ชิงครั้งแรก! "ปทุมคงคา"ตามก่อนพลิกชนะจุดโทษ"สุรศักดิ์มนตรี"เข้าชิงฯ ศึก คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20 (มีคลิป)

2020 M01 18

เดือดทุกคู่! “ปทุมคงคา”พลิกนรกดวลถึงฏีกาชนะ”สุรศักดิ์มนตรี” ลิ่วเข้าชิงดำกับ “กีฬาสุพรรรณบุรี”ที่อัด”วชิราลัย”มานิ่มๆ ศึก คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย

คิง เพาเวอร์, คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20, รอบ 16 ทีมสุดท้าย, ฟุตบอล, ฟุตบอลเยาวชน, ชิงชนะเลิศประเทศไทย, รอบรองชนะเลิศ

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย ณ สนามซ้อม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โดยมี บิลล์ วอลล์ หัวหน้าทีมแมวมองของสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้เข้ามาชมเกม เพื่อคัดเลือกนักเตะเข้าสู่โครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5 สำหรับการแข่งขันรอบชิงแชมป์ประเทศ ประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 เป็นเกมในรอบรองชนะเลิศ มีการแข่งขันทั้งหมด 2 คู่

คู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง 2 ตัวแทนจากโซนกรุงเทพมหานคร รร.สุรศักดิ์มนตรี ในชุดสีเหลือง พบกับ รร.ปทุมคงคา ที่มาในชุดขาว
คิง เพาเวอร์, คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20, รอบ 16 ทีมสุดท้าย, ฟุตบอล, ฟุตบอลเยาวชน, ชิงชนะเลิศประเทศไทย, รอบรองชนะเลิศ

เปิดฉากครึ่งแรกได้เพียง 4 นาที รร.สุรศักดิ์มนตรี ได้ประตูขึ้นนำไปก่อนจากจังหวะที่ ณัฐพล พินิจลึก กระชากไปทางฝั่งขวา ก่อนจ่ายเข้ากลางให้ ชวัลวิทย์ แซ่เล้า ยิงจังหวะแรกไปติดเซฟ สุวรรณพัฒน์ ณ สุวรรณ ผู้รักษาประตูปทุมคงคา ปัดออกมาเข้าทาง ชวัลวิทย์ โหม่งซ้ำอีกครั้งเข้าไปให้ สุรศักดิ์มนตรี ออกนำ 1-0

นาทีที่ 14 ปทุมคงคา เกือบตีเสมอได้จากจังหวะฟรีคิกระยะ 30 หลาบอลโยนเข้ากรอบเขตโทษ ผู้เล่นปทุมคงคาได้โหม่งเช็ด บอลกำลังจะเสียบเสาสองแต่ ชาญชัย ทองสุข ผู้รักษาประตูสุรศักดิ์มนตรี ยังปัดออกมาได้ จังหวะสองผู้เล่นปทุมคงคาได้ซ้ำจ่อๆ แต่ยังถูกปฏิเสธโดย ชาญชัย ทองสุข นายด่านจอมหนึบของสุรศักดิ์มนตรี และจากจังหวะโต้กลับ สุรศักดิ์มนตรี เกือบได้ประตูที่ 2 จากจังหวะที่ ชวัลวิทย์ แซ่เล้า ได้ยิงด้วยซ้ายไปติดเซฟ สุวรรณพัฒน์ ณ สุวรรณ

นาทีที่ 21 สกอร์ขยับเป็น 2-0 จากจังหวะฟรีคิกหน้ากรอบเขตโทษระยะ 20 หลา ศุภโชติ ยิ้มสุข วิ่งมาตะบันด้วยขวา บอลพุ่งเสียบเสาเข้าไปอย่างเฉียบขาดให้ สุรศักดิ์มนตรี นำห่าง 2-0

นาทีที่ 33 ปทุมคงคา มาได้ประตูตีตื้นจากจังหวะที่ ธนภัทร วังจันทร์ หลุดไปสุดเส้นหลังฝั่งขวา ก่อนครอสไปที่เสาสองให้ จิราวุฒิ ไข่เสน โหม่งจ่อๆเข้าไปให้ ปทุมคงคา ไล่มาเป็น 1-2 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

คิง เพาเวอร์, คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20, รอบ 16 ทีมสุดท้าย, ฟุตบอล, ฟุตบอลเยาวชน, ชิงชนะเลิศประเทศไทย, รอบรองชนะเลิศ

กลับมาเล่นกันต่อในครึ่งหลังได้เพียงสองนาที ปทุมคงคา มาตามตีเสมอได้สำเร็จจากจังหวะเตะมุมฝั่งขวา บอลเปิดมาเสาแรกมีตัวโหม่งเช็ดมาเสาสองเข้าหัว ปิติภูมิ ศิริรอง โหม่งจ่อๆเข้าไปให้สกอร์กลับมาเท่ากันที่ 2-2

นาทีที่ 48 สุรศักดิ์มนตรี ได้ลุ้นบ้างจากฟรีคิกระยะ 25 หลา ณัฐนนท์ อนันตะบุตร วิ่งมายิงด้วยขวาแต่ยังไปตรงตัว สุวรรณพัฒน์ ณ สุวรรณ ผู้รักษาประตูปทุมคงคา รับไว้ได้ นาทีที่ 50 ชวัลวิทย์ แซ่เล้า ปีกสุรศักดิ์มนตรี พาบอลไปสุดเส้นหลังฝั่งขวา ก่อนปาดไปเสาสอง แต่เพื่อนเข้าชาร์จไม่ถึง นาทีที่ 65 สุรศักดิ์ มาได้ฟรีคิกอีกครั้งจากระยะ 25 หลา ศุภโชติ ยิ้มสุข วิ่งมาตะบันด้วยขวาหลุดกรอบออกไปนิดเดียวเท่านั้น

ช่วงเวลาที่เหลือรูปเกมคู่คี่สูสี โดยทั้งสองทีมยังหาโอกาสพาบอลเข้าพื้นที่สุดท้ายไปลุ้นประตูไม่ได้ จบเกม รร.สุรศักดิ์มนตรี เสมอ รร.ปทุมคงคา 2-2 ต้องหาผู้ชนะด้วยการดวลลูกโทษที่จุดโทษ ซึ่งผลปรากฏว่า รร.ปทุมคงคา ยิงได้แม่นกว่าเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 4-3 พร้อมกับผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรก

คิง เพาเวอร์, คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20, รอบ 16 ทีมสุดท้าย, ฟุตบอล, ฟุตบอลเยาวชน, ชิงชนะเลิศประเทศไทย, รอบรองชนะเลิศ

คู่ที่สองเป็นเกมระหว่าง รร.วชิราลัย จ.เชียงใหม่ ตัวแทนจากโซนภาคเหนือ ในชุดน้ำเงิน พบกับ รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี ตัวแทนจากโซนภาคกลางและภาคตะวันตก ที่มาในชุดสีเหลือง

เริ่มเกมครึ่งแรกได้เพียง 2 นาที วชิราลัย ได้ทักทายก่อนจากจังหวะฟรีคิก 30 หลา รชต วงค์กิติ ปั่นด้วยขวาข้ามคานออกไป นาทีที่ 6 รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ได้ทักทายบ้างจากจังหวะที่ รัฐภูมิ พานเขจร จี้เข้าหากรอบเขตโทษก่อนไหลให้ ภูวดล ปานมา ยิงด้วยขวาข้ามคานออกไป

นาทีที่ 9 รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ได้ลุ้นอีกครั้งจากจังหวะที่ รัฐภูมิ พานเขจร แหวกแผงหลัง วชิราลัย ก่อนตัดสินใจยิงไกลด้วยขวา บอลหลุดเสาแรกออกไป นาทีที่ 16 ซาฟารีย์ เต๊ะโกบ ห้องเครื่อง รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ได้โอกาสยิงไกลด้วยขวา แต่บอลไม่ตรงกรอบ

นาทีที่ 18 รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี มาได้ประตูออกนำไปก่อนจากจังหวะฟรีคิกฝั่งขวา ณัฐพล สังข์ทอง วางบอลไปที่เสาสองเข้าหัว นันทพงศ์ ไทยศรี เทคโหม่งเสียบสามเหลี่ยมเข้าไปให้ รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ออกนำ 1-0

นาทีที่ 27 วชิราลัย เกือบตีเสมอได้จากจังหวะที่ กิตตินันท์ จามกลาง หลุดเข้ากรอบเขตโทษไปยิงด้วยขวา แต่ยังไม่ผ่านมือ ศมพล จีนจันทร์ ผู้รักษาประตู รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ล้มตัวรับไว้ได้ นาทีที่ 32 รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ได้จบอีกครั้งจากจังหวะที่ รัฐภูมิ พานเขจร โยกจากซ้ายตัดเข้าในก่อนยิงด้วยขวาติดบล็อกมาเข้าทาง ซาฟารีย์ เต๊ะโกบ ยิงสวนด้วยขวาหลุดเสาออกไป

ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ วชิราลัย เกือบตีเสมอได้จากจังหวะที่ นันทวัฒน์ คำมะยอม ได้ปั่นโค้งด้วยขวา แต่ ศมพล จีนจันทร์ ผู้รักษาประตู ยังโชว์ซูเปอร์เซฟบินปัดทิ้งออกมาเข้าทาง บูรพา ตันชะ ยิงซ้ำมุมแคบไปชนเสา มาเข้าทาง ณัฐวุฒิ ทาวี ซ้ำดาบสามข้ามคานออกไป จบครึ่งแรก รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ออกนำ รร.วชิราลัย จ.เชียงใหม่ 1-0

คิง เพาเวอร์, คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20, รอบ 16 ทีมสุดท้าย, ฟุตบอล, ฟุตบอลเยาวชน, ชิงชนะเลิศประเทศไทย, รอบรองชนะเลิศ

กลับมาเล่นกันต่อในครึ่งหลัง นาทีที่ 43 วชิราลัย ได้จบสกอร์ก่อนจากจังหวะที่แผงหลัง รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี สกัดบอลไม่ขาดมาเข้าทาง สมชัย ความดีคณา หมุนตัวยิงด้วยขวาหลุดเสาแรกออกไป นาทีที่ 50 วชิราลัย ยังคงบุกหนักและมาได้ลุ้นอีกครั้งจากจังหวะยิงไกลของ อนุภาพ จันทร์แก้ว แต่บอลไม่ตรงกรอบ

นาทีที่ 53 รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ได้ลุ้นบ้างจากจังหวะที่ นันทพงศ์ ไทยศรี กระชากไปสุดเส้นหลังฝั่งซ้าย ก่อนไหลกลับมาให้ ภูวดล ปานมา ได้ยิงโล่งๆแต่ยังไปติดตัวคุมเส้นสกัดทิ้งออกไปได้ นาทีที่ 55 วชิราลัย ได้เตะมุมฝั่งขวา รชต วงค์กิติ เปิดไปเสาสองให้ ชาญชัย อายี ได้โหม่งข้ามคานออกไป

ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี มาได้ประตูที่สองจากจังหวะโซโล่เดี่ยวของ รัฐภูมิ พานเขจร ก่อนลากเข้ากรอบเขตโทษไปยิงด้วยซ้าย เสียบเสาสองเข้าไป และกลายเป็นประตูปิดท้ายให้ รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี เฉือนเอาชนะ รร.วชิราลัย จ.เชียงใหม่ 2-0 ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรก โดยจะพบกับ รร.ปทุมคงคา

ไฮไลท์การแข่งขันรอบรองชนะเลิศ

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย นัดชิงอันดับ 3 และ ชิงชนะเลิศ จะแข่งขันกัน ณ สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ ในวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563 โดยคู่ชิงชนะเลิศจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 9 Mcot HD หมายเลข 30

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
>> เพื่อชาติ! “ส.ฟุตบอลฯ”เซ็น MOU จับมือ “คิง เพาเวอร์”เตรียมสร้างศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติ

>> คิง เพาเวอร์ คัพ : “ภูพาน” พบธรรม วันดี “ความสูงไม่มีผลกับการเป็นนักเตะฟ็อกซ์ ฮันท์”

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

BREAKING : รายชื่อ 11 นักเตะ "เซลซี vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

3 ชั่วโมงที่ผ่านมา

เชลซี vs แมนยู

รายการ : พรีเมียร์ลีก 2019/20
วัน / เวลาแข่งขัน : คืนวันจันทร์ที่ 17 ต่อเช้าวันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 03:00 น.
สนาม : สแตมฟอร์ด บริดจ์
ถ่ายทอดสด True Premier Football HD 1

รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริงที่ลงสนาม

เชลซี : วิลลี่ กาบาเยโร่ – รีช เจมส์, อันเดรียส คริสเตียนเซ่น, อันโตนิโอ รูดิเกอร์, เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า – เอ็นโกโล่ ก็องเต้, จอร์จินโญ่, มัตเตโอ โควาซิช – วิลเลี่ยน, เปโดร โรดริเกวซ, มิชี่ บัตชูอายี่

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด : ดาบิด เด เคอา – อีริค ไบยี่, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ – แอรอน วาน บิสซาก้า, เฟร็ด, เนมันย่า มาติช, แบรนดอน วิลเลี่ยมส์ – บรูโน่ แฟร์นานด์ส – แดเนียล เจมส์, อองโตนี่ มาร์กซิยาล


ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่ล็อคอิน หรือ ดูวิธีสมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ต่อให้อดไป UCL!! โอเล่ มั่นใจ "ปีศาจแดง" ดึงดาวดังร่วมทีมได้

12 ชั่วโมงที่ผ่านมา

กุนซือหน้ายิ้มของ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังมั่นใจทีมจะดูดตัวนักเตะระดับท็อปได้ แม้จะไม่ได้ไปเล่นศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังมีความเชื่อมั่นว่าแม้ทัพ "ปีศาจแดง" จะไม่ได้ไปลุยศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในซีซั่นหน้า แต่ทีมก็ยังจะสามารถดึงดูดนักเตะชื่อดังให้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ ได้อย่างแน่นอน

เวลานี้ โซลชา นำทัพ "ปีศาจแดง" ลงเล่นไปแล้ว 25 นัด เก็บได้แค่ 35 คะแนน รั้งอันดับ 9 ของตาราง มีแต้มตามหลัง เชลซี ที่อยู่อันดับ 4 ของตาราง อยู่ 6 คะแนน ซึ่งทั้งสองทีมก็มีคิวฟาดแข้งกัน ในคืนวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ นี้

จากสถานการณ์ดังกล่าวหาก ยูไนเต็ด บุกไปพ่าย เชลซี ก็จะทำให้พวกเขาตามหลังเป็น 9 คะแนน ทันที ซึ่งหากเป็นแบบนั้นโอกาสในการคว้าตั๋วไปลุย แชมเปี้ยนส์ ลีก ก็จะยากลำบากยิ่งขึ้นไปอีก

ทว่า โซลชา กลับออกมาให้สัมภาษณ์ว่า แม้ว่าทีมของเขาจะไม่ได้ไปเตะถ้วยใหญ่สุดของยุโรป แต่ทีมก็น่าจะยังดึงดูนักเตะใหม่ให้เข้ามาร่วมทีมได้แบบไม่มีปัญหา

"ใครๆ ก็อยากไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก นะ เพราะรายการนี้ มันเป็นทัวร์นาเมนท์ที่มีเกียรติที่จะได้เข้าร่วม มันมอบรายได้ มอบเงิน มอบทรัพยากรต่าง ให้กับทีม"

"แต่ถ้าทีมของเราเล่นได้ยอดเยี่ยมในช่วงที่เหลือของซีซั่น โชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจ นักเตะที่เราต้องการจะได้ตัวในช่วงซัมเมอร์หน้า ประทับใจผลงานของทีมเรา มันก็จะเป็นเรื่องงายที่เราจะโน้มน้าวให้เขามาเล่นกับเรา"

"และไม่ว่าซีซั่นหน้า ทีมของเราจะได้ไปเล่น หรืออดไปเตะแชมเปี้ยนส์ ลีก มันก็อาจจะไม่ใช่เหตุผลสำคัญที่สุดสำหรับนักเตะที่อยากย้ายมาเล่นให้กับ ยูไนเต็ด"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พรีวิว พรีเมียร์ลีก : เชลซี VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

เจาะพรีเมียร์กับเฮีย "บิ๊กจ๊ะ" : "มันเดย์ไนท์" เชลซี ดวล แมนฯ ยูไนเต็ด

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ประทับใจฟอร์ม! "หงส์"เตรียมควักเงิน 30 ล้านปอนด์ปาดหน้า"ผี"ซิว"แคนท์เวลล์"

11 ชั่วโมงที่ผ่านมา

แดงเดือดนอกสนาม! "หงส์แดง"ลิเวอร์พูล เตรียมควักเงินจำนวน 30 ล้านปอนด์ ปาดหน้าอริตลอดกาล"ปิศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัว"ท็อดด์ แคนท์เวลล์" กองกลางดาวรุ่งวัย 21 ปีจากนอริช ซิตี้มาร่วมทัพ หลังประทับใจฟอร์มในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด

ฟุตบอล, พรีเมียร์ลีก, ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ท็อดด์ แคนท์เวลล์, ทรูไอดี

"หงส์แดง"ลิเวอร์พูล จ่าฝูง พรีเมียร์ลีก ตกเป็นข่าวว่าเป็นทีมเต็งหนึ่งที่จะคว้าตัวท็อดด์ แคนท์เวลล์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งวัย 21 ปีของ"นกขมิ้น"นอริช ซิตี้ ทีมบ๊วยของศึกพรีเมียร์ลีก หลังประทับใจฟอร์มบอดร์ดบริหารทีมหงส์แดงในเกมที่ลิเวอร์พูล บุกไปเฉือนชนะ นอริช ซิตี้ 1-0 ที่แคร์โรว์ โร้ด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

แม้ว่าทีมนกขมิ้นจะจมอยู่บ๊วยของตารางพรีเมียร์ลีกก็ตาม แต่กองกลางวัย 21 ปีที่ได้เล่นลีกสูงสุดของอังกฤษเป็นฤดูกาลแรก ก็โชว์ฟอร์มได้ดีต่อเนื่องจนกลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่ดาเนียล ฟาร์เค กุนซือของทีมขาดไม่ได้ อย่างไรก็ตามมีรายงานว่า ลิเวอร์พูล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก กำลังให้ความสนใจท็อดด์ แคนท์เวลล์ หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นทั้ง 2 นัดที่ทั้ง 2 ทีมเจอกัน

ท็อดด์ แคนท์เวลล์ นั้นประเดิมสนามนัดแรกในพรีเมียร์ลีก ตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ซึ่งนอริช ซิตี้ บุกไปแพ้ที่แอนด์ฟิลด์มา 1-4 แต่แคนท์เวลล์โชว์ฟอร์มได้เตะตาทีม"หงส์แดง"ลิเวอร์พูล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก รวมถึง"ปิศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งให้ความสนใจจะคว้าตัวมิดฟิลด์รายนี้เช่นกัน

ทรูไอดี, ท็อดด์ แคนท์เวลล์, พรีเมียร์ลีก, ฟุตบอล, ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตามหากนอริช ซิตี้ มีอันต้องตกชั้นไปจริงๆ พวกเขาก็พร้อมจะปล่อยตัวดาวรุ่งผู้นี้ให้กับทีมที่ยอมจ่ายเงินจำนวน 30 ล้านปอนด์เป็นค่าตัวของเขา โดยสัญญาของแคนท์เวลล์นั้นยังอยู่กับทีมนกขมิ้นถึงปี 2022 แต่นอริช ซิตี้เองก็ไม่ได้รีบร้อนที่จะขายมิดฟิลด์ผู้นี้แต่อย่างใด หลังจากมีอีก 2 ทีมยักษ์ใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้และท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ให้ความสนใจอยู่เช่นกัน

สำหรับท็อดด์ แคนท์เวลล์นั้นลงเล่นให้กับ"นกขมิ้น"นอริช ซิตี้ในศึกพรีเมียร์ลีกครบทั้ง 26 นัดในฤดูกาลนี้และยิงไปแล้ว 6 ประตู ซึ่ง 3 จาก 6 ประตูนั้นเป็นการยิงใส่ทีมยักษ์ใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซีและอาร์เซน่อล

ด้านคริส ซัตตัน อดีตดาวยิงของนอริช ซิตี้ ก็พูดถึงแคนท์เวลล์ว่า เขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากลิโอเนล เมสซี่ เพราะเป็นคนที่มีรูปร่างเล็กเหมือนกัน แต่ก็สามารถก้าวขึ้นมาเล่นฟุตบอลระดับสูงได้

ขณะที่กองกลางทีมชาติอังกฤษ ชุด ยู-21 ก็มั่นใจและเชื่อว่าตัวเขาจะพัฒนาตัวเองได้ รวมถึงจะเป็นการช่วยให้เขาได้ลงเล่นในลีกสูงสุดของเมืองผู้ดีได้ต่อไปในระยะยาว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> บ๊วยทำเหนื่อย!! หงส์แดงเหงื่อตก บุกเฉือนนกขมิ้น 1-0 ทิ้งห่าง 25 แต้ม

>> เคลียร์คิวรอ! ตารางถ่ายทอดฟุตบอลสด พรีเมียร์ลีก2019/20 เดือนกุมภาพันธ์ ทุกคู่ ทุกสนาม

– ดูบอลสดฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

เงินมันเหลือ! "เชลซี" จ่อยื่น 23 ล.ปอนด์ กระชากตัว "เวซิโน่" จาก "อินเตอร์"

12 ชั่วโมงที่ผ่านมา

เตรียมรวบเข้ารังอีกราย! "สิงห์บลู"เชลซี ทีมดังจากลอนดอน เตรียมยื่นเงิน 23 ล้านปอนด์ให้"งูใหญ่"อินเตอร์ มิลาน ปล่อยตัว"มาเธียส เวซิโน่" กองกลางทีมชาติอุรุกวัยมาร่วมถิ่นแสตมป์ฟอร์ด บริดจ์ในซัมเมอร์นี้

ฟุตบอล, พรีเมียร์ลีก, เชลซี, อินเตอร์ มิลาน, มาเธียส เวซิโน่, ทรูไอดี

"สิงห์บลู"เชลซี ทีมดังย่านฟูแล่ม เตรียมขยับตัวในตลาดซื้อ-ขายนักเตะ ด้วยการเตรียมคว้า"มาเธียส เวซิโน่" ดาวเตะชาวอรุกวัยของ"งูใหญ่"อินเตอร์ มิลานมาเสริมแกร่งแดนกลางช่วงหน้าร้อนนี้

หลังจากที่ทีมสิงห์บลูเพิ่งคว้าตัวฮาคิม ซิเย็ค เพลย์เมคเกอร์ทีมชาติโมร็อคโคจากอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาร่วมถิ่นแสตมป์ฟอร์ด บริดจ์ในช่วงฤดูร้อนนี้ ด้วยค่าตัว 40 ล้านปอนด์ (ราว 1,595 ล้านบาท) ซึ่งมีรายงานเพิ่มเติมจากสื่ออังกฤษอย่างเดลี่ เอ็กซ์เพรสส์ ว่า แฟร้งค์ แลมพ์พาร์ด จะได้นักเตะมาเสริมทัพเป็นรายที่ 2 ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ โดยเชลซีต้นสังกัดของเขาพร้อมจะยื่นข้อเสนอจำนวน 23 ล้านปอนด์ (ราว 917 ล้านบาท) เพื่อเป็นค่าตัวของเวซิโน่

ฟุตบอล, พรีเมียร์ลีก, เชลซี, อินเตอร์ มิลาน, มาเธียส เวซิโน่, ทรูไอดี

ขณะที่อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของทีมงูใหญ่ น่าจะยินดีกับการที่จะปล่อยผู้เล่นในทีมของไป หากได้ค่าตัวที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้เงินมาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้เช่นกัน แต่เชลซียังมีคู่แข่งสำคัญที่จะล่าตัวมิดฟิลด์วัย 28 ปีผู้นี้เช่นกัน นั่นก็คือ"ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน"เอฟเวอร์ตันที่กำลังเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

สำหรับฤดูกาลนี้มาเธียส เวซิโน่ ลงเล่นให้กับอินเตอร์ มิลานไปแล้ว 17 นัดในกัลโช่ เซ เรียอาและยิงไปแล้ว 2 ประตูกับ 1 แอสซิสต์ ขณะที่เชลซีซึ่งพ้นโทษแบนการซื้อ-ขายนักเตะมาในช่วงเดือนมกราคมที่่ผ่านมา เพิ่งจะเสริมทัพมาได้แค่รายเดียวเท่านั้น จึงต้องการจะคว้ากองกลางรายนี้มาร่วมทัพให้ได้ในช่วงปิดฤดูกาลนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พรีวิว พรีเมียร์ลีก : เชลซี VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

มีเงินซะอย่าง!! "เชลซี" เดินหน้าเจรจา "ซานโช่" เสริมทัพแล้ว

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

มีเงินซะอย่าง!! "เชลซี" เดินหน้าเจรจา "ซานโช่" เสริมทัพแล้ว

15 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ทัพ "สิงหฺ์บลูส์" ไม่รอช้า เดินหน้าเข้าไปเจรจากับเอเยนต์ของ จาดอน ซานโช่ ดาวเตะสุดฮอตของ ดอร์ทมุนด์ แล้ว

จาดอน ซานโช่

หวังทวงคืนความยิ่งใหญ่กลับสู่สโมสร สำหรับ เชลซี ทีมเงินหนาแห่งพรีเมียร์ลีก ได้เดินหน้าเข้าไปเจรจาเพื่อคว้าตัว จาดอน ซานโช่ ปีกตัวจี๊ดของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาเสริมทัพแล้ว โดยเวลานี้ได้สอบถามรายละเอียด และเงื่อนไขต่างๆ กับเอเยนต์ของนักเตะแล้ว

ซานโช่ ทำผลงานได้อย่างร้อนแรงอย่างมาก ตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว ลงเล่นไป 43 นัดในทุกรายการ ทำได้ 13 ประตู กับอีก 19 แอสซิสต์ ส่วนซีซั่นนี้ ความสุดยอดก็ยังไม่จางหาย ยิงไปแล้ว 13 ประตู กับ 13 แอสซิสต์ จากการลงเล่นในลีก 20 นัด ทว่ากลับมีข่าวออกมาโดยตลอดว่า ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ ต้องการย้ายออกจาถ้ำ "เสือเหลือง"

จากกระแสข่าวที่ออกมา นอกจากตัวนักเตะจะต้องการย้ายทีมแล้ว ทางฝั่ง ดอร์ทมุนด์ ก็พร้อมขาย ซานโช่ ในซัมเมอร์นี้เช่นเดียวกัน ถ้าได้ค่าตัว 100 ล้านปอนด์ ตามที่ตัวเองต้องการ ซึ่งทำให้หลายทีมในพรีเมียร์ลีก อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมทั้ง เชลซี ต่างเตรียมที่จะทำการแย่งชิงตัวเข้าไปร่วมทีม

ล่าสุด มีรายงานข่าวออกมาว่า "สิงห์บลูส์" ไม่รอช้า และหวังตัดหน้าทีมอื่นๆ ได้ส่งตัวแทนเข้าไปพูดคุยกับเอเยนต์ของ ซานโช่ แล้ว เพื่อหวังปิดดีลแนวรุกทีมชาติอังกฤษ ให้สำเร็จ

ทั้งนี้ หาก เชลซี คว้าตัว ซานโช่ ได้สำเร็จจริง ก็จะเป็นนักเตะรายที่สองที่เข้ามาสู่ทีมต่อจาก ฮาคิม ซิเย็ค ดาวเตะทีมชาติโมร็อกโก ที่ได้ทำการดึงตัวจาก อาแจ็กซ์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัว 40 ล้านยูโร นั่นเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พรีวิว พรีเมียร์ลีก : เชลซี VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

ผลจากโดนแบน!! พรีเมียร์ลีก จ่อริบแชมป์จาก "เรือใบ" คืนอีก

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่