รีเซต
ไปถึงโค้ช! อิวานิเซวิช โค้ช ยอโควิช ติดโควิด-19 ด้วยคน

ไปถึงโค้ช! อิวานิเซวิช โค้ช ยอโควิช ติดโควิด-19 ด้วยคน

ไปถึงโค้ช! อิวานิเซวิช โค้ช ยอโควิช ติดโควิด-19 ด้วยคน
nai_sailom
27 มิถุนายน 2563 ( 07:00 )
136

นักหวดมือ 1 ของโลก ไม่ตระหนักถึงความร้ายแรงของโรคระบาดที่คร่าชีวิตผู้คนไปทั่วโลกไปร่วม 5 แสนคนด้วยการออกไปเที่ยวไนท์คลับ และนั่นก็ทำให้คนรอบตัวเขาทะยอยติดโควิด-19 กันเป็นแถบ ล่าสุดคือโค้ชของเขา

โกรัน อิวานิเซวิช โค้ชของ โนวัค ยอโควิช เป็นผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 รายล่าสุดที่อยู่รอบตัวของ นักหวดมือ 1 ของโลก หลัง ‘โนเล่’ เพิ่งออกมาประกาศว่าเขาติดไวรัสไม่นานมานี้

อดีตแชมป์ วิมเบิลดัน วัย 48 ปี เป็นผู้อำนวยการจัดการแข่งขัน เอเดรีย ทัวร์ ให้ ยอโควิช ในสนามที่ ซาดาร์ หลังเขามาร่วมทีมของยอโควิช เมื่อปีก่อน

มือ 1 ของโลก ชาวเซอร์เบีย ออกมาขอโทษ หลังจากที่ทำนักหวด 4 คน ติด โควิด-19 ทั้ง ตัวเขา, กริกอร์ ดิมิตรอฟ, วิคตอร์ ทรอยซกี้ และ บอร์น่า คอริช หลังทั้งหมดร่วม เอเดรีย ทัวร์

อิวานิเซวิช รีบติดต่อไปยังคนที่เขาเคยติดต่อด้วยในรอบไม่กี่วันที่ผ่านมา เพื่อเตือนให้พวกเขาดูแลตัวเองเป็นพิเศษ และเข้ารับการตรวจเชื้อถ้าเป็นไปได้ ขณะที่ตัวเขาเองนั้น ยังรู้สึกสบายดี และไม่มีการแสดงอาการผิดปกติใด ๆ

อดีตนักหวดชาวโครแอต เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “ผมจะแยกตัวเองออกไปกักตัว และผมได้เริ่มทำสิ่งนั้นไปบ้างแล้ว ผมหวังว่าทุกคนที่ติดเชื้อจะฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว”

ยอโควิช ถูกวิจารณ์อย่างหนักหลังจากที่ เอเดรีย ทัวร์ ทำให้มีคนติดโควิด-19 โดยเฉพาะทั้งเพื่อนนักเทนนิส และตัวเขา โดยอีเวนต์ดังกล่าว ยังจัดให้แฟน ๆ เข้าชมโดยไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคมแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>มือ 1 โลกก็ไม่รอด! ยอโควิช ติดโควิด-19 หลังเพิ่งแข่งเทนนิสรายการพิเศษ
>>ปาร์ตี้หนักหน่วง! ยอโควิช ควงภรรยาพร้อม 3 นักหวดติดโควิด-19 (ชมคลิป)

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้