ถอยดีกว่า! โซเซียดาด ล้มเลิกแผนให้นักเตะกลับมาซ้อม

ถอยดีกว่า! โซเซียดาด ล้มเลิกแผนให้นักเตะกลับมาซ้อม
nai_sailom
13 เม.ย. 63
90
1

ทีมจากลาลีก้า ผุดไอเดียให้นักเตะซ้อมที่สโมสรอีกครั้งท่ามกลางวิกฤติโควิด-19 แต่ยังไม่ได้ทันเริ่มก็ต้องล้มเลิกเพราะกระแสตีกลับจากคนที่ไม่เห็นด้วย

เรอัล โซเซียดาด สโมสรในลาลีก้า สเปน ละทิ้งแผนที่จะให้นักเตะกลับมาซ้อมที่สนามซ้อมของพวกเขา แม้จะแยกเป็นการซ้อมส่วนบุคคล หลังจากเจอกระแสตีกลับจากสถานการณ์โควิด-19

ทีมจากลาลีก้า สเปน ประกาศเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่าต้องการให้นักเตะกลับมาซ้อมแบบแยกเดี่ยวในสถานที่เดียวกันคือสนามซ้อมของพวกเขาเอง นับตั้งแต่วันอังคารนี้เป็นต้นไป หลังจากรับการตรวจโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อย

แต่ล่าสุด สโมสรก็ตัดสินใจกลับลำนโยบายดังกล่าวแล้ว หลังจากที่เจอกระแสตีกลับอย่างรุนแรงในโซเชียลมีเดีย ที่ไม่เห็นด้วยกับความคิดดังกล่าว

สเปนกำลังอยู่ในช่วงล็อกดาวน์ 4 สัปดาห์ ตามคำสั่งในสถานการณ์ฉุกเฉินจากทางการเพื่อนลดผู้ติดเชื้อจากโควิด-19 ลง และคำสั่งดังกล่าวจะหมดอายุในวันจันทร์นี้ทำให้บางธุรกิจเตรียมตัวจะเปิดทำการอีกครั้ง

นักเตะ โซเซียดาด จะยังคงซ้อมที่บ้านของพวกเขาต่อไป โดยที่สโมสรก็อธิบายว่า ไม่ได้ต้องการให้พวกเขากลับไปซ้อมร่วมกันอย่างเต็มรูปแบบเพราะรู้ดีว่า พวกเขาจะมีความเสี่ยงที่จะได้สัมผัสใกล้ชิดกัน

โซเซียดาด มีฤดูกาลที่ดีในปีนี้ก่อนจะมีการระงับฤดูกาลออกไปในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พวกเชาขึ้นมารั้งอันดับที่ 4 ของตาราง และมีลุ้นไปเล่นในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ขณะที่ โกปา เดล เรย์ พวเขาก็เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศไปพบกับ แอธเลติก บิลเบา ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ไม่ต้องเถียงกัน! เปเล่ ยันดีกว่าทั้งโรนัลโด้ และ เมสซี่
>>กลิ่นไม่ดี! บอร์ดบริหารทีม บาร์เซโลน่า นัดกันลาออกทีเดียว 6 คน

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ