งงทั้งคลองเตย!! สิงห์เจ้าท่าแยกทางโค้ชโชค ตั้ง"เซอร์จเด็จ"คุมทัพแทน

งงทั้งคลองเตย!!  สิงห์เจ้าท่าแยกทางโค้ชโชค ตั้ง"เซอร์จเด็จ"คุมทัพแทน
Kittisak
28 มี.ค. 63
356
2

การท่าเรือยุติสัญญาคุมทีมกับโค้ชโชค พร้อมกับดึง "เซอร์เด็จ" กลับมาคุมทีมอีกครั้ง

"สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ประกาศยุติสัญญาการทำทีมในฐานะหัวหน้าผู้ฝึกสอนกับ "โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ พร้อมกับทีมงานเรียบร้อยแล้ว โดย “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายหญิงแห่งการท่าเรือ ได้ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า

“คณะผู้บริหารสโมสรฯ ได้มีการพูดคุยร่วมกันกับโค้ชโชคทวี และทีมงาน ถึงการตัดสินใจขอยุติบทบาทการคุมทีมการท่าเรือหลังจากนี้ แป้งและทุกคนในทีม ต้องขอขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่าง ที่ทุ่มเททำงาน เพื่อสโมสรฯ ตลอด 8 เดือนที่ผ่านมา แม้จะไม่ได้ทำงานร่วมกันในฐานะประธานสโมสรและหัวหน้าผู้ฝึกสอนแล้ว แต่แป้งเชื่อว่าเรายังคงมีความหวังดีต่อกัน และขอให้โชคดีกับทุกๆ เรื่องในอนาคต แป้งขอขอบคุณจากใจ"

"และแม้ว่าช่วงนี้สโมสรฯ จะมีการปล่อยนักกีฬาหยุดพัก แต่แป้งและทีมงานก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพื่อให้ทีมสามารถเดินหน้าต่อไป จึงได้แต่งตั้ง “เซอร์จเด็จ” จเด็จ มีลาภ กลับมาคุมทีมอีกครั้ง พร้อมได้จัดทำโปรแกรมการฝึกซ้อมที่บ้านให้กับนักกีฬา เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมสมบูรณ์ที่สุด หากต้องกลับมาแข่งขันอีกครั้ง” มาดามแป้ง กล่าว

สำหรับศึกไทยลีก 2020 การท่าเรือ เอฟซี ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม โดยรั้งอันดับ 3 ของตารางจากผลงานชนะ 3 เสมอ 1 ในช่วง 4 นัดแรกก่อนที่จะพักเบรกการแข่งขัน ขณะเดียวกัน "โค้ชโชค" เป็นกุนซือไทยลีกรายที่ 2 ของซีซั่นนี้ที่ต้องออกจากตำแหน่ง ต่อจาก "โค้ชชู" ชูศักดิ์ ศรีภูมิ ของระยอง เอฟซี 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ช่วงนี้ว่างๆ!! ไทยลีกผุด PES LOCKDOWN Tournament คิกออฟ 28 มี.ค.

>> ป้องกันโควิด-19!! ไทยลีกแปลงโลโก้สโมสร สวมหน้ากากอนามัย

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้