เสพติดรอยสัก!! ริกะ เผยลายใหม่ หนุ่มๆ เห็นแล้วใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

เสพติดรอยสัก!! ริกะ เผยลายใหม่ หนุ่มๆ เห็นแล้วใจเต้นไม่เป็นจังหวะ
ข่าวสด
14 ก.พ. 64
355

ริกะ อิชิเกะ นักสู้สาว MMA สุดน่ารัก เผยให้เห็นรอยสักใหม่อีกแล้ว คราวนี้ทำเอาหนุ่มๆ มีร้องว้าวกันอย่างแน่นอน

"Tiny Doll" ริกะ อิชิเกะ นักสู้สาวการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ไม่ว่าระยะหลัง ๆ จะพ่ายแพ้มากี่ไฟต์ แฟน ๆ ก็พร้อมจะเป็นกำลังใจ รอคอยการกลับมาระเบิดฟอร์มแจ่มว้าวอยู่เสมอ

ริกะ ดูเหมือนจะเริ่มติดใจการเติมลวดลายลงบนร่างกาย มากขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุดได้มีการเผย "รอยสักใหม่" ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจสั่นตุ้ม ๆ ต่อม ๆ ไม่เป็นจังหวะ

หลังพูดคุยกับเจ้าตัว เธอเปิดเผยว่ารอยสักใหม่นี้มีลักษณะที่เรียกว่า "Typographic" คือการสักประโยคข้อความด้วยดีไซน์และความหมายที่สำคัญกับบุคคลผู้เป็นเจ้าของ โดยพื้นที่ที่เธอเลือกสักคือบริเวณสีข้าง ว่า "happily ever after" แปลว่า "มีความสุขตลอดไป"

"ริกะ ชอบประโยคนี้ เวลาที่เราได้ยินจากตอนจบของนิทาน มันคือจบ Happy Ending ประมาณว่า แล้วเจ้าหญิงกับเจ้าชายก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขตลอดไป ซึ่งมันเป็นความสุขทั้งปัจจุบันและในอนาคต เราเองก็อยากที่จะมีความสุขแบบนั้นบ้างค่ะ"

"ส่วนที่เลือกสักข้อความนี้ตรงสีข้างด้านซ้าย เพราะว่ามันเป็นข้อความด้วย ต้องใช้พื้นที่ใหญ่หน่อย แล้ว ริกะ ก็อยากให้อยู่ในจุดที่ไม่ได้มองเห็นง่ายๆ จะได้ไม่เบื่อ (หัวเราะ)"

นอกจากรอยสักนี้แล้ว ยังมีอีก 2 ลายใหม่ที่บริเวณหัวไหล่ขวา รายแรกเป็นรูปดอกกุหลาบและขนนก ซึ่งเธอเปรียบว่ามันคือตัวแทนผู้หญิงในแบบของเธอ ดอกกุหลาบนั้นงดงามแต่ก็มีหนามแหลมคม เหมือนกับผู้หญิงที่สวยแต่ก็มีกึ๋น ส่วนขนนกคือตัวแทนของความเป็นอิสระ

ส่วนอีกลายเป็นรูปหัวใจมินิมอล ริกะ บอกว่ามันดูเรียบง่ายแล้วก็น่ารักดี สักอยู่บริเวณที่สามารถเห็นได้ง่ายคือที่ข้อมือซ้าย ถ้าความรักเปรียบเหมือนรอยสัก ศิลปะบนเรือนร่างก็น่าจะกลายเป็นอีกอย่างสิ่งที่เธอโปรดปราน พอได้เริ่มแล้ว มันก็จะตามมาอีกเรื่อย ๆ เหมือนกับรอยสักใหม่ของเธอนั่นเอง

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> โปรแกรมมวยช่องอมรินทร์ "ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร" อาทิตย์ 14 ก.พ. พร้อมลิ้งก์ดูมวยสด

>> Lucky in Game Lucky in Love! ส่องคู่รักนักกีฬาไทย ต้อนรับ 14 กุมภาฯ วาเลนไทน์

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้