ไทย พบ โดมินิกัน : สถิติการเจอกัน 5 นัดหลัง วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติ

ไทย พบ โดมินิกัน : สถิติการเจอกัน 5 นัดหลัง วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติ
BALLYSLAM
8 มิ.ย. 64
1.5K

พาทุกคน ย้อนไปดูสถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุดของ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กับ ทีมชาติโดมินิกัน ใครที่คว้าชัยชนะได้มากกว่ากัน ก่อนที่ทั้งสองทีมจะลงปะทะกันในศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ลีก 2021

ความเคลื่อนไหวของ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่บินไปทำศึกวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก 2021 ที่เมืองริมินี่ ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน 2564 นี้

เวลานี้ ทีมลูกยางสาวไทย กำลังลงสนามในสัปดาห์ที่ 3 อยู่ ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวไทย ก็ได้ลงสนามมาทั้งหมด 8 เกมแล้ว ซึ่งก็มีผลการแข่งขัน ดังนี้

สัปดาห์ที่ 1

สัปดาห์ที่ 2

สัปดาห์ที่ 3

ส่วนในวันนี้ วันอังคารที่ 8 มิถุนายน 2564 จะเป็นการแข่งขันนัดที่ 3 ในสัปดาห์ที่ 3 ของ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย โดยมีคิวลงทำศึกกับ ทีมชาติโดมินิกัน ในเวลา 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

เราเลยขอนำผลงานการดวลกันใน 5 เกมหลังสุด ในทุกรายการ ของทั้งสองทีม มาให้ดูกัน ว่าทีมไหนคว้าชัยชนะได้มากกว่ากัน

ผลงานการเจอกัน 5 นัดหลังสุด

  • 14/05/2016 : ทีมชาติไทย ชนะ ทีมชาติโดมินิกัน 3-1 เซต (26-24, 26-28, 25-16, 25-20)
  • 10/07/2017 : ทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติโดมินิกัน 1-3 เซต (22-25, 25-22, 22-25, 18-25)
  • 21/07/2017 : ทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติโดมินิกัน 2-3 เซต (25-17, 21-25, 26-24, 21-25, 7-15)
  • 29/05/2018 : ทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติโดมินิกัน 0-3 เซต (21-25, 22-25, 20-25)
  • 05/06/2019 : ทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติโดมินิกัน 2-3 เซต (29-31, 25-13, 28-30, 25-20, 14-16)

สรุป การพบกัน 5 นัดหลังสุด ทีมชาติไทย ชนะ 1 / ทีมชาติโดมินิกัน ชนะ 4

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> รัสเซีย VS ไทย : สถิติการเจอกัน 5 นัดหลังสุด วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติ

>> ฟอร์มเทพเซตสอง! ลูกยางสาวไทยตบสู้รัสเซียสนุก ก่อนพ่าย 1-3 เซต นัดที่ 8 ศึกเนชั่นส์ลีก

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้