รีเซต
เหนือชั้นทั้งคู่!! วิจารณ์ เสมอ สมจิตร ประเดิมมวย 10 FIGHT 10 (ชมคลิป)

เหนือชั้นทั้งคู่!! วิจารณ์ เสมอ สมจิตร ประเดิมมวย 10 FIGHT 10 (ชมคลิป)

เหนือชั้นทั้งคู่!! วิจารณ์ เสมอ สมจิตร ประเดิมมวย 10 FIGHT 10 (ชมคลิป)
bally4455
12 ตุลาคม 2565 ( 22:20 )
980

วิจารณ์ พลฤทธิ์ และ สมจิตร จงจอหอ โชว์เชิงมวยและจังหวะฝีมือสุดยอด สู้กันได้อย่างสมศักดิ์ศรีเหรียญทองโอลิมปิก ก่อนจะเสมอกันไปอย่างตื่นเต้น ในไฟต์ประเดิมคู่แรกของศึกมวย 10 FIGHT 10 ซีซั่น 3

ศึกมวย 10 FIGHT 10 ประเดิมชกซีซั่นที่ 3 เมื่อวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 โดยคู่แรกเป็นการเจอกันระหว่าง 2 ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก วิจารณ์ พลฤทธิ์ จากทีม Black ขึ้นสังเวียนดวลกำปั้นกับ สมจิตร จงจอหอ จากทีม White

เริ่มมายกแรก สมจิตร อาศัยช่วงชกที่ยาวกว่า พยายามทำต่อยแต้มตัดลำตัว สลับขึ้นบน ส่วน วิจารณ์ ใช้ฟุตเวิร์กคล่องแคล่ว เข้าไว-ออกไว ดักชกเข้าเป้า และช่วงกลางยกมีช็อตออกหมัดใส่ สมจิตร จนถลาล้มลงไป แต่กรรมการไม่นับเนื่องจากโดนปลายหมัด 

ยกสอง ทั้งคู่โชว์ลีลา และชั้นเชิงสู้กันได้อย่างคู่คี่สูสี สมจิตรมีหมัดขวายาวๆ ทำคะแนน ส่วน วิจารณ์ มีจังหวะสวน หมัดบวกเข้าเป้าสวยๆ ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเกมการชกเบียดกันจนต้องมาชิงดำกันในยกสุดท้าย

ยกที่สาม วิจารณ์ ใช้ฟุตเวิร์คสืบเท้าเข้าหาและปล่อยหมัดชุดเข้าใส่ ในขณะที่ สมจิตร อาศัยจังหวะสองต่อยทำแต้ม และต่างฝ่ายต่างสู้กันอย่างดุเดือดเร้าใจจนกระทั่งครบ 3 ยก ปรากฏว่า ผลตัดสินออกมาเป็นเอกฉันท์ โดยกรรมการทั้ง 3 คนให้คะแนนเสมอกันที่ 29-29 ทำให้ไฟต์ระหว่าง วิจารณ์ พลฤทธิ์ กับ สมจิตร จงจอหอ จบลงด้วยผลเสมอกันไปอย่างสมศักดิ์ศรี และแบ่งกันไปทีมละ 1 แต้ม

 

ส่วนสัปดาห์หน้า คู่ที่ 2 เป็นการเจอกันระหว่าง ลำเพลิน วงศกร นักร้องลูกทุ่มหมอลำชื่อดังจากทีม Black  ดวลหมัดกับ เอนัน IRONBOY ศิลปินแร็พ เจ้าของแชมป์ The Rapper ขึ้นสังเวียนวันที่ 19 ตุลาคม 2565 ช่อง Workpoint 23 ถ่ายทอดสดเวลาประมาณ 20.30 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

 

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ