รีเซต
รอพังประตู.! โปแลนด์ ยิ้มออก เลวานดอฟสกี้ พร้อมคืนสนามดวล ออสเตรีย

รอพังประตู.! โปแลนด์ ยิ้มออก เลวานดอฟสกี้ พร้อมคืนสนามดวล ออสเตรีย

รอพังประตู.! โปแลนด์ ยิ้มออก เลวานดอฟสกี้ พร้อมคืนสนามดวล ออสเตรีย
TenAkapol
21 มิถุนายน 2567 ( 15:30 )
451

ทีมชาติโปแลนด์ ได้รับข่าวดีเมื่อ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ พร้อมสำหรับกลับมาลงสนามในเกมสำคัญพบกับทีมชาติออสเตรีย ได้แล้ว

ทีมชาติโปแลนด์ ถือว่าได้รับข่าวดีสุดๆ เมื่อ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าดาสซัลโวของทีม นั้นหายเจ็บและพร้อมสำหรับกลับมาลงสนามในเกมสำคัญพบกับทีมชาติออสเตรีย ได้อย่างแน่นอนแล้ว

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทาง เลวานดอฟสกี้ นั้นพลาดการลงเล่นในเกมนัดแรกที่พวกเขาแพ้ต่อทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เนื่องจากอาการเจ็บระหว่างลงเล่นเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายก่อนเริ่มยูโร กระนั้นเขากลับมาซ้อมได้ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา และคาดว่าจะได้เป็นตัวจริง โดย มิชาล โปรเบียร์ซ ผู้จัดการทีมของ โปแลนด์ เปิดเผยว่านักเตะทุกคนพร้อมให้เลือกใช้งานในนัดสองอีกด้วย

ทั้งนี้ทาง วอจเซียจ เซสนี่ ผู้รักษาประตูของโปแลนด์ ยังบอกว่าการได้ เลวานดอฟสกี้ กลับมาลงสนามจะช่วยให้แนวทางการเล่นทั้งของพวกเขาและคู่แข่งเปลี่ยนไป โดยคาดหวังว่าชัยชนะเหนือ ออสเตรีย จะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับโอกาสในการเข้ารอบของทีม เพราะพวกเขาต้องพบกับทีมเต็งแชมป์อย่าง ฝรั่งเศส ในนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม

อย่างไรก็ตามเมื่อ เลวานดอฟสกี้ คาดลงสนามได้แน่นอนแล้ว นั่นทำให้ เซสนี่ กล่าวว่า "เขาเป็นนักเตะโปแลนด์ที่ดีที่สุดตลอดกาล และไม่ว่าคนอื่นจะเล่นได้ดีขนาดไหน, เพราะ อดัม บุคซา ทำได้ในเกมพบกับ เนเธอร์แลนด์ ด้วยการยิงประตูสำคัญให้เรา, การได้ โรเบิร์ต กลับมาอยู่ในสนามจะทำให้แนวทางของเรากับคู่แข่งเปลี่ยนไปเช่นกัน

เป็นเรื่องปกตินะที่การมีเขาอยู่ในทีมจะช่วยเราได้ เมื่อเราพูดถึง โรเบิร์ต น่ะยิ่งเรามีผู้นำในสนามมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีขึ้น การมีเขาอยู่นี่สร้างความแตกต่างได้มาก การเล่นของ โรเบิร์ต ก็สร้างความแตกต่างได้มากและผมรู้ว่า ออสเตรีย ไม่แฮปปี้หรอกที่เขาฟิต"

 

 

ชมสด ฟุตบอล ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี ได้ที่ ทรูไอดี

แพ็กเกจ TrueVisions Now ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 4

แพ็กเกจ True Premier Football ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 6

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

7
5