รีเซต
พร้อมขึ้นสังเวียน! 'อิศเรศ'รับสุดลำบาก หาเลี้ยงครอบครัว วอน'เสี่ยโบ๊ท'จัดเวทีให้ชกมวย

พร้อมขึ้นสังเวียน! 'อิศเรศ'รับสุดลำบาก หาเลี้ยงครอบครัว วอน'เสี่ยโบ๊ท'จัดเวทีให้ชกมวย

พร้อมขึ้นสังเวียน! 'อิศเรศ'รับสุดลำบาก หาเลี้ยงครอบครัว วอน'เสี่ยโบ๊ท'จัดเวทีให้ชกมวย
มติชน
25 มีนาคม 2565 ( 17:30 )
669

อิศเรศ น้อยใจบุญ อดีตนักเตะบางกอก เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 3 วอน "เสี่ยโบ๊ท"ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ช่วยจัดคิวขึ้นชกมวย เพื่อหารายได้เลี้ยงครอบครัว หลังโดนแบนจากวงการฟุตบอล 3 ปี

หลังจากที่ "เจ" อิศเรศ น้อยใจบุญ นักเตะสโมสร บางกอก เอฟซี โดนลงโทษแบน 3 ปี ห้ามลงแข่งขันทุกรายการของ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จากเหตุการณ์ฟันศอกใส่เพื่อนร่วมอาชีพ ในการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ รายการ "มังกรฟ้า" ไทยลีก 3 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก โซนล่าง นัดแรก ที่ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ เอาชนะ บางกอก เอฟซี ไป 3-0 เมื่อวันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด อิศเรศ น้อยใจบุญ ออกมาเปิดใจ หลังจากโดนลงโทษแบน 3 ปี โดยระบุว่า สภาพจิตใจเริ่มดีขึ้นตามลำดับ และรู้สึกสำนึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ทันได้ยั้งคิด อย่างไรก็ตาม ไม่ขอพูดถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมา ส่วนเรื่องอนาคตนั้น หลังจบทัวร์นาเมนต์ แชมเปี้ยนส์ลีก และลีกฟุตบอลไทย ปิดฉากหมดแล้ว คงจะทำเรื่องขออุทธรณ์โทษแบน ไปยังสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เพราะก่อนหน้านี้เคยมีนักเตะโดนโทษแบนตลอดชีวิต ก่อนจะได้อุทธรณ์เหลือ 2 ปี อิศเรศ ก็หวังว่าจะได้รับความกรุณาจากสมาคมลูกหนังไทย

นอกจากนั้น อิศเรศ ยังยอมรับว่า ตัวเองและครอบครัวลำบากมากในการใช้ชีวิต เพราะจากที่เคยมีรายได้จากสโมสร ตอนเล่นฟุตบอล แต่ตอนนี้มีรายได้จากทางภรรยา ที่ทำงานโรงงานอยู่ย่านนวนคร โดยในครอบครัวมีถึง 5 ชีวิต ทั้งลูกกับภรรยาเก่า 2 คน คนโตผู้หญิงอายุ 6 ปี, คนเล็ก ผู้ชายอายุ 4 ปี และลูกกับภรรยาคนปัจจุบัน อีก 1 คน ที่เพิ่งอายุ 8 เดือน ซึ่งรายได้จากเงินเดือนภรรยาราวเดือนละ 1.8 หมื่น รวมทำโอที ทำให้ต้องอยู่แบบจำกัดจำเขี่ย

"ทุกวันนี้ผมต้องเล่นฟุตบอลเดินสาย เพื่อให้มีรายได้เข้ามาสู่ครอบครัว ได้นัดละ 3 พันบาท ซึ่งปกติก็เล่นบอลเดินสายมาตลอดอยู่แล้ว"

"โดยก่อนหน้านี้ที่เคยมีข่าวมาว่า ค่ายมวยเพชรยินดี พร้อมจะจัดเวทีให้ผมชก ผมอยากจะฝากไปถึง เสี่ยโบ๊ท-ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ว่า ถ้าพี่เขายังต้องการให้ผมไปชกมวย ในลักษณะการขึ้นชกโชว์มวยสากลสัก 3 ยก ผมก็พร้อมจะไป เผื่อจะมีรายได้มาจุนเจือ เนื่องจากกำลังลำบากมากๆ ในช่วงนี้บ้าง หาก เสี่ยโบ๊ท จะให้ความกรุณาช่วยเหลือ ผมจะขอบพระคุณเป็นอย่างสูง"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ