รีเซต
ประโยชน์ 2 ต่อ! โซลชา เผย การขยายสัญญากับ เด เกอา ส่งผลต่อสภาพจิตใจนักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด

ประโยชน์ 2 ต่อ! โซลชา เผย การขยายสัญญากับ เด เกอา ส่งผลต่อสภาพจิตใจนักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด

ประโยชน์ 2 ต่อ! โซลชา เผย การขยายสัญญากับ เด เกอา ส่งผลต่อสภาพจิตใจนักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด
boston2018
19 กันยายน 2562 ( 07:37 )
255

“ปีศาจแดง” เพิ่งขยายสัญญากับนายทวารทีมชาติสเปนออกไปได้สำเร็จ และผู้จัดการทีมของพวกเขาก็ยืนยันว่า นี่ได้มากกว่าแค่การรั้งตัวนักเตะไว้กับทีม

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า การที่ทีมบรรลุข้อตกลงในการขยายสัญญากับ ดาบิด เด เกอา ได้สำเร็จ ส่งผลให้บรรดานักเตะในทีม มีสภาพจิตใจที่ดีขึ้นตามไปด้วย

ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และช่วงต้นของการเปิดฤดูกาล เด เกอา มีข่าวลือหนาหูว่าเตรียมจะย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด เนื่องจากการขยายสัญญาฉบับใหม่ไม่ลุล่วง และ เขาเองก็เหลือสัญญากับทีมก่อนหน้านี้แค่1 ปีเท่านั้น

แต่ล่าสุด นายทวารชาวสเปน ต่อสัญญากับทีมออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีก 4 ปี แถม ยูไนเต็ด ยังถือเงื่อนไขในการขยายสัญญาอีก 1 ปี ด้วย

หลังจากดีลนี้ลุล่วงอดีตกองหน้า “เพชฌฆาตหน้าทารก” ยอมรับว่า ต้องใช้เวลาในการคุยเรื่องนี้กับนักเตะนานทีเดียว แต่ก็ดีใจที่ดีลลุล่วง

“บ่อยครั้งที่เราต้องการจะรั้งใครสักคนที่เราอยากใช้งานให้อยู่กับทีมต่อไป” โซลชา กล่าว “ผมใช้เวลานานมากในการคุบกับ ดาบิด และผมมั่นใจมาเสมอว่าผมจะทำได้

“ดาบิด ดีใจมาก เพราะเขาดูมีสมาธิอย่างมากในเกมกับเลสเตอร์ มันทำให้ทุกคนมีสภาพจิตใจที่ดีตามไปด้วย คุณจะรู้สึกมั่นใจขึ้นเมื่อมีเขายืนอยู่หน้าประตู

“เขาทำงานหนักมากในฤดูกาลนี้ ผมคิดว่าเราคงจะได้เห็นอะไรอีกเยอะจากเขา ผมมั่นใจว่าเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จที่ยูไนเต็ด”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : OFFICIAL! เด เกอา ต่อสัญญาใหม่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ถึงปี 2023 เรียบร้อย

– ดูบอลออนไลน์ ฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่
– คำถามเกี่ยวกับการสมัครแพ็กเกจ คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ