รีเซต
จบแค่นี้.! นิวคาสเซิ่ล ประกาศปล่อย 5 แข้งพ้นทีม หลังไม่ต่อสัญญาใหม่

จบแค่นี้.! นิวคาสเซิ่ล ประกาศปล่อย 5 แข้งพ้นทีม หลังไม่ต่อสัญญาใหม่

จบแค่นี้.! นิวคาสเซิ่ล ประกาศปล่อย 5 แข้งพ้นทีม หลังไม่ต่อสัญญาใหม่
TenAkapol
30 พฤษภาคม 2567 ( 09:20 )
79

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ประกาศปล่อยนักเตะ 5 ราย เป็นที่แน่นอนแล้ว หลังไม่ได้รับสัญญาใหม่ลุยพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมชื่อดังในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยว่าเหล่านักเตะ 5 รายโดยประกอบด้วย พอล ดัมเม็ตต์, แมตต์ ริตชี่, ลอริส คาริอุส, เจฟฟ์ เฮนดริก และ เคลล์ วัตต์ส จะย้ายออกจากสโมสรหลังจากหมดสัญญาในซัมเมอร์นี้ หลังพวกเขาจะหมดสัญญาในวันที่ 30 มิ.ย. และทีมตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ขยายสัญญากับพวกเขา

 

 

อย่างไรก็ดีทางทัพ "สาลิกาดง" กำลังมีแผนหั่นทีมครั้งใหญ่อีกรอบ โดยจำเป็นที่ต้องปล่อยตัวนักเตะออกจากทีม อีกทั้งทาง เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน ก็เป็นคนยืนยัน เองว่านักเตะ 5 ราย ดังกล่าวจะไม่อยู่กับทีมอย่างแน่นอนในซีซั่นหน้า 

จากการที่ทีม "สาลิกาดง" ไม่ต่อสัญญานักเตะ นั้นทำให้ ฮาว กล่าวว่า "ผมอยากบอกว่าขอบคุณนักเตะทุกคนที่จะย้ายออกจากสโมสรในซัมเมอร์นี้เป็นอย่างสูง พวกเขาให้อะไรกับเรามากมายในแบบฉบับของพวกเขาเอง ผมทราบดีว่ากองเชียร์ของเราจะร่วมกันกับผมอวยพรให้พวกเขาประสบความสำเร็จกับก้าวต่อไปในอาชีพ

มันง่ายที่จะตัดสินนักเตะจากการลงสนามและทำประตู แต่การมีส่วนร่วมของพอล และแมตต์ ตลอดหลายปีที่ผ่านมามากมายจริงๆ พวกเขามีอิทธิพลอย่างยิ่งต่อพัฒนาการของทีมในฐานะสโมสร 

พวกเขาเป็นคนและนักเตะที่น่าร่วมงานด้วย ความทุ่มเท ความเป็นมืออาชีพ ความเป็นผู้นำของพวกเขาในห้องแต่งตังระหว่างที่ผมมาอยู่ที่นี่ชั้นหนึ่งเลยทีเดียว พวกเขาจะนำพาคุณภาพและประสบการณ์ไปสู่สโมสรต่อไปอย่างไม่ต้องสงสัย"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้