รีเซต
สุดสำคัญ!! เอเมรี่ มองเกมดวล แมนยู มีค่า6แต้ม, ชี้ 4 แข้งที่ต้องระวัง

สุดสำคัญ!! เอเมรี่ มองเกมดวล แมนยู มีค่า6แต้ม, ชี้ 4 แข้งที่ต้องระวัง

สุดสำคัญ!! เอเมรี่ มองเกมดวล แมนยู มีค่า6แต้ม, ชี้ 4 แข้งที่ต้องระวัง
GOAL
11 กุมภาพันธ์ 2567 ( 12:20 )
314

อูไน เอเมรี่ กุนซือ แอสตัน วิลล่า ให้สัมภาษณ์ย้ำความสำคัญของการเจอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเปรียบเกมนี้เหมือนมีแต้ม 6 คะแนนเป็นเดิมพัน

"สิงห์ผยอง" เตรียมเปิด วิลล่า พาร์ค รับการมาเยือนของ "ปีศาจแดง" โดยก่อนเกมพวกเขามีคะแนนนำหน้าทีมของ เอริค เทน ฮาก อยู่ 8 คะแนนซึ่งผลแพ้ชนะของคู่นี้ อาจทำให้การลุ้นพื้นที่ท็อปโฟร์ชัดเจนขึ้น

“แต่ละเกมนั้นมีความพิเศษ และมีช่วงเวลาสำคัญอยู่ในแต่ละเกม แมตช์ก่อนหน้านี้สำคัญ เช่นเดียวกับแมตช์ต่อจากนี้ก็จะสำคัญเช่นกัน

“แต่เราต้องใช้มันในการเล่นเพื่อ 6 คะแนน เรามีแต้มนำหน้าพวกเขาอยู่ พวกเขามีความชำนาญกว่าเราในการลุ้นพื้นที่ื็ท็อป 5 ถึงแม้เราแพ้ เราก็ยังนำหน้าพวกเขา แต่พวกเขาแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ในตอนนี้ มั่นใจและอยู่ในฟอร์มที่ดี

“ดังนั้น เราต้องเล่นให้ดีทั้งในฐานะทีมและบุคคล เราต้องการให้แฟนบอลหนุนหลังเราด้วยพลังงาน มันจะเป็นเกมที่ยาก กับทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองด้วย เพราะพวกเขาต้องการแต้มไล่ตามพวกเราเช่นกัน พวกเขาต้องการขยับมาใกล้เรา แน่นอน มันคือ 38 เกม แต่นี่คือเกมพิเศษ เกมสำคัญมาก”

นอกจากนี้ เอเมรี่ ยังเอ่ยถึงชื่อนักเตะอย่าง คาเซมิโร่, ราสมุส ฮอยลุนด์, อเลฮานโดร การ์นาโช่ และ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ที่เป็นนักเตะที่พวกเขาต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษ

“เราต้องแสดงตัวตนในการเจอหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก พวกเขาใช้เงินไปมากเพื่อยกระดับด้วยนักเตะใหม่ของพวกเขา โค้ชเริ่มมีความสมดุลด้วยโครงสร้างของพวกเขา

คาเซมิโร่ มีความสำคัญต่อพวกเขา ราสมุส ฮอยลุนด์ เริ่มทำประตูได้และเล่นด้วยความมั่นใจ อเลฮานโดร การ์นาโช่ กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ดี และ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ก็เป็นนักเตะที่แข็งแกร่งมาก ผมตื่นเต้นและตื่นตัวสำหรับทุกอย่างที่เราจะเผชิญ นั่นคือเหตุผลที่ผมเรียกร้องและพยายามสื่อสารกับแฟนบอล เพราะเราต้องการพวกเขา

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้