รีเซต
ผิดหวังมาก.! แม็กไกวร์ เซ็งหลุดโผทีมชาติอังกฤษ รับกดดันตัวเองมากไป

ผิดหวังมาก.! แม็กไกวร์ เซ็งหลุดโผทีมชาติอังกฤษ รับกดดันตัวเองมากไป

ผิดหวังมาก.! แม็กไกวร์ เซ็งหลุดโผทีมชาติอังกฤษ รับกดดันตัวเองมากไป
TenAkapol
7 มิถุนายน 2567 ( 14:30 )
121

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับเสียใจหลังไม่มีชื่อติดเป็น 26 คนทีมชาติอังกฤษ ในการทำศึกยูโร 2024

แฮร์รี่ แม็กไกวร์  ปราการหลังตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้โพสต์ผ่านโซเชียลมีเดีย หลังผิดหวังที่ไม่มีชื่อติดเป็น 26 ขุนพลทีมชาติอังกฤษ ทำศึกยูโร 2024 ที่เยอรมนี ในเวลานี้ 

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทาง แม็กไกวร์ นั้นมีปัญหาบาดเจ็บรบกวนที่น่องมาตั้งแต่เมษายน และนั่นทำให้เขาไม่ได้ลงสนามช่วยทีม "ปีศาจแดง" เลยในช่วงท้ายฤดูกาล แต่ถึงอย่างนั้นทาง แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ ก็ยังไว้วางใจเจา และได้ใส่ชื่อเขาติดธงชุดแรก 33 รายเข้ารายงานตัวเตรียมความพร้อม

แต่ถึงอย่างนั้นทาง แม็กไกวร์ ฟื้นจากอาการเจ็บไม่ทันเวลา นั่นทำให้เขาไม่มีชื่อลงอุ่นเครื่องนัดชนะบอสเนีย 3-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และล่าสุดเขาถูกหั่นชื่อหลุดออกจากทีมแล้ว เช่นเดียวกับ แจ็ค กรีลิช กองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ เจมส์ แมดดิสัน กองกลางของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ด้วย

ทันทีที่ข่าวถูกเผยแพร่ออไป แม็กไกวร์ ได้โพสต์แสดงความรู้สึกผิดหวังที่ตัวเองไม่ได้ไปเล่นยูโร 2024 ว่า "ผมเสียใจมากที่ไม่ถูกเลือกติดทีมอังกฤษชุดยูโรซัมเมอร์นี้

ทั้งที่ผมพยายามเต็มที่ แต่ไม่สามารถเอาชนะอาการเจ็บที่น่องได้ บางทีผมอาจกดดันตัวเองมากเกินไป พยายามจะทำมันให้ได้ ตอนนี้บอกได้แค่ ผมรู้สึกเสียใจมาก สำหรับผมการได้ติดทีมชาติอังกฤษถือเป็นเกียรติอันสูงสุด มันหมายถึงทุกอย่างสำหรับผม

 

ถ้าผมช่วยทีมในฐานะผู้เล่นไม่ได้ ผมจะสนับสนุนพวกเขาในฐานะแฟนบอล เช่นเดียวกับทุกคนในประเทศ และเหล่าเพื่อนของผมก็คงเต็มที่เอาแชมป์มาให้ได้ จากนี้ ผมจะกลับไปอยู่ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้า"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

7
5