อย่างโหด! มาโฮมส์ ปา 3 ทัชดาวน์ พา ชีฟส์ บุกขยี้ จากัวร์ส 40-26 ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL

อย่างโหด! มาโฮมส์ ปา 3 ทัชดาวน์ พา ชีฟส์ บุกขยี้ จากัวร์ส 40-26 ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL
boston2018
9 ก.ย. 62
159
2

ทีม “หัวหน้าเผ่า” แสดงให้เห็นว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นทีมเต็ง 1 ด้วยการบุกถล่ม “เสือดาว” ถึงบ้านด้วยสกอร์ชนะแบบขาดลอย ในเกมแรกของศึก “คนชนคน”

เกมอเมริกันฟุตบอล NFL สัปดาห์แรก ที่สนาม เทีย แบงค์ สเตเดี้ยม ในเมือง แจ็คสันวิลล์ มลรัฐฟลอริดา เจ้าบ้าน แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของหนึ่งในตัวเต็งอย่าง แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์

เกมนี้ ทีมเยือนบุกมานำตั้งแต่ต้นเกม จากความยอดเยี่ยมของ แพทริก มาโฮมส์ และ แซมมี วัตกินส์ แต่หลังจากนั้นทั้ง 2 ทีมต้องมาเสียผู้เล่นคนสำคัญจากอาการบาดเจ็บ โดย จากัวร์ส เสีย นิค โฟลส์ ควอร์เตอร์แบคตัวจริง ส่วนซีฟส์ เสีย ไทรีก ฮิลล์ ปีกความเร็วสูง

เมื่อเสีย “เชนต์ นิค” ทำให้ การ์ดเนอร์ มินชิว ต้องลงสนามเล่นแทน แต่กลับประครองทีมได้ยอดเยี่ยม ทำให้ทีมไล่ตามมาเหลือช่องว่างแค่ทัชดาวน์เดียว เมื่อจบควอร์เตอร์แรกที่สกอร์ 17-10และเปลี่ยนเป็น 23-13 เมื่อจบครึ่งแรก

ครึ่งหลัง จากัวร์ส ถูกทิ้งห่างตั้งแต่ต้นควอร์เตอร์3 เมื่อเลนเนิร์ด ฟอร์เน็ตต์ เสียฟัมเบิล ทำให้ มาโฮมส์ ลงมานำทีมบุกทิ้งห่าง เมื่อจบควอร์เตอร์ 37-13

แม้ในควอร์เตอร์สุดท้าย เจ้าบ้านพยายามจะทำทัชดาวน์ไล่มา แต่ทีมเยือนก็ทำทัชดาวน์หนีไปอีก ทำให้จบเกมที่ ชีฟส์ ชนะ 40-26

แพทริก มาโฮมส์ ผู้เล่นทรงคุณค่าของฤดูกาลก่อน เปิดตัวด้วยฟอร์ม MVP หลังปาบอล 33 ครั้ง รับได้ 25 ครั้ง ได้ระยะ 378 หลา เป็น 3 ทัชดาวน์ ไม่เสีย อินเตอร์เส็ป ขณะที่ แซมมี วัตกินส์ เป็นคนที่รับ 3 ทัชดาวน์ของ มาโฮมส์ ในเกมนี้ โดยรับบอลไปทั้งหมด 9ครั้ง ได้ระยะอีก 198หลาด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวมปีกเทพ! แพทริออตส์ เช็น บราวน์ เข้าทีม 1 ปี 15 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่
– คำถามเกี่ยวกับการสมัครแพ็กเกจ คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้