รีเซต
ชกดีเกินคาด!! 'เชียร์ ฑิฆัมพร' เสมอเดือด 'เจี๊ยบ ลลนา' มวยหญิง 10 FIGHT 10

ชกดีเกินคาด!! 'เชียร์ ฑิฆัมพร' เสมอเดือด 'เจี๊ยบ ลลนา' มวยหญิง 10 FIGHT 10

ชกดีเกินคาด!! 'เชียร์ ฑิฆัมพร' เสมอเดือด 'เจี๊ยบ ลลนา' มวยหญิง 10 FIGHT 10
KiTTiSaK
2 พฤศจิกายน 2563 ( 21:50 )
840

ศึกมวยหญิง 10 FIGHT 10 โชว์ฟอร์มสุดยอดทั้งคู่ ก่อนที่ 'เชียร์ ฑิฆัมพร' และ 'เจี๊ยบ ลลนา' จะเสมอกันไปอย่างดุเดือดและสมศักดิ์ศรี

 

ศึกมวยดารา “10 FIGHT 10” ซีซั่นสอง คู่ที่สี่ ที่สตูดิโอ เวิร์คพอยท์ เมื่อวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" จากทีมแบล็ค พบกับเพื่อนซี้ "เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์" จากทีมไวท์ ชกในพิกัดน้ำหนัก 57 กก. ซึ่งทั้งคู่ชั่งผ่านฉลุย โดย เชียร์ ฑิฆัมพร ชั่งได้ 56.65 กก. ส่วน เจี๊ยบ ลลนา ชั่งได้ 55.40 กก.

เริ่มต้นมายกแรกเป็น เชียร์ ฑิฆัมพร ที่เดินหน้าบุกก่อน และมีหมัดชุดปล่อยทั้งบนสลับล่าง เข้าใส่จน เจี๊ยบ ตั้งตัวไม่ทัน แต่หลังจากนั้น เจี๊ยบ ลลนา เริ่มตั้งหลักได้ และอาศัยช่วงชกที่ยาวกว่า บวกกับการใช้ฟุตเวิร์กวงนอก หาจังหวะสองต่อยทำแต้มได้เช่นกัน 

ยกสอง เชียร์ ฑิฆัมพร ออกมาใช้แย็บซ้ายชิงจังหวะต่อย พร้อมกับมีหมัดขวาตรงเข้าหน้าเจี๊ยบหลายครั้ง อย่างไรก็ตาม ช่วงกลางยก เจี๊ยบ มีหมัดสวนจน เชียร์ ชะงัก อีกทั้ง เชียร์ เริ่มออกอาการอ่อนแรง ทำให้โดน เจี๊ยบ เดินหน้าบุกเข้าใส่และทำแต้มได้ชัดเจน

จากนั้นยกสาม ซึ่งเป็นยกสุดท้าย เจี๊ยบ ลลนา ออกมาเดินหน้าชวนทะเลาะทันที จน เชียร์ ต้องถอยวนหนี อย่างไรก็ตาม หมัดของเจี๊ยบไม่ค่อยเข้าเป้าสักเท่าไร แถมยังโดน เชียร์ ดึงจังหวะดักต่อยได้อย่างแม่นยำ โดยเฉพาะหมัดขวาที่เข้าเป้าตลอด จนกระทั่งระฆังหมดยกดังขึ้นท่ามกลางเสียงจากกองเชียร์ดังกระหึ่ม

จบ 3 ยก ผลการตัดสินจากคณะกรรมการปรากฏว่า กรรมการหนึ่งคนให้ เชียร์ ชนะ 29-28 กรรมการอีกหนึ่งคนให้ เจี๊ยบ ชนะ 29-28 และกรรมการอีกหนึ่งคนให้เสมอกัน 29-29 นั่นเท่ากับว่า ทั้งคู่เสมอกัน ได้เพิ่มทีมละ 1 คะแนน ทำให้สถานการณ์รวมยังเป็น ทีมไวท์ ที่นำ ทีมแบล็ค 5-4 คะแนน

ส่วนการชกคู่ต่อไป ซึ่งเป็นคู่ที่ 5 “เจมส์ กิจเกษม” จากทีมแบล็ค ดวลกำปั้น “แน็ก ชาลี” จากทีมไวท์ ในวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน เริ่มถ่ายทอดสด เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ทีมแบล็คเฮก่อน! 'ดอม' ชนะน็อก 'อาร์ต พศุตม์' ยก 3 ประเดิมศึกมวย 10 FIGHT 10

>> ทีมไวท์เฮบ้าง!! "ณัฏฐ์"บู๊แหลก ชนะคะแนนเอกฉันท์ "เป้ Mild" มวย 10 FIGHT 10

 

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้