รีเซต
10 รองเท้าแตะยอดฮิต 2024 รองเท้าแตะผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ใส่สบาย เสริมลุคเท่ๆ คูลๆ

10 รองเท้าแตะยอดฮิต 2024 รองเท้าแตะผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ใส่สบาย เสริมลุคเท่ๆ คูลๆ

10 รองเท้าแตะยอดฮิต 2024 รองเท้าแตะผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ใส่สบาย เสริมลุคเท่ๆ คูลๆ
Ingonn
29 มกราคม 2567 ( 12:59 )
14.5K

   แนะนำ รองเท้าแตะ ปี 2024 รองเท้าแตะเท่ๆ รองเท้าแตะผู้ชาย ใส่สบาย เหมาะกับหนุ่มๆ ที่ต้องการเลือกรองเท้าแตะ ดีไซน์เรียบง่าย คุณภาพดี เป็นรองเท้าแตะผู้ชาย เพื่อสุขภาพได้ จะมีรองเท้าแตะผู้ชาย แบรนด์ไหนดี รองเท้าแตะผู้ชายยอดฮิต รุ่นไหนบ้าง ไปเช็คกันได้เลย

 

 

10 รองเท้าแตะยอดฮิต 2024
รองเท้าแตะผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ใส่สบาย 

 

 

BIRKENSTOCK ARISONA BF

 

 

รองเท้าแตะ ผู้ชาย แบรนด์ BIRKENSTOCK Arizona BF รองเท้าแตะเบอร์เคนสต๊อก เป็นรองเท้าแตะผู้ชายยอดนิยม ที่หนุ่มๆ หลายคนเลือกใส่ ด้วยดีไซน์รองเท้าที่ทำจากไม้ก๊อก และหนัง ให้ความคลาสสิค เรียบง่าย และใส่ได้หลายโอกาส โดยสีของสายและรองเท้าทำให้รองเท้าดูหรูหรา ใส่กับลุคไหนก็เข้า ใช้วัสดุที่ทนทาน มีความนิ่ม ใส่สบาย และไม่ทำร้ายผิวหนังอีกด้วย

  • รองเท้าแตะ ผู้ชาย ราคา 3,890 บาท

 


HOKA ORA RECOVERY SLIDE 3 Unisex

 

 

รองเท้าแตะ ผู้ชาย แบรนด์ HOKA ORA RECOVERY SLIDE 3 Unisex นอกจาก HOKA จะทำรองเท้าวิ่งที่ดี คุณภาพสูง ยังมีรองเท้าแตะที่เหมาะกับผู้ชายมากๆ โดยรุ่นนี้จะเป็นรองเท้าแตะผู้ชาย ใส่สบาย เพราะมีน้ำหนักเบา แม้ว่าดูเหมือนมีพื้นหนา ซึ่งทำมาเพื่อให้มีการรองรับการกระแทกที่ดีขึ้น ปรับหน้าผ้าให้มีการระบายอากาศที่ดีขึ้น และมีน้ำหนักที่เบาลง ซึ่งรองเท้าแตะผู้ชายรุ่นนี้ มีความนุ่มสบาย และยังออกแบบมาเพื่อความเกาะถนนในทุกพื้นผิวอีกด้วย

  • รองเท้าแตะ ผู้ชาย ราคา 2,190 บาท

 


FITFLOP SAMEL

 

 

รองเท้าแตะ ผู้ชาย แบรนด์ FITFLOP SAMEL เป็นรองเท้าแตะผู้ชายเพื่อสุขภาพ มาในดีไซน์มินิมอล มีสายรัดปรับให้เข้ารูปเท้าหนุ่มๆ ทำมาจากหนังเรียบคุณภาพสูง ด้วยขอบและโลโก้แบบลายนูน เย็บแบบ 2 แถว และปุ่มทองเหลืองขัดเงาให้ความหรูหรา ตัวหนังมีความนุ่ม ใส่สบาย ที่สำคัญช่วยกระจายแรงกด ลดแรงกระแทก และรองรับแรงกระแทกอย่างต่อเนื่อง ทำให้เป็นรองเท้าผู้ชาย ใส่สบายอีกขั้นที่ควรมี

  • รองเท้าแตะ ผู้ชาย ราคา 6,590 บาท

 


SCHOLL ARMY

 

 

รองเท้าแตะ ผู้ชาย แบรนด์ SCHOLL ARMY รองเท้าแตะผู้ชาย สกอลล์ แบบสวม ช่วยรองรับรูปเท้าได้ทุกส่วนทั้ง นิ้วเท้า อุ้งเท้า และ ส้นเท้า มีสายคาดทำจากหนังสังเคราะห์คุณภาพดี บุด้วยผ้าใยสังเคราะห์ ทำให้นุ่มสบาย ใช้งานง่าย พื้นทำบนทำจากไนล่อน ส่วนด้านล่างใช้ยางชนิดพิเศษที่มีความทนทาน ทำให้เป็นรองเท้าแตะใส่สบาย ช่วยกระจายแรงกด น้ำหนักเบา ดูแลรักษาง่าย เหมาะกับผู้ชายทุกสไตล์

  • รองเท้าแตะ ผู้ชาย ราคา 1,250 บาท

 


NIKE CALM

 

 

รองเท้าแตะ ผู้ชาย แบรนด์ NIKE CALM เป็นรองเท้าแตะยอดฮิต จากไนกี้ ที่ขายดีสุดๆ และหยิบใส่กับชุดอะไรก็เข้า มีดีไซน์ที่โค้งรับรูปเท้าที่ทำจากโฟมที่นุ่มชิ้นเดียว ไม่มีรอยต่อ เท็กซ์เจอร์เรียบง่าย แต่มีคุณสมบัติยึดเกาะได้ดี ทนทาน น้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย ใส่ได้หลายโอกาส จะแฟชั่น หรือวันสบายๆ ก็เอาอยู่ เป็นรองเท้าแตะผู้ชายเท่ๆ ที่ห้ามพลาด

  • รองเท้าแตะ ผู้ชาย ราคา 1,800 บาท

 


ADIDAS ADILETTE 22

 

 

รองเท้าแตะ ผู้ชาย แบรนด์ ADIDAS ADILETTE 22 รองเท้าแตะเท่ๆ ที่หนุ่มๆ ต้องมีติดตู้รองเท้าคือรุ่นนี้เลย เพราะดีไซน์ไม่เหมือนใคร ที่ออกแบบมาจากแผนที่ภูมิประเทศที่เหมือนการเดินทางสำรวจดาวอังคารและดาวเคราะห์ดวงใหม่ มีความล้ำ ความแฟชั่น ที่สำคัญยังผลิตจากวัสดุธรรมชาติและวัสดุหมุนเวียน 50% รุ่นนี้มีหลายสีให้เลือกเลย หากผู้ชายที่ชอบแต่งตัว อยากได้รองเท้าแตะไม่เหมือนใคร ต้องตำรุ่นนี้

  • รองเท้าแตะ ผู้ชาย ราคา 2,000 บาท

 


PUMA DIVECAT V2 LITE

 

 

รองเท้าแตะ ผู้ชาย แบรนด์ PUMA DIVECAT V2 LITE รองเท้าแตะคัลแลน พี่จอง ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งแน่นอนว่ามีความมินิมอล เรียบง่าย รองเท้าแตะน้ำหนักเบา พื้นรองเท้าแบบมีเท็กซ์เจอร์ให้ความสบาย ตกแต่งด้วยเครื่องหมายตัวหนังสือ PUMA ขนาดใหญ่บนสายรัด ที่ให้ความโดดเด่นแต่ก็ดูเรียบง่าย ตัวรองเท้าทำจากโฟม EVA แบบฉีดความหนาแน่นคู่เพื่อความกระชับ เป็นรองเท้าแตะ ใส่สบาย สไตล์โอปป้าเลยทีเดียว

  • รองเท้าแตะ ผู้ชาย ราคา 800 บาท

 


CROCS ECHO SLIDE

 

 

รองเท้าแตะ ผู้ชาย แบรนด์ CROCS ECHO SLIDE รองเท้าคร็อก เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงในช่วงนี้ ด้วยดีไซน์ที่เท่ ล้ำ แต่ยังคงใส่สบายเลยทำให้หลายคนติดใจ โดยรองเท้าแตะผู้ชาย รุ่นนี้มีดีไซน์แบบสปอร์ต สตรีท ด้วยอัปเปอร์และพื้นรองเท้า Croslite หล่อขึ้นรูปแบบสมบูรณ์และแผ่นรองฝ่าเท้า LiteRide ทำให้รู้สึกสบายเวลาสวมใส่ น้ำหนักเบามาก จนลอยน้ำได้ มีช่องระบายอากาศเพิ่มการระบายอากาศและช่วยระบายน้ำได้ และยังทำความสะอาดง่าย แห้งเร็วอีกด้วย

  • รองเท้าแตะ ผู้ชาย ราคา 2,590 บาท

 

 


FILA CASTING

 

 

รองเท้าแตะ ผู้ชาย แบรนด์ FILA CASTING นอกจากรองเท้าผ้าใบเท่ๆ FILA เขาก็ทำรองเท้าแตะเท่ๆ ใส่สบาย เช่นเดียวกัน โดยรุ่นนี้เป็นรองเท้าแตะ เรียบๆ ดีไซน์ธรรมดา แต่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีที่ให้สัมผัสนุ่มเพื่อความสบายสูงสุด มีสายรัดมีสไตล์พร้อมโลโก้ FILA เพิ่มความโดดเด่น สะดุดตา และไม่ดูแฟชั่นจ๋าจนเกินไป เหมาะกับการใส่ออกไปในวันสบาย ๆ กับทุกสไตล์การแต่งตัว หนุ่มๆ ไม่ต้องคิดเยอะ ใส่กับเสื้อผ้าได้ทุกลุค ที่สำคัญเป็นรองเท้าแตะ ราคาไม่แพงอีกด้วย

  • รองเท้าแตะ ผู้ชาย ราคา 690 บาท

 

 

SKECHERS Foamies: Arch Fit Horizon 

 

 

รองเท้าแตะ ผู้ชาย แบรนด์ SKECHERS Foamies: Arch Fit Horizon ปิดท้ายกันด้วย รองเท้าแตะ ผู้ชายสีดำ รองเท้าแตะเท่ๆ ที่ดูแฟชั่นเล็กน้อย มีแถบด้านบนแบบแถบเดี่ยว Foamies® EVA และแผ่นรองฝ่าเท้าแบบโค้งมน Arch Fit® ที่มีน้ำหนักเบา แผ่นรองฝ่าเท้าที่โค้งรับกับรูปเท้าเพื่อลดแรงกระแทกและเพิ่มการกระจายน้ำหนัก ส่วนพื้นรองเท้าก็ยึดเกาะได้ดี มีความยืดหยุ่น ตกแต่งด้วยโลโก้ Skechers® เพิ่มความเท่แบบ All Black กันไปเลย

  • รองเท้าแตะ ผู้ชาย ราคา 1,390 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้