รีเซต
รู้สึกผิดหวัง!! ธีราทร ขอโทษแฟนบอลไทย หลัง ช้างศึก ร่วงคัดบอลโลก

รู้สึกผิดหวัง!! ธีราทร ขอโทษแฟนบอลไทย หลัง ช้างศึก ร่วงคัดบอลโลก

รู้สึกผิดหวัง!! ธีราทร ขอโทษแฟนบอลไทย หลัง ช้างศึก ร่วงคัดบอลโลก
bally4455
12 มิถุนายน 2567 ( 11:00 )
90

ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายกัปตันทีมชาติไทย ขอโทษแฟนบอล หลังพาทีมชาติไทย ไปไม่ถึงฝัน ตกรอบในศึดคัดฟุตบอลโลก 2026 อย่างน่าเสียดาย 

ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายกัปตันทีมชาติไทย ให้สัมภาษณ์หลังจบเกม ที่ทีมชาติไทย เอาชนะ สิงคโปร์ 3-1 แต่ไม่เพียงพอต่อการเข้ารอบต่อไปของศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือกได้ 

"ครับก็เต็มที่แล้ว มันเป็นแมตช์ที่ผมคิดว่าจะผ่านเข้ารอบต่อไปให้ได้ และแฟนบอลก็เข้ามาเชียร์กันเยอะ ความคาดหวังของคนไทยทั้งประเทศ" 

"ก็รู้สึกผิดหวังในตัวเอง ผิดหวังกับผลการแข่งขัน แล้วก็ขอโทษแฟนบอลทุกคนคนไทยทุกคนที่ ไม่สามารถเข้าไปต่อได้ ส่วนตัวผมก็น่าจะครั้งสุดท้ายแล้วด้วย และอีกหลายคน ก็เป็นครั้งสุดท้ายของหลายคนด้วยกัน" 

"ฝากน้องๆ ในชุดต่อไป เจนต่อไปในการคัดบอลโลก ก็มุ่งมั่นพาทีมชาติไทยเข้ารอบต่อไปให้ได้ครับ"

"อนาคตขอปรึกษาแฟนก่อน ผมคิดว่าอายุเยอะแล้วด้วย ก็มาไกลแล้วหลายๆคนก็อาจจะไม่มีทัวร์นาเมนต์ไหน ให้ไปต่อ อาเซียน คัพ ผมก็มองว่าจะไม่ได้เล่นอาเซียน คัพ แล้วด้วย" 

"ก็คงมีน้องๆที่เก่งและโดดเด่นขึ้นมา ผมคิดว่าน่าจะมีคนที่เก่งกว่าผมมากขึ้นกว่าเดิม ก็ต้องรอดูอีกครั้ง ส่วนตัวผมก็ไม่เคยปฏิเสธทีมชาติอยู่แล้ว" 

"ก็พยายามรักษาสภาพร่างกายมาให้ดีตั้งแต่เป็นนักฟุตบอล ก็เป็นตัวเลือกให้ทีมแล้วกัน ไม่ได้คาดหวังว่าจะเป็นตัวหลัก ตอนนั้น อาจจะมีคนที่ดีกว่า ก็ต้องหลีกทางให้น้องๆขึ้นมา ยังไม่ได้ประกาศว่าจะเลิกหรือไม่เลิกนะครับ ขอบคุณและขอโทษด้วยนะครับ"

ธีราทร บุญมาทัน กัปตันทีมชาติไทย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้