รอดูเลย! Zense พา 'ตั้ม-ธนบูรณ์' โชว์ดวลแข้งกลางรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

รอดูเลย! Zense พา 'ตั้ม-ธนบูรณ์' โชว์ดวลแข้งกลางรายการ  GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย
EkkEReport
3 พ.ย. 63
138

นักฟุตบอลจะไม่อยู่แค่ในสนามอีกต่อไป!! เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เดินหน้าสานต่อนิยาม คำว่า "SPORTAINMENT" ด้วยการผสมผสานระหว่าง กีฬาและ บันเทิง ให้ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งคว้านักเตะมากฝีมือ มาร่วมรายการอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด เจ้าของฉายา ห้องเครื่องช้างศึก อย่าง "ตั้ม-ธนบูรณ์ เกษารัตน์"  มาร่วมเป็นปรัศนีทายอายุ ในรายการ "GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย" พร้อมท้าดวลแข้ง เปลี่ยนเวที ให้กลายเป็นสนามบอล ประชันฝีเท้ากับ "เอ-วราวุธ เจนธนากุล" และ "แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์" กันแบบลูกต่อลูก

โดยในรายการ ตั้ม เผยประวัติในวงการฟุตบอลว่า "ผมเริ่มเล่นฟุตบอลตั้งแต่ 8 ขวบครับ เพราะมีพี่ชายเป็นไอดอล คุณพ่อจะพาผมไปดูพี่แข่งตั้งแต่เด็ก ผมก็อยากเก่งเหมือนพี่ชายบ้าง พออายุประมาณ 19 ปี ตอนนั้นก็ติดทีมชาติไทย ก็เคยมีคนตั้งฉายาว่า บุสเก็สต์เมืองไทย หลังจากอายุ 19 ก็ขยับมาติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ครับ"

พร้อมทั้งเผยถึงการมาออกรายการวันนี้ว่า "วันนี้มาออกรายการก็รู้สึกตื่นเต้นครับ เป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่ต้องเรียนรู้ น้อยครั้งที่จะได้ออกรายการโทรทัศน์ เอาจริงๆ ตื่นเต้นกว่าลงสนามอีก (หัวเราะ) คือไม่ใช่ง่ายๆนะครับ ต้องซ้อม มีมุมกล้อง มีการบล็อกกิ้งจังหวะที่ต้องเดินออกมา ขอบคุณรายการที่ให้โอกาสครับ นอกจากวันนี้มาเป็นปรัศนีให้พี่ๆดาราทายอายุผมแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกของผมเลยครับ กับการเป็นปรัศนีให้ทายอายุ ซึ่งในรายการผมก็ได้โชว์ฝีเท้าเล็กๆ น้อยๆ มีเกมแข่งดวลกับ คุณเอ และแจ็คด้วย สนุกมากๆ ครับ อยากให้ลองติดตามชมกัน"

แฟนบอลห้ามพลาด ติดตามรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ในวันพุธที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สำรวจความคิดวัย 31 ปี “สรรวัชญ์ เดชมิตร” ผ่านทุกบทเรียนสีขาว-ดำของชีวิต | Main Stand

>> รอตัดตัว! นิชิโนะ เตรียมประกาศ 23 แข้งช้างศึก หลังจบเกม เทโร ฟัด เชียงราย

 

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้