รีเซต
ชวดอีกนัด.! อังกฤษ เซ็ง ชอว์ เรียกฟิตไม่ทัน ไร้ชื่อดวลเดนมาร์ก

ชวดอีกนัด.! อังกฤษ เซ็ง ชอว์ เรียกฟิตไม่ทัน ไร้ชื่อดวลเดนมาร์ก

ชวดอีกนัด.! อังกฤษ เซ็ง ชอว์ เรียกฟิตไม่ทัน ไร้ชื่อดวลเดนมาร์ก
TenAkapol
20 มิถุนายน 2567 ( 13:00 )
46

ลุค ชอว์ กองหลังทีมชาติอังกฤษ จะพลาดลงสนามอีกครั้ง หลังเขานั้นเรียกความฟิตไม่ทัน สำหรับการเจอทีมชาติเดนมาร์กในวันนี้

ลุค ชอว์ กองหลังมากประสบการณ์ของทีมชาติอังกฤษ กำลังต้องดูเพื่อนเล่นอีกครั้ง หลังตัวเขานั้นเรียกความฟิตไม่ทัน สำหรับการมีส่วนร่วมในเกมที่ทีมจะพบกับทีมชาติเดนมาร์ก หลังพลาดการลงซ้อมร่วมกับทีมในเวลานี้

อย่างไรก็ตามเดิมที แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมทัพ "สิงโตคำราม" ได้เล็งไว้ว่าเกมพบกับ เดนมาร์ก ซึ่งเป็นนัดที่สองของรอบแบ่งกลุ่มในยูโรนั้นคือเกมที่ ชอว์ จะกลับมามีส่วนร่วมกับทีมได้อีกครั้ง

แต่ถึงอย่างนั้นทาง ชอว์ นั้นไม่ได้ร่วมลงซ้อมกับทัพ "สิงโตคำราม" และต้องแยกไปซ้อมเรียกความฟิตตามโปรแกรมที่เตรียมไว้ให้เขา โดยเขาไม่ได้ลงสนามมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ เนื่องจากอาการเจ็บแฮมสตริง แต่ เซาธ์เกต หวังไว้ว่าเขานั้นจะกลับมาช่วยทีมในอีกไม่ช้า

แล้วจากที่ ชอว์ ยังลงสนามให้ทีมไม่ได้ก็หมายความว่า คีแรน ทริปเปียร์ น่าจะได้เล่นในตำแหน่งแบ็คซ้ายต่อไปสำหรับเกมพบกับ เดนมาร์ก ส่วนนักเตะที่เหลืออีก 25 คนของ อังกฤษ ลงซ้อมกันตามปกติไม่มีปัญหา

 

 

อย่างไรก็ดีหากทีมชาติอังกฤษ เก็บชัยชนะได้ในเกมนี้ นั่นอาจทำให้พวกเขาจบลงด้วยการเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม โดยจะขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันในเกมระหว่าง เซอร์เบีย พบ สโลวีเนีย ส่วนทัพ "สิงโตคำราม" จะลงสนามพบกับ สโลวีเนีย เป็นเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มในสัปดาห์หน้า ซึ่งทีมแพทย์ของเอฟเอจะตามเช็คความฟิตของ ชอว์ ต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

7
5