รีเซต
อยากกลับแดนผู้ดี!! ทูเคิ่ล ยอมรับ ชื่นชอบช่วงเวลาใน พรีเมียร์ลีก

อยากกลับแดนผู้ดี!! ทูเคิ่ล ยอมรับ ชื่นชอบช่วงเวลาใน พรีเมียร์ลีก

อยากกลับแดนผู้ดี!! ทูเคิ่ล ยอมรับ ชื่นชอบช่วงเวลาใน พรีเมียร์ลีก
TNN ช่อง16
9 พฤษภาคม 2567 ( 08:01 )
54

โธมัส ทูเคิล กุนซือชาวเยอรมนี ของบาเยิร์น มิวนิค เตรียมอำลาทัพเสือใต้ หลังจบฤดูกาลนี้ ยอมรับชื่นชอบช่วงเวลาตอนที่คุมทีมในพรีเมียร์ลีก ให้หลังตกเป็นข่าวรับงานกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ก่อนหน้านี้ มีการยืนยันในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา บาเยิร์น มิวนิค ตัดสินใจแยกทางกับ ทูเคิ่ล หลังจากจบฤดูกาลนี้ เนื่องจากฟอร์มที่ไม่ดีจนพลาดแชมป์บุนเดสลีก้า ทาง บาเยิร์น พบกับปัญหาในการตามหากุนซือใหม่หลังเป้าหมายแบบ ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์, ชาบี้ อลอนโซ่ และ ราล์ฟ รังนิค ต่างปฏิเสธ

เมื่อถามว่าเขาจะไปทำงานที่ไหนในฤดูกาลหน้า ทูเคิ่ล ตอบว่า "ต้องบอกว่าแทบเป็นไปไม่ได้ที่จะอยู่กับ บาเยิร์น ต่อเพราะเรามีข้อตกลงกันแล้ว ไม่มีอะไรให้กังขากับข้อตกลงในตอนนี้"

"เราเลือกมาอยู่ในจุดนี้ เป็นทางฝั่งสโมสรที่เริ่มเรื่องนี้นะ มันเป็นแบบนั้นและผมก็โอเค"

"ผมไม่จำเป็นต้องเพิ่มไฟการแข่งขันในตัวเองเพราะผมอยากคว้าชัยชนะเสมอ ผมคิดถึงเรื่องการพัฒนาทีมอยู่เสมอหรือไม่ก็การเป็นโค้ชของผม"

"เราลุยเต็มที่นะ มันจะส่งผลอะไรต่อที่ๆ ผมจะได้ไปอยู่ในฤดูกาลหน้ารึเปล่า? อาจจะไม่นะ บางทีไม่ว่าจะออกหน้าไหนผมก็อาจเลือกไปพักร้อน ไว้ค่อยว่ากัน"

นอกเหนือจากนี้เทรนเนอร์ชาวเยอรมันยอมรับว่าอยากกลับไปทำงานในแดนผู้ดีอีกครั้ง หลังพบกับช่วงเวลาอันพิเศษระหว่างทำงานที่พรีเมียร์ลีก

"ไม่ใช่ความลับเลยว่าผมรักตอนที่อยู่กับ เชลซี ผมรักตอนที่อยู่ในอังกฤษและผมรักตอนที่อยู่ในพรีเมียร์ลีกอย่างแน่นอน เป็นช่วงเวลาที่พิเศษมากและผมจดจำได้เป็นอย่างดี"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ