รอชม! 'แมคเกรเกอร์' เตรียมชก 'ปอยริเยร์' ศึกยูเอฟซี ปลายเดือนมกราคมนี้

รอชม! 'แมคเกรเกอร์' เตรียมชก 'ปอยริเยร์' ศึกยูเอฟซี ปลายเดือนมกราคมนี้
Mr.BOSTON
21 พ.ย. 63
226

หลังจากประกาศคืนสังเวียนอีกครั้ง ไฟต์ต่อไปของนักชกดาวดังชาวไอริช ก็ถูกกำหนดเป็นเป็นที่เรียบร้อย และวันนั้นคือช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

คอเนอร์ แมคเกรเกอร์ อดีตแชมป์โลกยูเอฟซี 2 รุ่น เตรียมกลับขึ้นสังเวียนมวยกรงในการเจอกับ ดัสติน ปอยริเยร์ เป็นรอบที่ 2 ในปลายเดือนมกราคมนี้

นักสู้ฝีปากกล้าวัย 32 ปี ประกาศเลิกชกไปเมื่อเดือน มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยนี่เป็นการแขวนนวมครั้งที่ 3 ในรอบ 4 ปี ของเขาแล้ว

แม้ล่าสุดเจ้าตัวจะมีการประกาศกลับมาชกอีกครั้งกับ ดัสติน ปอยริเยร์ แต่ก็ยังไม่มีการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการระหว่างเขากับ ยูเอฟซี เกิดขึ้น

ดาน่า ไวท์ ประธานของ ยูเอฟซี ยืนยันว่า ไม่มีอะไรน่ากังวลในเรื่องของการยังไม่เช็นสัญญา และยืนยันว่า ไฟต์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นแน่นอนในวันที่ 23 มกราคมนี้

“ถ้าคอนเนอร์ อยากจะสู้ด้วยตัวของเขาเองแบบนี้ เขาจะมาขึ้นสังเวียนแน่นอน” ดาน่า ไวท์ กล่าว โดยเขายังหวังให้ แมตช์นี้ มีผู้ชมเข้ามาดูในสนามด้วย

แมคเกรเกอร์ เอาชนะ โดนัลด์ ‘คาวบอย’ เซอร์โรน ใน ยูเอฟซี 246 เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และทำให้เขามีสถิติ ชนะ 22 แพ้ 4 ในการต่อสู้มวยกรง

เจ้าของฉายา “ไอ้หมาบ้า” เคยเอาชนะนักสู้วัย 31 ปีชาวอเมริกันมาแล้วครั้งหนึ่งตั้งแต่ยกแรกของการเจอกันในปี 2014 ที่ ลาส เวกัส ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>อย่างโหด!! เคียมเรียน อัดไม่ยั้งป้องแชมป์โลก ศึก ONE: INSIDE THE MATRIX II

>>เพื่อครอบครัว! คาบิบ ลาสังเวียนมวยกรง UFC หลังล้ม แกธจี

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้