รีเซต
หน้าสั่น!! ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอแรกขอซื้อ 'โยโร่' แต่ถูก ลีลล์ ปฏิเสธ

หน้าสั่น!! ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอแรกขอซื้อ 'โยโร่' แต่ถูก ลีลล์ ปฏิเสธ

หน้าสั่น!! ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอแรกขอซื้อ 'โยโร่' แต่ถูก ลีลล์ ปฏิเสธ
TNN ช่อง16
18 มิถุนายน 2567 ( 16:26 )
337

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอแรกสำหรับดีลของ เลนี่ โยโร่ ปราการหลังดาวรุ่งของลีลล์ ด้วยมูลค่า 50 ล้านยูโร แต่ถูกปฏิเสธเป็นที่เรียบร้อย ขณะทีตัวนักเตะยังคงรอดูท่าทีจากทาง เรอัล มาดริด ตามรายงานสื่อ

เลนี่ โยโร่ กองหลังวัย 18 ปี กลายเป็นหนึ่งในดาวรุ่งเนื้อหอมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมี เรอัล มาดริด เป็นตัวเต็งที่จะได้ตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

 

 

แต่รายงานล่าสุดจากทาง Mundo Deportivo ระบุว่า ลิเวอร์พูล ได้ยื่นข้อเสนอ 50 ล้านยูโรเพื่อคว้าตัว โยโร่ มาร่วมทีมแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ลีลล์ ได้ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว โดยรายงานระบุว่าพวกเขาประเมินราคาดาวรุ่งรายนี้ไว้อยู่ที่ 60 ล้านยูโร ซึ่งเป็นราคาที่ เรอัล มาดริด มองว่าสูงเกินไปและไม่ต้องการจ่ายในช่วงซัมเมอร์นี้

ขณะที่ทาง Fabrizio Romano ผู้สื่อข่าวระดับ Tier1 ได้ออกมายืนยันความสนใจของ ลิเวอร์พูล ที่มีต่อ โยโร่ โดยเผยผ่านช่องยูทูปของเขาว่า “ลิเวอร์พูล ชื่นชอบ โยโร่ มากๆ และพวกเขายังคงต้องแข่งกับ เปแอสเช และอีกหลายสโมสรหาก เรอัล มาดริด ไม่เดินหน้าคว้าตัวเขา”

“ลิเวอร์พูล คือหนึ่งในทีมที่น่าจับตามอง ความสนใจจากพวกเขานั้นเป็นของจริง และผู้เล่นก็ตระหนักถึงความสนใจของ ลิเวอร์พูล ได้ พวกเขากำลังรอดูว่า เรอัล มาดริด จะแสดงท่าทีอย่างไร”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ