าเป็นอีกหนึ่งภาพความประทับใจที่เก็บตกมาจากงาน “บัลลงดอร์” พิธีมอบรางวัลประจำปีแห่งวงการฟุตบอล ที่ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าประทับใจได้เต็มปากดีหรือไม่ เมื่อทอม ฮอลแลนด์ นักแสดงนำจากภาพยนตร์แฟรนไชส์ “สไปเดอร์-แมน” แห่งจักรวาลหนัง MCU ในบท ปีเตอร์ พาร์คเกอร์/สไปเดอร์-แมน คนล่าสุด ได้เอ่ยปากชวน “คิลียัน เอ็มบัปเป้” ให้เข้ามาร่วมทีม สเปอร์ส ทีมโปรดของเขา ก่อนที่จะโดนปฏิเสธกลับมาแบบติดตลก

 


ทอมได้เล่าให้ฟังผ่าน LADbible ในคลิป “Tom Holland and Zendaya Argue Over The Internets Biggest Debates | Agree To Disagree” ที่เขาได้เล่นเกมกับ “เซนดาย่า” เพื่อนร่วมจอและเดทของเขา ณ ปัจจุบัน ถกประเด็นเรื่องความเห็นที่มีต่อหลายๆ สิ่งด้วยกัน โดยจะให้เลือกวางแก้วน้ำไปในทางที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย เมื่อมาถึงคำถามว่า “อเมริกันฟุตบอลนั้นดีกว่าฟุตบอล?” ทอมในฐานะคนอังกฤษก็ดันแก้วไปทางไม่เห็นด้วยจนสุดขอบ ทำเป็นแก้วตกโต๊ะแบบตลก ซึ่งเซนดาย่าก็ค่อนข้างเห็นกับช้อยส์ของเขา

ทอมบอกว่าเขาชอบอเมริกันฟุตบอล แต่เขาไม่ค่อยเข้าใจมันเท่าไรนัก ก่อนที่จะได้แสดงความ “เนิร์ด” ของเขาที่มีต่อฟุตบอลออกมาจากการเล่าประสบการณ์การไปร่วมงานบัลลงดอร์

ทอมไปร่วมงานที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสกับเซนดาย่าและได้เจอนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงมากมาย อย่าง เมสซี่และเอ็มบัปเป้ เขาแม้กระทั่งเข้าไปชวนเอ็มบัปเป้แบบขำๆ เผื่อฟลุ๊คว่าจะให้เอ็มบัปเป้มาร่วมทีมโปรดของเขา แต่สิ่งที่ได้กลับมามีเพียงเสียงหัวเราะลั่นแบบที่ไม่ทันได้พูดต่อเลย

“รู้เปล่า ผมไปงานบัลลงดอร์มาวันก่อนด้วยและพวกเราได้เจอเมสซี่ มันบ้ามากเลยและเราก็ได้เจอเอ็มบัปเป้

“ผมได้ลองถามเขา ผมบอกเขาไปว่า ‘เฮ้น้อง ยินดีที่ได้รู้จักครับ’ เขาเป็นกันเองมากๆ เลย ก่อนที่ผมจะบอกว่า ‘น้องครับ น้องต้องมาอยู่ท็อตแน่มให้ได้นะ’

“ไม่ทันไรเขาก็หัวเราะออกมาโคตรดังเลย”

แม้กระทั่งทีมงานหลังกล้องของ LADbible ก็หัวเราะออกมากับเรื่องที่ทอมเล่า ทำนองว่าถามออกไปได้ยังไง รู้ทั้งรู้ว่าเขาก็ไม่มาหรอก ก่อนที่จะมีการเผยวิดีโอดังกล่าวออกมาหลังจากนั้น เป็นภาพของเอ็มบัปเป้ที่ปฏิเสธขำๆ ที่ทอมก็รู้ว่ายังไงเขาก็ไม่มา

“ไม่! เป็นไปไม่ได้ครับพี่ ไม่แน่ๆ ยังไงก็ไม่!”

เรื่องที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบคือ ทอม ฮอลแลนด์ ได้ออกตัวว่าเป็นแฟนบอลของ สเปอร์ส อย่างชัดเจน เขาพูดเรื่องนี้จากการให้สัมภาษณ์กับ GQ เพราะว่าเขามาจากลอนดอน ประเทศอังกฤษ หลังจากนั้นไม่นานที่สเปอร์สได้ทราบ ทางหน้าเพจของสโมสรของทวิตเตอร์ ก็ได้นำสไปเดอร์แมนมาขึ้นโปสเตอร์โปรโมตการแข่ง ก่อนนัดการแข่งขันกับลีดส์ในวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก่อนที่สเปอร์สจะเอาชนะไปได้ 2 ประตูต่อ 1

นอกจากนี้ การแข่งขันของสเปอร์สและนอร์วิช ซิตี้ ในวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่สเปอร์สชนะไป 3 ประตูต่อ 0 ผู้ทำประตูทั้งสามคนได้แก่ ลูคัส มูร่า, เดวิดสัน ซานเชส และ ซน ฮึง-มิน ได้โพสต์ท่ายิงใยแมงมุมออกมา เหมือนเป็นการทริบิวต์และการ Shout Out ให้แก่แฟนคลับไอ้แมงมุมด้วย

ส่วนเรื่องที่เอ็มบัปเป้ปฏิเสธนั้นก็ไม่รู้จะฮาหรือจะเศร้าดี เพราะในหน้าทวิตเตอร์จากโพสต์โปสเตอร์ไอ้แมงมุม ก็มีคนเข้าไปแซวว่า “เพราะเหตุนี้หรือเปล่าที่ใยแมงมุมเกาะถ้วยหมดแล้ว” เหมือนเป็นการบอกกลายๆ ว่า “นานแล้วนะที่ไม่ได้แชมป์”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนทรรศนะ ตามประสาคนรักกีฬากันได้ที่ TrueID Community คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้