รีเซต
กางเกง DICKIES ผู้ชายรุ่นไหนต้องมี ใส่สวย เท่แบบคลาสสิค

กางเกง DICKIES ผู้ชายรุ่นไหนต้องมี ใส่สวย เท่แบบคลาสสิค

กางเกง DICKIES ผู้ชายรุ่นไหนต้องมี ใส่สวย เท่แบบคลาสสิค
WeenayA
13 พฤษภาคม 2567 ( 15:13 )
722

     เมื่อเอ่ยถึงแบรนด์เสื้อผ้าสายสตรีท สายสเก็ตสุดคลาสสิค DICKIES ย่อมเป็นหนึ่งในลิสแน่นอน ด้วยสไตล์การออกแบบที่ไม่ว่าจะหยิบมาใส่ตอนไหนก็ไม่เคยตกยุค แถมเนื้อผ้า การตัดเย็บยังทำออกมาได้ดีมีความทนทานที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าที่จะมีติดไว้ซักตัว แล้วกางเกง DICKIES ผู้ชายรุ่นไหนที่ควรมีราคาเท่าไหร่มาดูกัน

 

กางเกง DICKIES ผู้ชายรุ่นไหนต้องมี ใส่สวย เท่แบบคลาสสิค

 

DICKIES MEN'S ICON 874 - DARK NAVY


     Dickies Men's Icon 874 รุ่นยอดนิยมตลอดกาลของ Dickies ทรงขาตรงเนื้อผ้าคอตตอนทวิลล์มีความทนทานและรักษาทรงกางเกงได้ดีแม้ผ่านการใช้งาน ผ่านการซักหลายครั้งแพทเทิร์นการตัดเย็บสามารถใส่ได้ทั้งแบบลำลองและเป็นทางการ ช่องกระเป๋าด้านหลังมีฝั่งติดกระดุม 1 ข้างเพื่อใส่ของที่ต้องการความปลอดภัย อีกด้านเป็นช่องเปิดเพื่อใส่ของที่ต้องการความสะดวกเมื่อหยิบใช้ ราคา 2,500 บาท

 

DICKIES MEN'S 42283 SHORTS LOOSE - DARK BROWN


     กางเกงขาสั้น Dickies Men's 42283 Shorts Loose ทรงขากว้างใส่สบาย ผ่าโพลีเอสเตอร์ 65% ผ้าฝ้าย 35% มีความทนทาน และยับยากแถมยังทำความสะอาดง่าย จุดเด่นอยู่ที่กระเป๋าด้านข้างกางเกงที่เยื้องไปทางด้านหลัง การตัดเย็บช่องปากกระเป๋ามีความเนี๊ยบในแบบฉบับของ Dickies ราคา 1,700 บาท

 

DICKIES MEN'S SHORTS - DESERT SAND

     กางเกงขาสั้นผู้ชาย Dickies สี Desert Sand กางเกงขาสั้นทรงลำลอง เนื้อผ้าสีเหลือบกระเป๋าด้านข้างขนาดใหญ่แบบปิดด้วยปากกระดุม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยเมื่อเก็บสิ่งของในกระเป๋า นับเป็นกางเกงขาสั้นที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ ราคา 2,400 บาท

DICKIES MEN'S PANTS - DARK NAVY


     กางเกงขายาวผู้ชาย Dickies ผ้าแคนวาสสียีนส์ สีด้านหน้าเฟดอ่อนๆ  เอวจับจีบด้านหน้า ขอบด้านในสกรีนลาย Dickies ตลอดทั้งขอบ ปลายขาสอบเล็กๆ ใส่ได้ทั้งลำลอง และทางการ ราคา 2,700 บาทDICKIES MEN'S ICON 85283 DOUBLE KNEE - DARK BROWN

     Dickies Men's Icon 85283 Double Knee กางเกงขายาวผ้าตัดต่อทรงหลวม ถักทอด้วยผ้า Twill ที่มีความทนทานสูง พร้อมช่องกระเป๋า multi pocket บริเวณขาข้างขวา เนื้อผ้าทนทานยับยาก ทำความสะอาดง่ายเป็นทรงกางเกงที่สายสเก็ตต้องมี ราคา 2,500 บาท


 

DICKIES MEN'S PANTS - DBLE DYE/ACID WASH BLACK


     กางเกงผู้ชาย Dickies สี Double Dye/Acid Wash Black เนื้อผ้าฟอกเฟดสไตล์วินเทจ ทรงพอดีตัวปลายขาสอบเล็กน้อย ตกแต่งด้วยช่องกระเป๋าด้านข้างแบบกางเกงคาร์โก้ ราคา 2,700 บาท
DICKIES MEN'S PANTS - DESERT SAND

     กางเกงผู้ชาย Dickies สี Desert Sand ทรงคาร์โก้ปลายขาจั๊ม ช่องกระเป๋าต้านข้างขนาดใหญ่พิเศษให้ลุคลำลองแบบสบายๆ แต่ยังคงความปราณีตของแพตเทิร์นในแบบฉบับของ Dickies เนื้อผ้ายับยาก ทำความสะอาดง่าย ราคา 3,200 บาท

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ