รีเซต
Longines Flyback Chronograph นาฬิกาสำหรับผู้ชายนักเดินทาง

Longines Flyback Chronograph นาฬิกาสำหรับผู้ชายนักเดินทาง

Longines Flyback Chronograph นาฬิกาสำหรับผู้ชายนักเดินทาง
TNP1459
24 พฤศจิกายน 2566 ( 14:19 )
2K

      คอลเลกชั่นนาฬิกาผู้ชาย Longines Spirit สืบสานมรดกของ Longines ในการผลิตนาฬิกาที่แม่นยำ ซึ่งได้ร่วมเดินทางไปกับนักสำรวจที่มีชื่อเสียงในการผจญภัยทั้งทางอากาศ บนบก และในน้ำ นอกเหนือจากรุ่นมาตรฐาน เช่น รุ่น Zulu Time ที่มีฟังก์ชัน GMT แล้ว Longines ยังได้นำเสนอนาฬิกาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับนักผจญภัยที่กำลังมองหาคุณสมบัติบอกเวลา รุ่นโครโนกราฟมีให้เลือกทั้งรุ่นดั้งเดิมและรุ่นล่าสุดพร้อมฟังก์ชัน Flyback ตอบสนองความต้องการเฉพาะของพวกเขา

 

 

จิตวิญญาณแห่งนักเดินทางของ Longines

      นาฬิกา Longines The Traveling Spirit มีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของผู้บุกเบิกที่กล้าหาญแห่งประวัติศาสตร์ ไม่ว่าประสิทธิภาพ ความแม่นยำ ความแข็งแกร่ง และความทนทาน ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีดั้งเดิมของ Longines ทำให้พวกเขาเป็นเพื่อนที่เชื่อถือได้ในภารกิจสำรวจดินแดนใหม่ๆ ที่ไม่มีใครรู้จัก ร่วมอดทนต่อความท้าทายในการสู้รบในป่า ทนต่อสภาพอากาศที่รุนแรง และแม้กระทั่งการล่องเรือผ่านมหาสมุทรที่มีคลื่นลมแรง ยังมีบทบาทสำคัญในการเปิดเส้นทางบินใหม่และบันทึกสถิติการเดินทางทางอากาศ นักสำรวจและนักบินหลายคนมอบความไว้วางใจให้กับ Longines เนื่องจากความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการมอบความเที่ยงตรงสูงสุดให้กับนาฬิกาของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น Amelia Earhart, Paul-Emile Victor, Elinor Smith และ Howard Hughes ต่างยอมรับและชื่นชม Longines

      และคอลเลกชั่น Longines Spirit ได้สืบสานมรดกนี้ด้วยการรวบรวมประวัติศาสตร์และนวัตกรรมเอาไว้ในนาฬิกาเจเนอเรชันใหม่ ที่เชื่อมโยงประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่เข้ากับการเดินทางครั้งใหม่ได้อย่างลงตัว

เปิดการเดินทางอันท้าทายสำหรับนักผจญภัยรุ่นใหม่

     ลองจินส์ได้นำฟังก์ชัน Flyback Chronograph กลับมาอีกครั้งในรุ่นล่าสุดนี้ ซึ่งได้รับรูปลักษณ์สปอร์ตร่วมสมัย ด้วยตัวเรือนสตีลขนาด 42 มม. ผสานความสวยงามอย่างพิถีพิถันและประณีต สร้างด้วยเทคนิคการผลิตที่หลากหลาย รวมถึงรายละเอียดแบบผ้าซาติน ผิวด้าน การขัดเงา และการแกะสลัก เพื่อสะท้อนถึงความงามอันน่าหลงใหลอย่างแท้จริง ขอบหน้าปัดแบบหมุนได้สองทิศทางประดับด้วยกรอบเซรามิกสีดำ เสริมด้วยเครื่องหมายชั่วโมงเรืองแสง และหน้าปัดซันเรย์สีดำหรือสีน้ำเงินที่โต้ตอบกับแสงได้อย่างสวยงามเมื่อมองผ่านกระจกแซฟไฟร์ทรงโดม ทั้งยังมีตัวเลขแบบเคลือบ Super-LumiNova®เพื่อให้อ่านค่าได้ง่ายในทุกสถานการณ์ 

     นอกจากนี้ Longines Spirit Flyback ยังนำเสนอทางเลือกสายนาฬิกาแบบอเนกประสงค์ ด้วยสายนาฬิกาสแตนเลสสตีลแบบถอดเปลี่ยนได้ สายหนังสีน้ำตาล หรือสายผ้าสีน้ำเงิน นอกจากนี้ยังมีสาย NATO สีเบจให้เลือกอีกด้วย กลไกใหม่ซึ่งมีชื่อรหัสว่า L791.4 ได้รับการพัฒนาโดยใช้กลไก ETA 7753 และโดดเด่นด้วยฟังก์ชัน Flyback ที่ได้รับการปรับปรุงโดย Longines โดยเฉพาะ กลไกนี้ทนทานต่อสนามแม่เหล็กและรวมบาลานซ์สปริงแบบซิลิคอนเพื่อเพิ่มความแม่นยำ ด้วยพลังงานสำรองได้ถึง 68 ชั่วโมง ได้รับการรับรองให้เป็นโครโนมิเตอร์โดย COSC

 

      ส่วนตัวเรือนด้านหลังมีความโปร่งใสช่วยให้มองเห็นความซับซ้อนของคาลิเบอร์ โดยแสดงให้เห็นโรเตอร์ไขลานที่ออกแบบเฉพาะตัว ซึ่งสลักด้วยลูกโลกอันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลกชั่น Longines Spirit และชื่อ Longines Spirit Flyback 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้