รั้งสุดชีวิต! เพเทรียตส์ พร้อมจ่าย 30 ล้านเหรียญฯ ต่อปี รั้ง เบรดี้ อยู่กับทีมต่อ

boston2018
boston2018
3 กุมภาพันธ์ 2563 ( 04:22 )
150
2

จอมทัพคนดังตกเป็นข่าวว่าจะอำลาทีม “นักรบกู้ชาติ” หลังจบฤดูกาลนี้ แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าทีมเองก็ไม่อยากให้เขาไปสักเท่าไหร่

ทอม เบรดี้

นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์ ยอดทีมจากศึก อเมริกันฟุตบอล NFL ตกเป็นข่าวว่า พร้อมรั้ง ทอม เบรดี้ ควอร์เตอร์แบคจอมเก๋าให้อยู่กับทีมต่อไป ด้วยการจ่ายค่าจ้างถึงปีละ 30 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 935 ล้านบาท

เบรดี้ เลือกจะไม่ใช่เงื่อนไขขยายสัญญากับ เพเทรียตส์ ออกไปหลังจบฤดูกาลนี้ และนั่นหมายความว่าเขาจะเป็นฟรีเอเย่นต์หลังจบฤดูกาล

ตามกฎแล้ว เบรดี้ จะไม่ได้รับอนุญาตให้เช็นสัญญาฉบับใหม่กับ เพเทรียตส์ จนกว่าตลาดฟรีเอเย่นต์จะเปิดในเดือนหน้า แต่ดูเหมือนว่า เขายังรอดูสถานการณ์เพื่อหวังคุยข้อตกลงให้ลงตัวก่อน

เบรดี้ ตกเป็นข่าวในการย้ายทีมไปอยู่กับ ลอส แองเจลิส ชาร์จเจอร์ส ก่อนหน้านี้ แต่ในเดือนที่ผ่านมา มีข่าวว่าเขาไปซื้อบ้านใหม่ใน ลาส เวกัส ซึ่งทำให้เขาเชื่อโยงกับ โอ๊คแลนด์ เรดเดอร์ส ที่จะย้ายทีมไปยังเมืองแห่งการพนันในปีหน้าโดยปริยาย

แม้จะยังไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของควอร์เตอร์แบควัย 42 ปี ในตอนนี้ แต่สำนักข่าวหลายแห่งวิเคราะห์ตรงกันว่า โอกาสที่เบรดี้ จะกลับไปคุยกับ เพเทรียตส์ มีสูงหากพวกเขายอมจ่ายเงินค่าจ้างก้อนนี้จริง เนื่องจากเขามีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับ โรเบิร์ต คราฟต์ เจ้าของทีมจากบอสตัน เป็นอย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>เกินคาด! ลามาร์ แจ็คสัน ได้รับการโหวตเป็น MVP ศึก NFL แบบ เอกฉันท์
>>ไปไหนดี? เกร็ก โอลเซ่น บรรลุข้อตกลงในการแยกทางกับ แพนเธอร์ส แล้ว

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#NFL
#ทอม เบรดี้
#นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์
#อเมริกันฟุตบอล

บทความที่เกี่ยวข้อง